Mcredit thuộc công ty tài chính TNHH MB Shinsei chuyên cung cấp các dịch vụ như cho vay tiền mặt, vay trả góp. Nếu bạn đang khó khăn về tài chính hoặc đang cần một số tiền để tiêu dùng, đầu tư, mua xe, mau nhà,….thì việc vay tiền tại Mcredit  sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Thay vì việc vay ngân hàng hay vay tại các App vay tiền khác với nhiều thủ tục rườm ra, thời gian xét duyệt lâu, thay vào đó bạn vay tại Mcredit sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và được giải ngân ngay trong ngày. 

Tìm hiểu về Mcredit 

Công ty tài chính TNHH MB Shinsei trước đây là Công ty tài chính TNHH MTV MB ra đời năm 2016 có 100% vốn từ ngân hàng MB. Đến cuối tháng 11/2016 ngân hàng MB chuyển nhượng cổ phần cho Tập đoàn tài chính của Nhật Bản nhằm nâng cao tiềm lực tài chính trên thị trường tại Việt Nam.Mcredit

Khi bạn vay tiền tại Mcredit bạn cần chứng minh được tài chính và đủ khả năng để trả nợ. Mcredit sẽ cho khách hàng vay với hạn mức nhất định theo tình hình tài chính của mỗi khách hàng. 

Thủ tục vay và điều kiện khi vay tại Mcredit 

Trước khi bạn muốn vay tiền online 24/24 tại Mcredit  bạn cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện như:

 • Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên và là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có nguồn thu nhập cố định hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên 
 • Bạn có hợp đồng BHNT trên 6 tháng trở lên và phải đứng tên chính người vay hoặc có thẻ BHYT còn có hiệu lực. 
 • Bạn phải có tài khoản ngân hàng trả lương hàng tháng
 • Bạn có giấy chứng nhận đăng ký xe chính chủ 

Thủ tục vay cần chuẩn bị:

 • CMT/CCCD/Hộ chiếu vẫn còn có thời hạn sử dụng 
 • Hộ khẩu hoặc bằng lái xe 
 • Ngoài ra bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ chứng minh tài chính như bản sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Ngoài ra, bạn cũng có thể cung cấp hóa đơn tiền điện, nước gần nhất. 

Lãi suất vay và hạn mức vay tại Mcredit là bao nhiêu ?

Mcredit hỗ trợ khách hàng cá nhân lên đến 70 triệu đồng được áp dụng theo từng hình thức vay cụ thể và thời gian vay  từ 6 – 36 tháng. Về lãi suất tiền vay sẽ từ 1,76-3,22%/tháng, tùy vào gói vay khác nhau sẽ có mức lãi suất khác nhau như hồ sơ vay, lịch sử vay của mỗi khách hàng. Nếu bạn có thu nhập cao, đã có lịch sử vay tốt sẽ được vay với hạn mức cao hoặc với lãi suất ưu đãi. 

Mcredit vẫn áp dụng cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần và cố định trong suốt quá trình bạn trả góp. Để có thể tính được tiền trả hàng tháng, bạn cần biết được số tiền vạn muốn vay, kỳ hạn vay bạn được phê duyệt, lãi suất và cách thức trả. Sau đó bạn mới có thể tính được số tiền hàng tháng bạn phải trả, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tính trên hệ thống của Mcredit

Các bước vay tại Mcredit

 • Nếu bạn có nhu cầu vay hãy đến cơ quan hoặc những đại lý đã được ủy quyền của Mcredit
 • Mcredit sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn bạn về các sản phẩm dịch vụ vay, kèm theo đó là lãi suất vay 
 • Bạn cần cung cấp đầy đủ những thủ tục, giấy tờ tùy thân theo yêu cầu của mỗi khoản vay.
 • Mcredit sẽ xét duyệt hồ sơ nhanh chóng trong khoảng 3 ngày 
 • Khi được xét duyệt hồ sơ, bạn hoàn tất hồ sơ và ký hợp đồng tại nơi đăng ký 
 • Tư vấn Mcredit sẽ hướng dẫn bạn nhận tiền qua các hình thức như nhận tiền mặt, qua tài khoản ngân hàng hoặc qua chuyển khoản. 

Một số lưu ý khi vay tiền qua Mcredit

 • Khi bạn đăng ký và làm thủ tục vay, nhân viên tại  sẽ thông báo bạn đến để ký hợp đồng vay. Hoàn thành đầy đủ hồ sơ và ký hợp đồng chỉ mất 1 tiếng, sau đó bạn sẽ nhận được mã nhận tiền. Bạn cần lấy mã nhận tiền đó đến các điểm giao dịch để nhận tiền. 
 • Nếu bạn có lịch sử nợ xấu quá hạn tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính khác trong đó có Mcredit dưới 10 ngày thì vẫn được xem xét và tạo điều kiện vay. Nếu bạn quá hạn 10 ngày sẽ mất đến 5 năm sau mới được vay tiền và phải thanh toán các khoản trả trước đó. 
 • Vay tiền Mcredit bạn không mất bất kỳ khoản phí nào  ngoài những khoản phí được nêu rõ trong hợp đồng gồm có lãi trả hàng tháng, phí thu hộ, bảo hiểm khoản vay và phí trả chậm nếu bạn trả không đúng hạn. 
 • Bạn có thể thanh toán bằng các hình thức trực tuyến, thông qua app, đến các điểm giao dịch hoặc điểm thu hộ có liên kết với Mcredit để thanh toán trả góp hàng tháng.

Các sản phẩm cho vay tại Mcredit  sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề tiêu dùng trong cuộc sống mà không cần có tài sản đảm bảo. Hạn mức cao, lãi suất thấp sẽ giúp bạn có khả năng thanh toán nợ hàng tháng phù hợp mà không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn còn đang thắc mắc hoặc cần tư vấn về các gói vay tại Mcredit hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và  hỗ trợ bạn tốt nhất.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây