Hiện nay tình trạng nhập sai mã pin atm 3 lần diễn ra thường xuyên. Do người dùng lâu không dùng hoặc nhớ sai mã pin. Mà cụ thể trong nội dung dưới đây sẽ đề cập đển việc nhập sai mã pin 3 lần thẻ đông á. Nếu như bạn đang sử dụng loại thẻ này mà lại gặp phải vấn đề như trên. Vậy thì tất cả các cách giải quyết sẽ có trong bài viết dưới đây.

Nhập sai mã pin 3 lần thẻ ATM ngân hàng Đông Á phải làm sao

Thẻ ATM của bạn đã bị khóa do nhập sai mã pin quá số lần quy định thì cũng đừng lo lắng. Đây chỉ là tính năng bảo vệ cho thẻ của bạn tránh khỏi xâm phạm trái phép. Và tất nhiên khi bạn quên hoặc nhập sai thì cũng bị khóa như bình thường. Nhưng đừng lo vì chúng ta có thể mở khóa tài khoản của mình.

nhap sai ma pin 3 lan the dong a

Ngân hàng Đông Á hay tất cả các ngân hàng khác đều sẽ khóa thẻ khi bạn nhập PIN sai quá 3 lần. Lúc này chúng ta sẽ không thể sử dụng thẻ ATM để giao dịch nữa. Nhưng các dịch vụ trên Internet và số tài khoản vẫn hoạt động bình thường. Việc cần làm lúc này là tới ngân hàng để mở khóa thẻ.

Hướng dẫn mở khóa thẻ ATM Đông Á khi nhập sai mã pin 3 lần

Rất đơn giản thôi khi bị khóa PIN thì chỉ cần đi đến chi nhánh ngân hàng Đông Á và yêu cầu mở khóa thẻ. Khi đi bạn cầm theo thẻ ATM và CMND bản gốc của mình. Tới ngân hàng và yêu cầu nhân viên mở khóa và cấp mã pin mới.

Để được cấp mã pin mới thì bạn phải kê khai các thông tin vào một tờ giấy theo yêu cầu. Phải điền thật chính xác nhé, khi nhân viên đối chiếu nếu đúng họ sẽ cấp lại mã pin mới. Khi đã có mã pin mới thì chúng ta sẽ tiến hành đổi lại mã PIN.

 

nhap sai ma pin 3 lan the dong a

 

Tại sao phải đổi lại mã pin khi được cấp PIN mới.

Chắc chắn rất nhiều bạn không biết vấn đề này. Khi được cung cấp một mã pin mới thì mã pin của thẻ sẽ mặc định là 123456. Nếu như bạn không đổi thì thẻ sẽ không hoạt động và có nguy cơ bị lộ thông tin. Chính vì như thế bắt buộc phải đổi mã pin mới nhé.

Cách đổi mã pin mới

  • Ra cây ATM Đông Á, đút thẻ của bạn vào và nhập mã pin mới vừa được cấp
  • Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt
  • Nhấn vào phần đổi pin, hệ thống yêu cầu nhập mã pin hiện tại.
  • Nhập 2 lần mã pin bạn muốn đổi nếu trùng khớp sẽ có thông báo thành công.
  • Lúc này thẻ của bạn đã được mở khóa và hoạt động bình thường rồi.

Vậy là bạn đã biết hướng giải quyết khi nhập sai mã pin 3 lần đông á rồi đúng không. Biện pháp khắc phục rất đơn giản, nhưng bạn cũng lên lưu ý để tránh bị khóa thẻ lần nữa.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây