Techcombank là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ gửi tiết kiệm online vô cùng tiện lợi. Mọi thao tác từ gửi tiết kiệm, rút tiền tiết kiệm đều có thể được thực hiện online ngay tại nhà mà không cần đến quầy giao dịch. Trường hợp bạn muốn tất toán tài khoản tiết kiệm online Techcombank trước hạn cũng không sao. Ngân hàng sẽ cho phép bạn rút số tiền mong muốn về tài khoản nguồn kèm theo tiền lãi được tính theo lãi suất của gói tiết kiệm không kỳ hạn.

Việc tất toán khoản tiết kiệm online mang lại cho mọi người vô vàn lợi ích thiết thực. Mà điểm nổi bật có thể nhìn thấy ngay được chính là không cần mất thời gian và công sức di chuyển. Tất cả đều có thể được thực hiện ngay trên app vô cùng tiện lợi. Việc tất toán không hề mất phí nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Gửi tiết kiệm online Techcombank và những ưu điểm không thể bỏ qua

Dù rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ gửi tiết kiệm online Techcombank. Nhưng dịch vụ của ngân hàng Techcombank vẫn được quan tâm nhiều hơn cả. Có lẽ là do nó mang lại quá nhiều ưu điểm cho khách hàng. Cùng chúng tôi điểm qua một số điểm vượt trội của dịch vụ này nhé:

Tất toán tài khoản tiết kiệm online techcombank

 • Đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng. Thực hiện hoàn toàn qua điện thoại di động smartphone và ứng dụng Mobile Banking Techcombank. 
 • Tiền gửi tiết kiệm được trích trực tiếp từ tiền trong tài khoản thanh toán của khách hàng sang tài khoản tiết kiệm online. Và bạn sẽ được hưởng lãi suất trên số tiền gửi này.
 • Có thể gửi tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi, không phụ thuộc vào ngày nghỉ hay ngày làm việc của ngân hàng. Kể cả giữa đêm thì bạn vẫn gửi tiết kiệm được bình thường.
 • Kỳ hạn gửi tiền linh hoạt từ 1 tháng đến 36 tháng. Lãi suất gửi online cao tương đương hoặc cao hơn so với khi gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch ngân hàng.
 • Số tiền tối thiểu để mở tài khoản tiết kiệm online thấp (chỉ từ 1 triệu đồng). Lãi suất cố định cho đến khi hết thời hạn gửi tiền.
 • Có thể tất toán toàn bộ tiền gửi tiết kiệm trước hạn.
 • An toàn, bảo mật, đầy đủ bằng chứng để đối chiếu khi cần thiết.

Tất toán tài khoản tiết kiệm online Techcombank là gì?

Tất toán tài khoản gửi tiết kiệm Techcombank là việc bạn thanh lý hợp đồng gửi tiền tiết kiệm. Hay nói cách khác là bank rút toàn bộ số tiền đã gửi tiết kiệm online. Bạn có thể làm việc này trực tuyến thông qua app ngân hàng điện tử của Techcombank mà không cần đến quầy giao dịch.

Số tiền tất toán sẽ được rút về tài khoản thanh toán của khách hàng. Nếu tất toán đúng hạn bạn sẽ được nhận số tiền lãi theo đúng mức lãi suất ban đầu. Nếu rút tiền trước hạn bạn vẫn sẽ được nhận lãi theo số ngày gửi tiền thực tế. Nhưng lãi suất sẽ bị giảm đi rất nhiều vì bị quy về lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể tất toán online được đối với những khoản tiền gửi tiết kiệm online. Còn với những ai gửi tiết kiệm trực tiếp tại ngân hàng thì phải mang sổ tiết kiệm đến quầy giao dịch ngân hàng để làm thủ tục tất toán trực tiếp.

Các bước tất toán tài khoản tiết kiệm online Techcombank chi tiết

Tất toán tiền gửi tiết kiệm online Techcombank sẽ thao tác trên ứng dụng F@st Mobile. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng và thực hiện các bước bên dưới đây để tất toán nhé.

Tất toán tài khoản tiết kiệm online techcombank

 • Bước 1: Trước tiên, bạn mở ứng dụng Mobile Banking Techcombank (F@st i-bank) trên điện thoại di động.
 • Bước 2: Nhập tên và mật khẩu ứng dụng để tiến hành đăng nhập.
 • Bước 3: Chọn tính năng Tiết kiệm online. Sau đó chọn Tất toán. 
 • Bước 4: Nhập số tài khoản đích. Đây chính là tài khoản sẽ nhận được tiền tiết kiệm sau khi rút về (bao gồm cả gốc và lãi).
 • Bước 5: Kiểm tra lại các thông tin một lần nữa và chọn Thực hiện.
 • Bước 6: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại và nhấn Xác nhận để hoàn tất giao dịch rút tiền tiết kiệm.

Chỉ với 6 bước đơn giản trên bạn đã có thể tất toán được tài khoản tiết kiệm online Techcombank chỉ trong vài phút rồi đấy.

Lưu ý: Nếu tất toán tài khoản trước thời hạn, khoản tiền gửi sẽ được tính lãi suất ở gói gửi không kỳ hạn.

Một số điều cần lưu ý khi tất toán khoản tiền gửi tiết kiệm online Techcombank

 • Dù gửi tiết kiệm online bạn không được nhận sổ tiết kiệm giống như khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Nhưng bạn hãy nhớ rằng tất cả các thông tin đề được xác nhận qua Email và số điện thoại. Nên tính năng bảo mật và mức độ an toàn không thua kém gì so với khi giao dịch tại ngân hàng cả.
 • Khi gửi tiết kiệm online và muốn tất toán trước hạn. Bạn chỉ có thể tất toán toàn bộ tiền gửi trong tài khoản tiết kiệm. Không thể rút 1 phần và để lại 1 phần được.
 • Việc rút tiền trước thời hạn là bạn đang vi phạm hợp đồng gửi tiền. Tuy nhiên ngân hàng Techcombank vẫn sẽ trả lãi cho bạn theo lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn. Tiền lãi sẽ ít hơn so với dự định nhưng tiền gốc thì luôn đầy đủ và không bị ảnh hưởng gì.
 • Tất toán tiết kiệm online Techcombank hoàn toàn không mất phí.

Kết luận

Có thể thấy việc tất toán tài khoản tiết kiệm online Techcombank không hề phức tạp. Thậm chí còn vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu trong quá trình thực hiện tất toán online có điều gì thắc mắc, bạn hãy bình luận dưới bài viết để Lamtheatmonline.com giải đáp tức thì. Hoặc gọi điện đến tổng đài CSKH Techcombank để được tư vấn: 1800 588 822.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây