Tài khoản Vietinbank bị khóa phải làm sao? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng này. Đối với những khách hàng mới sử dụng thì thường hay bị vấn đề như vậy và không biết cách giải quyết. Vậy nên bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mở khóa tài khoản ngân hàng Vietinbank nhé.

Tại sao tài khoản Vietinbank bị khóa?

Nguyên nhân tại sao tài khoản ngân hàng Vietinbank lại bị khóa? Đây là điều mà mọi người cần phải tìm hiểu. Nếu như biết nguyên nhân thì sau này sử dụng sẽ không bị khóa tài khoản nữa. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu dưới đây nhé.Tài khoản Vietinbank bị khóa

  • Nhập sai mật khẩu đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn quá 5 lần.
  • Bạn bị dính vào pháp luật vậy nên phía ngân hàng sẽ tự động khóa tài khoản ngân hàng của bạn mà không thông báo.
  • Không đủ khoản tiền trong tài khoản để thanh toán những khoản phí duy trì tài khoản ngân hàng hàng tháng.
  • Khách hàng không muốn sử dụng tài khoản ngân hàng nên chủ động khóa.
  • Có khoản vay tại ngân hàng Vietinbank những không thanh toán  được.

Tài khoản Vietinbank bị khóa có ảnh hường gì?

Như vậy khi bạn quên tài khoản ngân hàng Vietinbank sẽ gây ra những ảnh hưởng như thế nào? Khi tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa. Nhưng tài khoản khác sẽ không thể thực hiện giao dịch chuyển tiền và nhận tiền từ tài khoản của bạn. Mọi người sẽ không thể đăng nhập được vào dịch vụ Banking trên điện thoại để sử dụng.

Như vậy các bạn đã thấy việc tài khoản ngân hàng bị khóa sẽ làm cho quá trình giao dịch bị gián đoạn. Khi có nhu cầu sử dụng thì không thể thực hiện được. Vậy nên mọi người cần phải nhanh chóng mở khóa tài khoản ngân hàng để sử dụng dịch vụ nhé.

Tài khoản Vietinbank bị khóa thì phải làm sao?

Khi tài khoản ngân hàng Vietinbank bị khó thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào để mở khóa? Dưới đây chúng tôi sẽ cung câp cho các bạn thông tin về cách mở khóa tài khoản ngân hàng nhanh chóng. Mời mọi người là theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách mở khóa tài khoản Vietinbank online

Mở khóa tài khoản ngân hàng online. Đây là cách mà nhiều khách hàng muốn thực hiện. Nhưng rất tiếc hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn mở khóa tài khoản ngân hàng theo hình thức này. Bởi khi thực hiện mở khóa các bạn cần phải xác nhận thông tin cá nhân. Sau đó phía ngân hàng mới thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng cho bạn được.

Cách mở khóa tài khoản Vietinbank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng hỗ trợ các bạn mở khóa tài khoản nhanh chóng. Yêu cầu mọi người cần theo giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch gần nhất để thực hiện. Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khóa. Nhân viến sẽ tiến hành kiếm tra thông tin của bạn và yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân.Tài khoản Vietinbank bị khóa

Sau khi thực hiện xác nhận thông tin của bạn cung cấp. Phía ngân hàng sẽ tiến hành mở khóa tài khoản cho bạn. Sau khi mở khóa mật khẩu mới sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Mọi người cần đăng nhập sau đó thay đổi để kích hoạt tài khoản.

Mở khóa tài khoản Vietinbank có mất phí không?

Mở khóa tài khoản ngân hàng Vietinbank có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Vậy nên bạn có thể thực hiện mở khóa mà không mất một khoản phí nào cả.

Lưu ý khi sử dụng tài khoản ngân hàng Vietinbank

Dưới đây sẽ là một số những lưu ý cho mọi người khi sử dụng tài khoản ngân hàng Vietinbank. Điều này sẽ giúp tài khoản ngân hàng của bạn không bị khóa khi sử dụng. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé:

  • Duy trì mức tiền tối thiểu ở tài khỏa ngân hàng của bạn là 50.000VNĐ. Số tiền này sẽ đóng phí quản lý tài khoản của các bạn.
  • Không nhập sai mật khẩu đăng nhập quá 5 lần điều này sẽ khiến tài khoản bị khóa.
  • Không đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn vào những đường link lạ hoặt thiết bị lạ. Nếu không may đăng nhập cần phải đăng xuất ngày sau khi sử dụng.
  • Nên thực hiện thay đổi mật khẩu tối đa 3 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi. Tài khoản Vietinbank bị khóa phải làm sao? Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản ngân hàng nhanh chóng. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé

Xem thêm:

Biên tập: lamtheatmonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây