Tại sao nhập sai mã pin 3 lần BIDV lại bị khóa thẻ. Khi đã bị khóa thẻ atm do nhập sai mã pin 3 lần thì phải làm gì để mở lại thẻ.

Có rất nhiều người dùng hiện nay bị cây ATM nuốt thẻ và khóa thẻ do nhập sai mã pin quá nhiều lần. Việc này xảy ra thường xuyên ở bất cứ địa điểm cây ATM nào. Đa số mọi người đều hoảng hốt và không biết phải làm sao trong tình huống này. Vậy khi nhập sai mã pin 3 lần thẻ atm BIDV thì có thể giao dịch nữa không. Với thông tin của bài viết này mình sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu.

Mã pin thẻ ATM BIDV là gì

Có nhiều người vẫn chưa biết mã pin bidv là gì và tầm quan trọng của nó. Chính vì thế mình phải giải thích thật rõ để các bạn biết được sau đó cẩn thận hơn.

Mã PIN (Personal Identification Number) là một dãy số bao gồm từ 4 đến 6 ký tự số. Nó là dãy số định danh cho một tài khoản cá nhân. Nó còn được gọi theo một cách khác là mật khẩu. Và con số này được bạn tự đặt cho tài khoản thẻ ATM của mình.

nhap sai ma pin 3 lan bidv

Mã pin giúp bảo vệ ngăn ngừa những người xâm nhập trái phép. Khi đi rút tiền chúng ta luôn thấy cây ATM yêu cầu nhập mật khẩu. Đó chính là mã PIN do bạn đặt, nếu không có mã pin sẽ không đăng nhập và sử dụng dịch vụ được. Nếu như nhập sai mã pin 3 lần cây ATM sẽ tự động khóa thẻ tạm thời và nuốt thẻ. Do nghi ngờ kẻ xấu đánh cắp mã pin của bạn.

Nếu bạn đã nhập sai mật khẩu thẻ atm bidv quá 3 lần thì làm theo hướng dẫn sau để mở lại.

Cách đặt mật khẩu BIDV SmartBanking

Mở khóa thẻ khi nhập sai mã pin 3 lần BIDV

Nếu không may đã bị khóa thẻ và nuốt luôn cả thẻ. Các bạn cần đến ngân hàng BIDV để tiến hành làm các thủ tục mở lại thẻ. Lưu ý, đích thân chủ thẻ phải đến nhé. Khi đi cầm theo CMND của bạn và thẻ ATM.

Vào ngân hàng và yêu cầu cấp lại mã pin mới do bạn đã nhập sai mật khẩu 3 lần thẻ atm bidv lên bị khóa thẻ. Nhân viên ngân hàng sẽ gửi một tờ đơn, hãy điền các thông tin cá nhân đầy đủ. Sau khi đối chiếu thành công thì bạn sẽ được cấp một mã pin mới.

Lưu ý lúc này phải tiến hành đổi lại mã pin mới nhé. Vì mã pin được cấp là mặc định không thể sử dụng được.

nhap sai ma pin 3 lan bidv

  • Ra cây ATM và đút thẻ vào nhập mã pin mới trong tờ giấy được nhân viên cung cấp.
  • Chọn ngôn ngữ và nhấn và phần đổi PIN.
  • Nhập mã pin mới được cấp
  • Nhập lại mã pin bạn muốn đổi 2 lần là được

Quên mật khẩu thẻ ATM BIDV

Như vậy là mình đã cung cấp biện pháp khắc phục cho các bạn khi nhập sai mã pin 3 lần thẻ bidv. Nhìn chung cách mở lại thẻ khá dễ, chỉ tốn chút thời gian của bạn thôi. Tuy nhiên, hãy lưu ý mã PIN để tránh trường hợp bị khóa liên tục.

5/5 - (1 bình chọn)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây