Lấy mã giới thiệu BIDV Smart Banking nhận ngay 100k miễn phí

0
396

Ngày nay có rất nhiều cách kiếm tiền từ lĩnh vực ngân hàng, ngay cả khi bạn không làm việc trong lĩnh vực này. Ví dụ điển hình như kiếm tiền qua mã giới thiệu BIDV Smart Banking. Nếu bạn được giới thiệu sẽ nhận được 30.000 VND. Còn nếu bạn giới thiệu được mã đến cho người khác thì sẽ nhận được 50.000 VND/ lượt giới thiệu. Vậy nếu chăm chỉ và giới thiệu được nhiều mã đến bạn bè, người thân thì một ngày bạn cũng sẽ kiếm được 1 khoản tiền kha khá đó.

Tìm hiểu về mã giới thiệu BIDV Smart Banking?

Mã giới thiệu BIDV Smart Banking là mã số được ngân hàng BIDV cung cấp cho từng khách hàng sử dụng ứng dụng ngân hàng trực tuyến BIDV hoặc tham gia chương trình “Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn”.

Bạn có thể sử dụng mã này để giới thiệu đến bạn bè, người thân, mời họ cùng cài đặt ứng dụng hoặc tham gia chương trình ưu đãi cùng với mình. Cả người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ đều nhận được tiền từ ngân hàng BIDV.

Mã giới thiệu BIDV Smart BankingRất nhiều người đã tận dụng cơ hội này để kiếm thêm thu nhập bằng cách mời nhiều bạn bè, người thân cùng cài đặt ứng dụng. Mỗi người cài ứng dụng qua mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được 50.000 VND.

Đôi nét về chương trình “Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn” của ngân hàng BIDV

“Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn” là chương trình do ngân hàng BIDV thực hiện nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và app của ngân hàng BIDV. Theo đó, chỉ cần mỗi người giới thiệu được bạn bè sử dụng dịch vụ BIDV Smart Banking sẽ được nhận 100.000 VND (áp dụng với bạn bè đầu tiên).

Cách thức để nhận tiền đó là bạn phải gửi lời mời cài đặt BIDV Smart Banking cho bạn bè. Sau đó chia sẻ mã giới thiệu của mình. Khi người được mời cài đặt dịch vụ thành công thì bạn sẽ nhận được tiền giới thiệu.

Cách kiếm tiền nhờ vào mã giới thiệu BIDV Smart Banking

Hiện đây là một hình thức kiếm tiền online phổ biến. Đã có rất nhiều bạn lấy mã giới thiệu BIDV, sau đó giới thiệu cho bạn bè để nhận được một khoảng thưởng.

Làm sao để nhận được tiền từ mã giới thiệu BIDV?

Muốn nhận được tiền từ việc giới thiệu app, trước hết bạn phải đáp ứng đủ điều kiện của ngân hàng. Điều kiện đầu tiên là bạn phải có tài khoản ngân hàng BIDV. Sau đó bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Smart Banking. Cuối cùng là giới thiệu app đến càng nhiều bạn bè càng tốt. Như vậy bạn đã có thể kiếm tiền nhờ vào mã giới thiệu được rồi.

Không những vậy, khi bạn giới thiệu được đến nhiều người. Bạn sẽ trở thành đại sứ của BIDV. Lúc này, mỗi lượt giới thiệu thành công bạn không chỉ được nhận 50.000 VND như bình thường nữa. Thay vào đó bạn sẽ nhận được 100.000 VND/ lượt.

BIDV còn thưởng đặc biệt cho Top 20 người có lượt giới thiệu thành công nhiều nhất trong tháng. Chỉ cần nằm trong Top 20 này, bạn sẽ được nhận ngay 50 triệu đồng chuyển thẳng vào tài khoản.

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu qua BIDV Smart Banking

Muốn chia sẻ mã giới thiệu BIDV Smart Banking đến bạn bè, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Lấy mã giới thiệu bidv smart banking
Để nhận thưởng thành công cần chia sẻ link giới thiệu tới bạn bè, người thân.
  • Bước 1: Mở ứng dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại. Đăng nhập ứng dụng.
  • Bước 2: Nhấn vào chương trình “Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn”.
  • Bước 3: Bạn nhấn vào ký hiệu mũi tên chia sẻ (share). Như vậy là đã có thể chia sẻ mã giới thiệu của mình đến bạn bè được rồi đó.
  • Bước 4: Bạn share mã giới thiệu lên zalo, messenger, mocha… Khi bạn bè kích vào sẽ tự động được tính là mã giới thiệu của bạn. Khi bạn bè cài đặt ứng dụng thành công, bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

Hướng dẫn đăng ký BIDV Smart Banking online nhận mã giới thiệu

Để nhận được thưởng qua mã giới thiệu thì chúng ta phải đăng ký BIDV Smart Banking. Bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau để đăng ký tiện ích này.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ bidvsmartbanking.vn sau đó cài đặt ứng dụng về điện thoại.

Bước 2: Đăng ký BIDV Smart Banking bằng cách mở ứng dụng và kích hoạt. Ở màn hình chính của ứng dụng hãy nhấn vào “Đăng ký”.

Bước 3: Bạn nhấn chọn “Đăng ký cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV” nếu như chưa có tài khoản tại BIDV. Chọn “Đăng ký cho khách hàng đã có tài khoản thanh toán VND mở tại BIDV” nếu như đã mở tài khoản BIDV trước đó.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống.

Đối với khách hàng đã có tài khoản tại BIDV:

  • Điền các thông tin cá nhân như họ và tên, số CMND/CCCD, hộ chiếu, số điện thoại, email,… rồi chọn tiếp tục.
  • Sau đó tạo mã bảo mật cho Smart Banking, mã đăng nhập là số điện thoại, còn mã bảo mật là mã số do bạn tự tạo.

Đối với khách hàng chưa có tài khoản BIDV:

  • Nhấp vào “Đăng ký ngay” và sẽ hiển thị số điện thoại, hãy xác nhận và chọn loại giấy tờ tùy thân là chứng minh thư hoặc căn cước công dân, hộ chiếu.
  • Chụp hình ảnh 2 mặt của giấy tờ tùy thân và chấp nhận chụp hình ảnh khuôn mặt.
  • Xác nhận thêm các thông tin để quá trình đăng ký hoàn tất.

Nhập mã giới thiệu BIDV Smart Banking ở đâu?

Bạn chỉ có thể nhập mã giới thiệu BIDV Smart Banking khi đăng ký mở tài khoản mới. Sau khi đăng ký thành công sẽ không thể nhập được mã giới thiệu. Vì thế, nếu muốn nhận thưởng bạn nên chú ý nhập mã giới thiệu ngay trong bước đăng ký nhé.

Mã giới thiệu BIDV Smart Banking có uy tín không?

Như đã nói ở trên, chương trình “Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn” do ngân hàng BIDV triển khai. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ uy tín của chương trình này cũng như về mã giới thiệu BIDV. Nếu giới thiệu được càng nhiều bạn bè, số tiền thưởng bạn nhận được sẽ càng lớn. Đây chính là cơ hội kiếm tiền đơn giản, an toàn, có thể thực hiện được mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, mã giới thiệu BIDV rất an toàn. Mỗi người sẽ được cấp 1 mã giới thiệu duy nhất, không trùng lặp với ai khác. Chính vì vậy nên mỗi lượt giới thiệu thành công, tiền sẽ được cộng thẳng vào tài khoản. Không có chuyện nhầm lẫn mã của người này với mã của người khác.

Tóm lại

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây. Hy vọng bạn đã hiểu thật kỹ lưỡng về mã giới thiệu BIDV Smart Banking. Nếu còn thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề này, hãy đặt câu hỏi dưới bình luận để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây