Tính năng rút tiền bằng mã QR Sacombank là một tiện ích mới dành cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng rút tiền mà không cần dùng tới thẻ thông qua ứng dụng Sacombank Pay.

Là một tính năng mới thế nên có rất ít người biết sử dụng. Thế nên, trong bài viết này lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách rút tiền không cần thẻ Sacombank chi tiết. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Rút tiền bằng mã QR Sacombank là gì?

Rút tiền bằng mã QR Sacombank không cần thẻ ATM là một hình thức giao dịch mới được phát hành. Đây là dịch vụ được tích hợp trên ứng dụng Sacombank Pay nhằm mang tới chất lượng trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.Rút tiền bằng mã qr sacombank

Với công nghệ quét mã QR mới nhất, khi rút tiền chủ tài khoản sẽ không cần dùng thẻ ATM vật lý để đưa vào máy ATM nữa. Thay vào đó, sẽ dùng ứng dụng và quét mã QR để thực hiện lệnh rút tiền tại máy ATM Sacombank.

Hiện nay dịch vụ này đã được nhiều khách hàng áp dụng. Khi giao dịch không cần dùng tới thẻ, thuận tiện khi bị mất thẻ hoặc quên thẻ nhưng vẫn rút được tiền.

Đọc thêm: Cách đăng ký Internet Banking Sacombank

Có nên rút tiền không cần thẻ Sacombank bằng mã QR

Cách rút tiền bằng mã QR Sacombank không cần tới thẻ được rất ít người sử dụng. Nguyên nhân chính là vì khách hàng còn chưa hiểu biết chính xác về dịch vụ mới này.

Nhưng có thể bạn không biết, phương phát rút tiền mới này mang lại rất nhiều ưu điểm dành cho khách hàng sử dụng.

Tiện ích khi rút tiền bằng mã QR Sacombank Pay

Hầu hết mỗi người hiện nay đều có cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Và trên điện thoại đều cài đặt ứng dụng Mobile Banking để quản lý tài khoản và giao dịch dễ dàng hơn. Khi bạn rút tiền không cần thẻ Sacombank trên điện thoại sẽ được hưởng nhiều tiện ích như.

 • tien-ich-rut-tien-khong-can-the-sacombank-payGiao dịch an toàn, nhanh chóng không cần dùng tới thẻ. Tránh các rủi ro như làm rơi, mất thẻ dẫn tới việc bị lộ thông tin.
 • Hình thức rút tiền không cần thẻ nhanh hơn rất nhiều so với cách rút tiền truyền thống. Bạn không cần mang thẻ vẫn rút được tiền phù hợp với các trường hợp quên hoặc mất thẻ.
 • Rút tiền với chi phí thấp không phải chịu khoản phí rút tiền cao như trước đây.
 • Giảm rủi ro bị kẻ xấu lừa đảo, lợi dụng và chiếm đoạt tài sản.

Rút tiền không cần thẻ Sacombank ở đâu?

Tính năng rút tiền không dùng thẻ ATM Sacombank này mang lại nhiều ưu điểm. Nhưng vẫn có nhược điểm lớn đó là chỉ có thể giao dịch được tại máy ATM Sacombank mà thôi.

Những cây ATM của ngân hàng liên kết thì không thể dùng được. Cho nên, nếu trên địa bàn bạn sinh sống mà không có cây ATM Sacombank thì không thể rút tiền bằng mã được nhé.

Hướng dẫn rút tiền bằng mã QR Sacombank

Rút tiền bằng mã QR Sacombank cũng giống với cách rút tiền thông thường. Chỉ khác ở điểm là sử dụng ứng dụng Sacombank Pay để quét mã tại máy ATM và không dùng thẻ vật lý mà thôi. Sau đây là các bước hướng dẫn chi tiết.

Rút tiền không cần thẻ Sacombank cần những gì?

 • Tài khoản phải đăng ký và cài đặt ứng dụng Sacombank Pay.
 • Điện thoại phải là dòng Smartphone và có kết nối Internet Banking.
 • Phải tới cây ATM của ngân hàng Sacombank có tích hợp tính năng quét mã QR.

Cách rút tiền ATM không cần thẻ Sacombank

Bước 1: Mở ứng dụng Sacombank Pay và đăng nhập tài khoản đã đăng ký.

Bước 2: Nếu khách hàng lần đầu tiên đăng nhập vào Sacombank Pay. Bạn cần chọn vào Quản lý thẻ và chọn mặc định thẻ rút tiền (hoặc chọn thẻ khác).Rút tiền bằng mã qr sacombank

Bước 3: Ở màn hình chính của Sacombank Pay hãy nhấn chọn Quét mã QR/Rút tiền QR.

Bước 4: Tại máy ATM Sacombank hãy nhấn vào phím 9.Rút tiền bằng mã qr sacombank

Bước 5: Nhấn chọn Rút tiền QR.

Bước 6: Đưa điện thoại lên trước màn hình máy ATM để hệ thống tự động quét mã QR.

Bước 7: Chọn thẻ để rút tiền và nhấn Hoàn tất để sang bước sau.

Bước 8: Các định mức rút được cho sẵn, có thể nhấn vào Số khác để nhập hạn mức mới.

Bước 9: Điền số tiền mong muốn rút, lưu ý phải rút trong hạn mức cho phép. Khi nhập xong thì nhấn vào CÓ.

Bước 10: Nhập mật khẩu thẻ ATM để xác nhận giao dịch.

Bước 11: Chờ cây ATM trả tiền và cây hỏi có muốn in hóa đơn không, bạn có thể in hoặc không và nhấn kết thúc để nhận lại thẻ.

Video hướng dẫn các bước thực hiện:

Phí rút tiền Sacombank Pay bằng mã QR

Đối với hình thức rút tiền bằng thẻ ATM Sacombank thông thường thì khi rút tiền sẽ phải chịu phí ít nhất là 1.000 VND – 3.000 VND/giao dịch. Nhưng khi rút bằng tính năng quét mã QR thì sẽ không phải chịu khoản phí rút tiền nữa. Khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ rút tiền nếu giao dịch bằng Sacombank Pay.

Rút tiền không cần thẻ Sacombank ở cây ATM khác

Tính năng này chỉ có thể giao dịch được tại hệ thống máy ATM Sacombank mà thôi. Thậm chí chỉ có những máy ATM đã được tính hợp tính năng rút bằng mã QR thì mới sử dụng được.

Vì các lý do bảo mật khác nhau, mà tiện ích rút tiền mã QR không thể thực hiện ở những cây ATM khác ngân hàng. Và không chỉ ngân hàng Sacombank áp dụng quy định này mà tất cả các ngân hàng đều như vậy.

Hạn mức rút tiền bằng mã QR Sacombank

Số tiền rút tối đa bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại thẻ bạn đang sở hữu. Mỗi loại thẻ sẽ có một hạn mức khác nhau. Nhưng đối với hình thức rút tiền tại ATM bằng QR Cash thì hạn mức sẽ là.

 • Hạn mức rút trong 1 lần giao dịch: 10.000 VND
 • Hạn mức rút 1 ngày: 50.000.000 VND.

Chú ý, nếu rút tiền vượt hạn mức quy định thì giao dịch bị hủy bỏ. Bạn phải chờ sang ngày hôm sau mới có thể tiếp tục rút tiền được. Nếu thực sự cần thiết hãy mang theo CMND/CCCD tới phòng giao dịch để rút với hạn mức cao hơn.

Một số lưu ý khi rút tiền bằng mã QR Sacombank

Trong quá trình rút tiền không cần thẻ Sacombank chắc chắn sẽ xảy ra một số lỗi nếu lần đầu thực hiện. Để giao dịch an toàn hơn, bạn nên lưu ý một số điểm.

 • Không nên chọn cây ATM ở nơi vắng người hoặc trời tối vì rất dễ bị trấn lột.
 • Phải có mã PIN thẻ ATM để đăng nhập vào cây. Nếu nhập sai mã PIN thẻ ATM Sacombank 3 lần thẻ sẽ bị tạm khóa.
 • Chỉ có thể giao dịch được tại máy ATM Sacombank, cây của ngân hàng liên kết không rút được.
 • Chỉ áp dụng tính năng này với tài khoản thanh toán.

Đây là toàn bộ cách rút tiền bằng mã QR Sacombank không cần dùng tới thẻ ATM. Tính năng này mang lại quá nhiều lợi ích phải không nào. Từ nay bạn vẫn có thể rút được tiền khi bị mất thẻ hoặc quên thẻ tại nhà.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây