Sau khi bạn đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietcombank nhưng không còn nhu cầu sử dụng nữa. Hãy đọc cách hủy Internet Banking Vietcombank sau đây để ngừng sử dụng dịch vụ này để tiết kiệm được thêm nhiều chi phí.

Giới thiệu dịch vụ Internet Banking Vietcombank

Dịch vụ Internet Banking Vietcombank hay còn được gọi là Vietcombank Digibank. Là một tiện ích ngân hàng điện tử được hỗ trợ trên thiết bị điện thoại, máy tính có kết nối Internet. Với dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank, khách hàng có thể quản lý tài khoản và giao dịch nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.Internet banking vietcombank

Internet Banking Vietcombank hỗ trợ các bạn sử dụng tiện ích: Chuyển tiền, thanh toán, quản lý tra cứu tài khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm online,… và còn rất nhiều tiện ích khác nữa.

Có nên hủy Internet Banking Vietcombank không?

Dịch vụ Internet Banking Vietcombank mang lại nhiều tiện ích như vậy? Vậy chúng ta có nên hủy Internet Banking Vietcombank hay không? Một số trường hợp sau đây nên hủy tiện ích này.

  • Bạn sử dụng tài khoản Vietcombank chỉ dùng để rút tiền, chuyển tiền qua hệ thống máy ATM. Mà không cần biết tới các dịch vụ tiện ích đi kèm thì nên hủy.
  • Nếu là người chưa thành thạo sử dụng các thiết bị thông minh có kết nối Internet. Bạn cũng nên ngừng sử dụng dịch vụ này để tránh gặp phải những sai xót khi dùng.
  • Hàng tháng dịch vụ Internet Banking VCB sẽ thu 11.000 VND tiền duy trì. Bạn không thường xuyên sử dụng Internet Banking thì cũng nên hủy đi để không bị tính phí.

Hướng dẫn cách hủy Internet Banking Vietcombank

Hủy dịch vụ Internet Banking Vietcombank thì có thể sử dụng 2 cách là tới phòng giao dịch ngân hàng hoặc hủy online.

Hủy dịch vụ Internet Banking Vietcombank tại phòng giao dịch

Thông thường khách hàng vẫn mang chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân tới chi nhánh phòng giao dịch Vietcombank để hủy. Tại đây, bạn hãy xuất trình những loại giấy tờ tùy thân sau đó điền thông tin cá nhân vào giấy để thực hiện thủ tục hủy tiện ích cho tài khoản.Hủy Internet banking vietcombank

Chú ý: Hãy tới ngân hàng Vietcombank vào giờ hành chính để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hủy Internet Banking Vietcombank online

Ngoài cách tới trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng ra thì bạn còn có thể hủy trực tuyến trên website ngân hàng số của Vietcombank.
Hủy Internet banking vietcombank online
Bước 1: Đăng nhập vào tiện ích Internet Banking Vietcombank. Ở màn hình chính bạn hãy nhấn chọn vào Hủy dịch vụ ở phần Đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking.Hủy Internet banking vietcombank online

Bước 2: Bạn hãy nhấn chọn vào VCB-Mobile B@nking và nhấn Đồng ý với các quy định và điều khoản rồi nhấn Ngừng sử dụng.Hủy Internet banking vietcombank online

Bước 3: Hệ thống thông báo hủy thành công.

Hủy dịch vụ Digibank Vietcombank có mất phí không?

Hiện nay để hủy dịch vụ này thì khách hàng phải mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh PGD hoặc hủy online. Ngân hàng Vietcombank không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Thế nên, khi không còn nhu cầu sử dụng tiện ích này nữa, hãy hủy ngay để không bị tính phí nhé.

Hủy tiện ích Internet Banking VCB có đăng ký lại được không?

Sau khi đã hủy tiện ích Internet Banking thì bạn vẫn có thể đăng ký lại để sử dụng được. Các thao tác đăng ký vẫn được thực hiện online hoặc tại phòng giao dịch. Sau khi đăng ký thì khoản phí phải trả mỗi tháng sẽ là 11.000 VND.

Tóm lại, tiện ích mà dịch vụ Internet Banking Vietcombank mang lại cho khách hàng là không thể phủ nhận. Nhưng nếu như dịch vụ này không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khách hàng hoàn toàn có thể hủy ngay lập tức để tiết kiệm các khoản phí duy trì hàng tháng. Mong rằng với những gì được chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn đọc biết cách hủy Internet Banking Vietcombank đơn giảnh, chính xác nhất.

Đọc thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây