Các bạn có một câu hỏi khi sử dụng thẻ 1 người được làm mấy thẻ ATM. Liệu có thể làm được nhiều thẻ ATM trên cùng một người hay không. Để có câu trả lời chính xác nhất cho các bạn thì bài viết dưới đây mình sẽ giải đáp và hướng dẫn cách làm chi tiết.

Thẻ ATM là tiện ích của ngân hàng giúp khách hàng có thể giao dịch, rút tiền, chuyển tiền, nhận tiền. Mỗi ngân hàng sẽ có thẻ riêng biệt cho thương hiệu riêng khác nhau. Vì thế nếu muốn sở hữu riêng cho mình một tài khoản tại ngân hàng thì không hề khó. Nhưng bạn chưa biết 1 người có thể làm được mấy thẻ ATM.

Vậy 1 người làm được mấy thẻ ATM?

1 nguoi lam duoc may the atm

Theo như quy định của ngân hàng mỗi khách hàng chỉ có thể làm được 1 thẻ ATM tại 1 ngân hàng. Ví dụ như bạn làm thẻ tại ngân hàng Agribank thì chỉ có thể mở 1 tài khoản đứng tên bạn tại đây thôi. Vì số tài khoản ngân hàng cũng giống với chứng minh thư nhân dân vậy. Thẻ ATM sẽ có mã số ID riêng biệt để nhận biết khách hàng. Để tiện cho việc quản lý thì người dùng chỉ mở được 1 tài khoản duy nhất.

Nhưng nếu như bạn muốn làm nhiều thẻ ATM ở các ngân hàng khác nhau là điều hiển nhiên. Chúng ta tạo mỗi ngân hàng một thẻ ATM là việc hợp lý đúng với quy định. Nếu như bạn chưa rõ các bước để làm thẻ ATM như thế nào hãy đọc hướng dẫn ở bên dưới nhé.

Vì vậy một người chỉ làm được một thẻ ATM tại một ngân hàng thôi nhé.

Hướng dẫn các bước làm thẻ ATM đúng cách

Để làm được thẻ ATM bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ như bản sao CMND và 1 ảnh 3×4 theo đúng yêu cầu của ngân hàng.

1 nguoi lam duoc may the atm

Bước 1: Tới ngân hàng nơi bạn định làm thẻ

Bước 2: Tiến tới quầy giao dịch khách hàng hãy nhanh chóng thông báo với nhân viên ngân hàng muốn làm thẻ.

Bước 3: Lúc này nhân viên sẽ cấp cho bạn mẫu đơn đăng ký xin mở thẻ. Họ sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin cá nhân và ký tên.

Bước 4: Lưu ý tới phần ký tên thật chính xác, vì chữ ký sẽ giúp xác nhận thân phận của bạn sau này.

Bước 5: Cập nhật thông tin thành công, bây giờ khách hàng sẽ được yêu cầu nộp lại giấy và CMND.

Bước 6: Nhận giấy hẹn từ nhân viên ngân hàng, trong tờ giấy hẹn sẽ có thời gian nhận thẻ.

Trên đây là bài viết trả lời thắc mắc 1 người làm được mấy thẻ ATM. Bạn nhanh chóng tới ngân hàng và tiến hành đăng ký và hưởng các tiện ích của thẻ mang lại nhé.

Đọc thêm: Khác ngân hàng có rút tiền mặt được không

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây