Thủ tục vay HD Saison nếu khách hàng vay tiền mặt như thế nào chính là thắc mắc của khá nhiều khách hàng hiện nay. Bởi hiện tại hầu hết các ngân hàng và tổ chức tín dụng đều có cung cấp gói vay tín chấp, vay tiền mặt để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Thế nhưng vì khi vay tại các ngân hàng điều kiện, thủ tục khắt khe nên chọn lựa vay tại công ty tài chính nhiều khách hàng quan tâm hơn. Bài viết sau hãy cùng Lamtheatmonline tìm hiểu để nắm rõ thủ tục vay tiền tại đây nhé.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền mặt HD Saison

Trước khi đi vào cụ thể thủ tục vay HD Saison như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm khi vay tiền mặt tại HD Saison ra sao. Hiện tại hầu như các ngân hàng và công ty tài chính trên thị trường đều cung cấp nhiều gói vay tiền mặt online, đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng. Nếu đang có nhu cầu vay tiền mặt tại công ty HD Saison, khách hàng cần tìm hiểu ưu, nhược điểm để biết bản thân có nên chọn lựa hay không.

Về ưu điểm

Vay tiền tại công ty HD Saison được nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay bởi mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng bao gồm:

 • Hạn mức vay tiền mặt tại công ty HD Saison khá lớn, dao động đến 101 triệu đồng.
 • Mức lãi suất áp dụng cho việc vay tiền mặt tại đây cực kỳ ưu đãi, cạnh tranh hơn hẳn so với những công ty tài chính khác.

thủ tục vay HD Saison

 • Tốc độ giải ngân cực kỳ nhanh, trong thời gian 24 giờ đồng hồ hoàn thành.
 • Thủ tục vay HD Saison đơn giản, hạn chế rủi ro trong quá trình thực hiện. Luôn có nhân viên tư vấn và hướng dẫn giúp khách hàng thực hiện chuẩn xác nhất.
 • Thời gian thanh toán khoản vay lên đến 36 tháng, khách hàng vì thế giảm thiểu áp lực tài chính khi trả nợ cho công ty.
 • Được miễn phí bảo hiểm khoản vay cho mình.

Nhược điểm khi vay tiền mặt của công ty HD Saison

Ngoài những ưu điểm nổi bật vừa kể, hình thức vay tiền mặt tại công ty tài chính HD Saison có một số hạn chế mà khách hàng cần lưu ý đó là:

 • Nếu như không thanh toán nợ đúng hạn cho công ty, số tiền phạt sẽ khá lớn, được tính bằng 5% trên tổng dư nợ còn lại.
 • Có thể một số khách hàng bị hạn chế mức vay bởi điều kiện hoặc lịch sử tín dụng không đáp ứng yêu cầu mà HD Saison đưa ra.

thủ tục vay HD Saison

Vậy thủ tục vay HD Saison khi vay tiền mặt như thế nào?

Vay tiền mặt tại HD Saison, thủ tục như thế nào chính là thắc mắc được đông đảo khách hàng quan tâm. Ngay dưới đây chính là thông tin điều kiện, thủ tục vay tiền mặt HD Saison mà khách hàng cần đáp ứng khi đăng ký vay tại đây:

Về điều kiện

 • Khách hàng cần đủ tuổi theo quy định mà HD Saison đưa ra đó là từ 19 đến 60 tuổi.
 • Phải là công dân Việt Nam và hiện tại đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng đảm bảo không bị nợ xấu ở bất cứ một tổ chức tín dụng nào trong thời gian vay vốn.
 • Mức thu nhập có sự ổn định, tối thiểu cần đạt 3 triệu đồng mỗi tháng.
 • Khách hàng đảm bảo có đầy đủ năng lực hành vi pháp lý và đủ khả năng chịu trách nhiệm pháp lý.

Về thủ tục

Ngoài những điều kiện như vừa kể, thủ tục vay HD Saison cũng quy định rõ ràng cho khách hàng vay tiền mặt tại đây, cụ thể như sau:

Khách hàng nếu vay tiền mặt từ 30 triệu đồng trở xuống

 • Chuẩn bị đầy đủ CMND/ CCCD.
 • Chuẩn bị bản sao công chứng sổ hộ khẩu (nguyên cuốn), nếu không công chứng phải mang bản gốc đối chiếu.

Khách hàng nếu vay tiền mặt trên 30 triệu đồng

 • Khách hàng vay tiền mặt trên 30 triệu tại công ty HD Saison, không chỉ cần mang theo CMND/CCCD và hộ chiếu mà phải chuẩn bị thêm một số giấy tờ bao gồm:
 • Giấy tờ chứng minh nơi cư trú: Cụ thể như hóa đơn điện nước, internet tối đa trong 3 tháng gần nhất. Khách hàng nếu đang tạm trú tạm vắng dài hạn phải có giấy KT3 mang theo.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Cần có hợp đồng cùng bảng lương và bảng sao kê 3 tháng gần đây nhất nếu là công nhân. Trường hợp là khách hàng kinh doanh tự do cần có biên lai thuế trong thời gian 3 tháng gần nhất và phải có bảng sao kê tài chính.

thủ tục vay HD Saison

Lãi suất vay tiền mặt tại HD Saison bao nhiêu?

Không chỉ quan tâm đến thủ tục vay HD Saison, nhiều khách hàng cũng muốn biết lãi suất vay tiền mặt tại công ty HD Saison như thế nào. Ở đây khách hàng vay tiền mặt tại công ty có lãi suất ưu đãi, chỉ 1.49% mỗi tháng mà thôi. Mức lãi suất vay tại công ty HD Saison được đánh giá cao về yếu tố hợp lý, phù hợp theo quy định của Ngân hàng nhà nước cũng như điều kiện tài chính đông đảo khách hàng.

Ngoài ra mức lãi suất này có thể còn thay đổi nếu khách hàng vay tiền có thu nhập tốt, lịch sử tín dụng đẹp sẽ hưởng được lãi suất ưu đãi hơn hẳn.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến thủ tục vay HD Saison khi có nhu cầu vay tiền mặt. Khách hàng có nhu cầu vay tại đây hãy tìm hiểu kỹ và chuẩn bị đầy đủ để vay tiền dễ dàng, tiện lợi theo nhu cầu nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây