Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản ngân hàng Sacombank. Nhưng một lý do nào đó mà bạn muốn khóa thẻ Sacombank. Vậy làm thế nào để có thể khóa thẻ ATM của mình lại và có những lý do gì khiến khách hàng phải khóa thẻ ATM của mình lại.

Thẻ ATM ngày nay còn được coi là một loại giấy tờ tùy thân của mỗi một khách hàng sử dụng. Bởi thẻ ATM mang lại cho chúng ta quá nhiều những lợi ích khác nhau. Nhưng với những lý do khác nhau mà khách hàng muốn khóa thẻ Sacombank tạm thời. Với bài viết ngày hôm nay hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về khóa thẻ ngân hàng Sacombank nhé.

Khóa thẻ Sacombank là gì?

Khóa thẻ là hình thức bạn vô hiệu hóa thẻ ATM Sacombank của mình. Trong những trường hợp khách hàng bị rời thẻ hay khi ngờ thông tin của thẻ bị lộ ra bên ngoài. Để có thể đảm bảo an toàn cho thẻ ATM cũng như tài sản của bạn. Tránh sự xâm nhập của của người ngoài có hanh vi xấu đối với tài sản của bạn.khóa thẻ Sacombank

Hiện tại ngân hàng Sacombank cũng cho khách hành có thể khóa thẻ trong trường hợp cần thiết bằng nhiều hình thức khác nhau. Chi tiết cụ thể như thế nào hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu nhé.

Những lý do khiến khách hàng khóa thẻ Sacombank

Với nhiều những lý do khác nhau mà khách hàng tiến hành khóa thẻ ATM của mình lại. Mọi người hãy xem mình có vướng vào một trong những lý do sau đây không nhé:

 • Khách hàng rơi thẻ hay mất thể nên tiến hành khóa thẻ ATM của mình lại để đảm bảo an toàn.
 • Các bạn nghi ngờ thông tin mã PIN của mình bị lộ nên bạn khóa thẻ để tiến hành đổi mã PIN lại.
 • Bạn thấy những giao dịch bất thường trên tài khoản của bạn. Nên bạn tiến hành khóa thẻ lại.
 • Hoặc khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng nữa. Nên bạn khóa thẻ để tránh những khoản chi phí phát sinh.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Sacombank miễn phí

Để có thể tiến hành khóa thẻ ATM Sacombank. Mọi người có thể tham khảo những cách khóa thẻ sau đây.

Cách khóa thẻ Sacombank trên điện thoại

Để tiến hành khóa thẻ cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Cách khóa thẻ bằng Internet Banking của ngân hàng Sacombank hãy làm theo những hướng dẫn sau đây:

Lưu ý: Bạn cần đăng ký dịch vụ internet Banking của ngân hàng Sacombank sau đó mới có thể tiến hành thao tác khóa thẻ được.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang chủ của ngân hàng Sacombank tại đây.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào trang chủ bằng tài khoản và mật khẩu Internet Banking mà bạn đã đăng ký.khóa thẻ Sacombank trên internet Banking

Bước 3: Tại Menu của trang chủ bạn hãy chọn “Tài khoản của tôi” sau đó chọn “Tài khoản/ Thẻ“.khóa thẻ Sacombank trên internet Banking

Bước 4: Tiếp đó bạn chọn vào phần “Thẻ” và chọn “Khóa/ Mở thẻkhóa thẻ Sacombank trên internet Banking

Bước 5: Bạn tiếp hành xác thực bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn để kết thúc giao dịch.

Cách khóa thẻ Sacombank bằng Sacombank Pay

Để tiến hành khóa thẻ Sacombank bằng App Sacombank Pay. Điều kiện khách hàng phải tải App Sacombank Pay. Sau đó đã đăng ký dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng Sacombank. Sau đó mới có thể tiến hành khóa thẻ theo cách này được.

Khách hàng có thể tải App Sacombank trên 2 kho ứng dụng là CH Play và App Store. Và làm theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn tiến hành mở App Sacombank Pay trên điện thoại của bạn và tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Tại giao diện của màn hình bạn tiến hành chọn vào “Quản lý thẻ và tài khoản“.khóa thẻ Sacombank trên sacombank pay

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành chọn loại thẻ cần khóa (Vuốt từ phải sang trái để tiến hành lựa chọn thẻ).khóa thẻ Sacombank trên sacombank pay

Bước 4: Tại loại thẻ khách muốn khóa, bên dưới chọn “Tùy chỉnh thẻ/TK“.

Bước 5: Tại phần tùy chỉnh bạn tắt phần “Thẻ đang hoạt động“. Hệ thống sẽ tự chuyển sang phần xác nhận và bạn ấn “Xác nhận“.khóa thẻ Sacombank trên sacombank pay

Bước 6: Bạn sẽ nhận được thông báo từ MSIGN bạn tiến hành nhấp vào phần thông báo để tiến hành xác nhận.khóa thẻ Sacombank trên sacombank pay

Bước 7: Sau đó khách hàng tiến hành nhập mật khẩu đăng nhập để tiến hành xác nhận.khóa thẻ Sacombank trên sacombank pay

Bước 8: Kiểm tra và xác nhận thông tin, bạn tích vào chữ V để đồng ý và hệ thống sẽ thông báo thẻ đang bị khóa là thành công.khóa thẻ Sacombank sacombank pay

Bài viết tham khảo: Tài khoản Sacombank Pay bị khóa thì phải làm sao

Khóa thẻ Sacombank bằng cách gọi tổng đài

Nếu các bạn đang có những thắc mắc, hoặc đăng ký những dịch vụ ngân hàng Sacombank luôn hỗ trợ. Trong những dịch vụ mà ngân hàng Sacombank hỗ trợ có dịch vụ khóa thẻ ATM. Khác hàng sẽ không cần phải đến trực tiếp ngân hàng mà vẫn có thể tiến hành khóa thẻ ATM lại một cách dễ dàng.khóa thẻ Sacombank tổng đài

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Sacombank: 1900 5555 88.

Khi gọi đến tổng đài bạn yêu cầu với nhân viên từ vân là mình muốn khóa thẻ ATM. Sau đó hãy cung cấp những thông tin cho ngân hàng để tiến hành xác nhập. Sau đó nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ các bạn khóa thẻ ATM nhanh chóng.

Cách khóa thẻ Sacombank bằng tin nhắn SMS

Nếu điện thoại của bạn không kết nối Internet thì phải làm sao. Hiện nay ngân hàng Sacombank đã hỗ trợ các bạn khóa thẻ bằng cú pháp tin nhắn SMS. Bạn có thể gửi tin nhắn đến tổng đài để có thê khóa thẻ ATM tạm thời và nhanh chóng. Khóa thẻ bạn soạn với cú pháp sau đây:

THE KHOA (4 Số cuối của thẻ ATM) gửi 8149.

Lưu ý:

 • Nội dung tin nhắn không phân biệt chữ in hoa hay chữ thường.
 • Chỉ thành công nếu sử dụng số điện thoại khách hàng đã đăng ký với ngân hàng để gửi tin nhắn.

Cách khóa thẻ Sacombank vĩnh viễn tại quần giao dịch

Với cách khóa thẻ tại quầy dành cho những đối tượng khách hàng muốn khóa thẻ ATM vĩnh viễn. Khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẻ bạn có thể tiến hàng khóa thẻ bằng cách này. Thao tác khóa thẻ tại quầy giao dịch, khách hàng làm theo những hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank gần nhất.
 • Bước 2: Gặp nhân viên sau đó yêu cầu muốn khóa thóa thẻ ATM của mình và nêu ra lý do khóa thẻ.
 • Bước 3: Bạn sẽ được ngân hàng đưa giấy hủy, khóa thẻ theo mấu của ngân hàng. Bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin và nộp lại cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 4: Suất trình CMND/CCCD cho ngân hàng để tiến hành xác nhận thông tin.
 • Bước 5: Sau khi đã xác nhận những thông tin bạn cung cấp là đúng ngân hàng sẽ tiến hàng khóa thẻ cho khách hàng.

Những câu hỏi liên quan đến khóa thẻ Sacombank

Ngoài những hướng dẫn về cách khóa thẻ ATM Sacombank. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc, xoay quanh vấn đề khóa thẻ ATM. Hãy cùng chung tôi tìm hiểu về một số những vấn đề sau đây:

Khóa thẻ Sacombank có mất phí không?

Theo như chúng tôi tim hiểu, ngân hàng Sacombank hiện nay đã hỗ trợ khách hàng khóa thẻ ATM miễn phí. Nhưng các bạn sẽ phải chịu một vài mức phí khi khóa thẻ thông qua nhà mạng khách hàng đang sử dụng. Cụ thể như sau:

 • Thực hiện khóa thẻ qua ngân hàng điện tử: Miễn phí.
 • Phí gọi điện đến tổng đài để yêu cầu khóa thẻ: 1.500VNĐ/ 1 phút.
 • Phí khóa thẻ ATM bằng cú pháp tin nhắn: 1.500VNĐ/ 1 tin nhắn.
 • Khóa thẻ vĩnh viễn tại ngân hàng Sacombank: Miễn phí.

Thẻ Sacombank bị khóa có nhận được tiền không?

Nhiều khách hàng vẫn hay lầm tưởng thẻ ATM và tài khoản ngân hàng giống nhau. Thẻ ATM chỉ là công cụ hộ trợ thanh toán và được liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Khi thẻ ATM của các bạn bị khóa, tài khoản của bạn vẫn có thể chuyển và nhận tiền. Khách hàng có thể tiến hàng thao tác trên nên tảng ngân hàng điện tử.

Thẻ ATM Sacombank nếu bị khóa bạn sẽ không thể tiến hành những giao dịch tại cây ATM. Hay thực hiện thanh toán bằng thẻ ATM được. Nói một cách dễ hiểu là bạn vẫn có thể nhận được tiền từ những tài khoản khác về tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau khi khóa có mở lại được không?

Khi bạn thực hiện khóa thể với mục đích tạm thời, bạn vẫn có thể tiến hàng mở khóa lại thẻ để tiếp tục sử dụng. Thao tác mở lại thẻ bạn có thể thực hiện trên hệ thông, ứng dụng ngân hàng điện tử. Thực hiện đúng với những những bước hướng dẫn chúng tôi đã hướng dẫn các bạn phía trên để tiến hàng mở thẻ.

Lời kết

Bài viết trên đấy hướng dẫn cách bạn cách khóa thẻ Sacombank trên điện thoại đơn giản và hiệu quả. với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong trường họp cần thiết. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây