Những gói vay vốn theo sim Viettel chính chủ đang được nhiều khách hàng lựa chọn vì thủ tục đơn giản. Và bạn đang muốn đăng ký vay theo sim Viettel Agribank nhưng chưa rõ ngân hàng Agribank có hỗ trợ hình thức vay vốn này hay không? Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm vay tín chấp bằng sim điện thoại này. Hãy cùng với Lamtheatmonline.com tìm hiểu ở bên dưới bài viết này nhé.

Vay theo sim Viettel Agribank là gì?

Vay theo sim Viettel AgribankVay theo sim Viettel Agribank là một hình thức vay vốn được sử dụng số điện thoại của nhà mạng Viettel. Theo đó, người vay vốn sẽ sử dụng sim Viettel để đăng ký vay vốn. Ngân hàng sẽ xét duyệt khoản vay bằng mức độ uy tín cá nhân của từng khách hàng. Các bạn sẽ không cần chứng minh nguồn thu nhập cá nhân hàng tháng và không thế chấp tài sản.

Sản phẩm này cho vay với mục đích hỗ trợ cho những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính có thể vay được số tiền với lãi suất ưu đãi nhất. Ngân hàng sẽ liên kết với nhà mạng Viettel để cho ra mắt sản phẩm vay theo sim này. Vì vậy hiện nay hình thức vay tín chấp bằng sim Viettel đang rất phổ biến.

Ngân hàng Agribank có hỗ trợ vay tiền theo sim Viettel không?

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank là một ngân hàng nhà nước đã hoạt động lâu đời. Tại Agribank cung cấp những gói vay tín chấp, vay thế chấp. Đặc biệt là những gói vay tín chấp luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Những gói vay tín chấp tại ngân hàng Agribank sẽ không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản. Thế nhưng, để được duyệt khoản vay thì các bạn cần phải chứng minh được năng lực tài chính thông qua bảng lương. Và lãi suất của những gói vay này sẽ từ 8% đến 12%/năm.

Và hình thức vay theo sim Viettel cũng là một gói vay tín chấp. Thế nhưng, sản phẩm này không được ngân hàng Agribank hỗ trợ. Vì hiện nay ngân hàng Agribank không liên kết với nhà mạng Viettel để cung cấp. Mọi sản phẩm vay tiền theo sim Viettel ngân hàng Agribank khác đều là mạo danh. Agribank cảnh báo đến khách hàng về những hành vi lừa đảo này. Tuyệt đối không tham gia gói vay mà ngân hàng không hỗ trợ.

Các gói vay vốn ngân hàng Agribank đang hỗ trợ

Là một ngân hàng lớn và có tên tuổi tại Việt Nam. Thế nên ngân hàng Agribank luôn hướng tới chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng. Và họ cũng cung cấp đa dạng khoản vay để cho khách hàng lựa chọn.

 • Vay theo sim Viettel AgribankCho vay tín dụng tiêu dùng: Hỗ trợ những khoản vay với hạn mức nhỏ và khẩn cấp để phục vụ đời sống.
 • Cho vay hạn mức quy mô nhỏ: Là nhứng khách hàng cá nhân, hộ gia đình muốn vay vốn để chi tiêu các khoản sinh hoạt, kinh doanh,…
 • Cho vay lưu vụ: Hỗ trợ người nông dân vay vốn và thời gian kéo dài sang vụ sản xuất tiếp theo.
 • Cho vay hỗ trợ giảm tốn thất nông nghiệp: Hỗ trợ các mục đích cho vay để mua máy, thiết bị trong danh mục chủng loại máy, thiết bị sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu do bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn công bố.
 • Cho vay ưu đãi lãi suất: Hỗ trợ sản xuất kinh doanh trên 64 tỉnh thành.
 • Cho vay qua tổ vay vốn/tổ liên kết: Dành cho những cá nhân,hộ gia đình đạt đủ điều kiện vay vốn để sản xuất, kinh doanh, phục vụ đời sống.
 • Cho vay phục vụ chính sách phát triển nông nghiệp nông thôn: Mục đích vay là phát triển nông nghiệp nông thôn theo nghị định 55/2015/NĐ-CP.
 • Cho vay thấu chi tài khoản: Hỗ trợ khách hàng có tài khoản tại Agribank vay và chi tiêu vượt số tiền hiện đang có trong tài khoản.

Điều kiện và thủ tục vay ngân hàng Agribank

Để đăng ký vay vốn tại ngân hàng Agribank các bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện và chuẩn bị những thủ tục sau đây.

Điều kiện:

 • Người vay vốn là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Đã được cấp đầy đủ giấy tờ tùy theo theo quy định của nhà nước.
 • Không nợ xấu tại bất kỳ công ty tài chính hay ngân hàng nào.
 • Chứng minh được năng lực tài chính của bản thân. Nếu vay theo sản phẩm thế chấp cần có tài sản mang ra đảm bảo cho khoản vay.

Thủ tục:

 • Đăng ký vay tiền tại ngân hàng Agribank chắc chắn bạn sẽ phải chuẩn bị trước những loại giấy tờ sau đây.
 • 01 hình ảnh chụp chân dung người vay với kích thức là 3×4.
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tạm vắng dài hạn.
 • Có hợp đồng lao động với thời gian hiệu lực tối thiểu là 12 tháng.
 • Bản sao kê lương hoặc tài khoản ngân hàng nhận lương trong 3 tháng gần đây.

Lãi suất vay tiền ngân hàng Agribank

Lãi suất vay vốn tại ngân hàng sẽ có sự chênh lệch giữa các khoản vay. Nếu bạn đăng ký vay theo hình thức tín chấp thì sẽ có lãi suất cao hơn so với vay thế chấp. Nhưng bù lại vay tín chấp sẽ yêu cầu điều kiện, thủ tục đơn giản hơn rất nhiều lần so với gói vay khác.

Theo đó lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank đang giao động từ 6% đến 9%/năm. Và gói vay tín chấp tại ngân hàng Agribank đang có lãi suất 1.3% đến 1.7%/tháng tức 15.6% đến 20.4%/năm. Mức này suất này được coi là hợp lý và thấp hơn nhiều so với một số ngân hàng hiện nay.

Những ngân hàng nào hỗ trợ vay tiền theo sim Viettel

Như bạn đã biết vay theo sim Viettel Agribank không được hỗ trợ. Thế nhưng bạn lại không thể đáp ứng được những điều kiện mà ngân hàng Agribank đề ra. Vậy có đơn vị nào khác cung cấp hình thức vay tiền theo sim Viettel hay không. Câu trả lời là có, tuy ngân hàng Agribank không hỗ trợ hình thức vay vốn này. Thế nhưng vẫn có những ngân hàng và tổ chức tài chính khác hỗ trợ.

Hiện nay có những đơn vị sau đây cho phép vay tiền bằng sim Viettel:

Tóm lại

Gói vay theo sim Viettel Agribank hiện nay chưa được ngân hàng hỗ trợ. Thế nên bạn sẽ không thể dùng thuê bao điện thoại Viettel để đăng ký vay vốn tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn được. Bạn có thể chọn lựa một khoản vay khác hoặc tìm hiểu sản phẩm vay theo sim mà những đơn vị khác hỗ trợ.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây