Hướng dẫn cách hủy thẻ ATM MB Bank nhanh nhất đúng quy trình

62
1295

Hủy thẻ ATM MB Bank bao gồm những bước và thủ tục gì. Muốn hủy thẻ không sử dụng nữa vậy cần những yêu cầu gì không?

Vì một lý do nào đấy mà bạn không còn sử dụng thẻ ATM MBBank nữa mà muốn hủy nó. Nhưng lại chưa biết làm thế nào để thực hiện và hủy ở đâu. Đừng lo lắng nhé, nếu như đang muốn làm như vậy. Ngay sau đây lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn mọi người cách hủy thẻ MB Bank nhanh nhất.

Thẻ ATM MB Bank là gì?

Thẻ ATM MB Bank được ngân hàng quân đội MBBank cung cấp. Nó chỉ phục vụ riêng cho đối tượng khách hàng của ngân hàng MB. Nhiệm vụ của thẻ là giúp cho khách hàng có thể thực hiện việc rút tiền, chuyển tiền, vấn tin tài khoản, thanh toán qua máy POS…

huy the atm mb bank

Mỗi thẻ ATM của khách hàng sẽ có ID và số thẻ riêng để phân biệt. Khi đăng ký tài khoản ngân hàng chúng ta sẽ được cấp thẻ ATM. Rất nhiều tiện ích được tích hợp ở trong thẻ mà bạn có thể sử dụng. Nhưng đây không còn muốn sử dụng và muốn hủy thẻ ngân hàng MB Bank.

Tại sao phải hủy thẻ ATM MBBank

Thẻ ATM MB có rất nhiều tiền ích đáng để sử dụng. Nhưng nếu bạn không còn muốn dùng nữa thì nên báo cho ngân hàng để tiến hành hủy đi. Thường thì những nguyên nhân sau đây khiến cho khách hàng muốn hủy thẻ atm mb.

 • Khách hàng sở hữu quá nhiều thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau.
 • Không còn muốn sử dụng thẻ ATM MBBank do không đủ tiện ích phục vụ bạn.
 • Thẻ lâu ngày không sử dụng và phát sinh giao dịch

Hướng dẫn các bước hủy thẻ ATM MB Bank

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách hủy thẻ ATM MB Bank chuẩn xác nhất. Chỉ với vài thao tác đơn giản là chúng ta có thể hủy được thẻ ngay lập tức trong 5 phút thôi. Muốn hủy được thẻ thì cần phải đến phòng giao dịch MB Bank chi nhánh đã phát hành thẻ cho bạn. Nếu mà tới chi nhánh không phải nơi cung cấp thẻ chúng ta sẽ không hủy được.

huy the atm mb bank

Bước 1: Mang theo CMND bản gốc với phòng giao dịch MBBank.

Bước 2: Trong quầy giao dịch hãy thông báo việc bạn muốn hủy tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Họ sẽ cung cấp một tờ phiếu yêu cầu điền đầy đủ các thông tin tài khoản.

Bước 4: Hoàn tất thông tin gửi lại cho họ để xác nhận.

Bước 5: Xác nhận hủy thẻ và nhân viên tiến hành hủy thẻ cho khách hàng.

Lúc này thẻ và tài khoản ngân hàng MBBank của bạn đã không còn sử dụng được nữa. Chúng ta không còn dùng để nhận tiền, giao dịch, rút tiền nữa. Tức là tài khoản của bạn đã không còn trên hệ thống ngân hàng.

Phí hủy thẻ MB Bank là bao nhiêu tiền

Hủy thẻ không phải là miễn phí, khách hàng sẽ phải nộp 50.000 VNĐ tiền dịch vụ. Nếu như trong tài khoản thẻ ATM còn tiền thì chúng ta sẽ thực hiện rút hết ra. Và nộp tiền lệ phí bằng tiền mặt, được thu trực tiếp tại quầy giao dịch.

Việc hủy thẻ ATM MB Bank vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chúng ta dễ dàng hủy bỏ nếu như không có nhu cầu. Bạn cũng có thể đăng ký mở lại tài khoản nếu tiếp tục muốn sử dụng tiện ích của ngân hàn quân đội.

Xem thêm:

2/5 - (1 bình chọn)

62 BÌNH LUẬN

 1. Vậy hủy xong đến khi đăng ký lại thì số tài khoản là số mới hay số cũ đã hủy? Con gái tôi có đăng ký trên app số tài khoản nhưng không đẹp, nên không muốn sài nữa( mới chỉ đăng ký trên app, chưa ra đăng ký tại ngân hàng) muốn hủy đi để đăng ký số đẹp khác có được không, làm như nào vì thấy ghi chú ý là bạn cần mang CMND đến ngân hàng trong vòng 2 ngày để đăng ký , nếu không hệ thông sẽ hủy số đẹp… Vậy mà quan 3 ngày rồi chưa thấy nó tự hủy

  • Tất nhiên là không rồi bạn, bạn có thể nhận thẻ sau đó không kích hoạt thì thẻ sẽ khóa lại thôi. Nhưng tài khoản vẫn hoạt động, phải tới ngân hàng hoặc gọi điện lên tổng đài để nhờ nhân viên khóa tài khoản hoặc hủy.

   • M đk in thẻ vật lý cả napas và visa, muốn huỷ thẻ thì làm thế nào ạ. Với cả nếu k huỷ in thẻ thì có bị tính phí hàng tháng k. Vì m chỉ muốn dùng 1 thẻ visa thôi.

 2. Năm 2013 mình có đk thẻ MB,lúc đó là có mấy anh chị tới trường mở thẻ,sau 1 tuần mình đi tp,thì ko nhận đc thẻ,tới nay 2021 mình vẫn không biết mặt mũi thẻ ra sao,mà ngân hàng vẫn giữ stk đó,ko hủy ,nên mình đk online thì báo sdt ko khớp,tk đã có,trong khi cũng 7,8 năm rồi,thẻ thì chưa đc kích hoạt mà ko hủy cho mình để mình đk online thẻ mới,bắt ra ngân hàng báo hủy lại tk,mới đk đc thẻ khác

  • Thẻ Visa Debit cũng được mà bạn, có thêm tiện ích thanh toán quốc tế và nhiều tính nằng khác. Phí thì chỉ mất phí thường niên hàng năm thấp thôi không cao đâu. Còn bạn muốn hủy thì đăng nhập vào app mb bank nhấn vào phần thẻ để khóa hoặc tới trực tiếp PGD MBBANK để hủy.

 3. mình muốn hủy thẻ morden youth phi vật lí và vật lí thì ra ngân hàng nói là hủy loại này đúng k bn?
  phí thường niên cho thẻ này năm đầu là miễn phí, năm thứ 2 mới tính phí. mình mới đk hồi 19/11 thì 25/11 mình hủy thì không bị tính phí thường niên đúng k ạ?
  phí 50.000 là phí hủy cho tất cả loại thẻ đúng k, nêu không thì phí hủy cho thẻ visa mb morden youth là bao nhiêu?
  mong bn trả lời, tại mình lần đầu dùng cx chưa rành. mình có gọi hỏi nhân viên nhưng lại tùm lum hết… mình chưa rảnh để đi ra ngân hàng nx
  cám ơn bạn

 4. E đăng ký MB Bank online nhưng phía ngân hàng lại mở kèm theo visa phi vật lý Modern Youth và nhận được tin nhắn thẻ đã được kích hoạt luôn.
  Hiện e đã khóa thẻ thì có phát sinh phí thường niên ko ạ, làm cách nào để hủy thẻ ạ

 5. Anh cho e hỏi h e in thẻ cứng rồi và sử dụng rồi bh ko muốn dùng thẻ cứng nữa e muốn hủy những vẫn dùng thẻ online trên tài khoản p làm sao ạ

 6. Cho mình hỏi..mình làm thẻ onl và nhận thẻ cứng onl bây giờ mình huỷ tài khoản ngân hàng thì ra PGD gần nhất để huỷ hay sao ạ…và vấn đề t2 mình muốn hỏi là mình bị lộ thông tin số thẻ visa debit và số cvv như vậy có làm sao không ?

  • 1. Nếu bạn muốn hủy tài khoản có thể truy cập vào ứng dụng MBBank sau đó nhấn vào mũi tên chỉ xuống > Tài khoản nguồn > Chọn vào tài khoản muốn hủy > chọn Đóng tài khoản và làm theo các hướng dẫn.
   2. Nếu bạn bị lộ thông tin có thể bị người khác sử dụng để giao dịch mà không cần mật khẩu. Truy cập vào ứng dụng MBBank nhấn chọn Dịch vụ thẻ > Nhấn vào thẻ muốn khóa > Chọn khóa thẻ.

 7. Em lỡ mở nhầm thẻ visa debit và mở thêm 1 thẻ active plus giờ em muốn huỷ có phải ra quầy không ạ, và có bị mất phí hủy thẻ không ạ (chưa in thẻ cứng)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây