Cách lấy lại mật khẩu internet banking vietcombank đơn giản nhất

0
588

Lấy lại mật khẩu internet banking Vietcombank như thế nào khi bị quên hoặc mất. Vậy làm cách nào mới có thể lấy lại được một cách nhanh nhất. Tất cả sẽ có ở nội dung dưới đây mà lamtheatmonline giới thiệu.

Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank đang là ngân hàng có lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ thuộc top đầu Việt Nam hiện nay. Đi kèm với việc mở thẻ atm, vietcombank cung cấp rất nhiều dịch vụ ngân hàng tiện ích. Nổi bật nhất phải kể đến internet banking. Tuy nhiên, rất nhiều người vì nhiều lý do khác nhau mà quên mất mật khẩu internet banking của ứng dụng này dẫn đến không đăng nhập được.

Các cách lấy lại mật khẩu internet banking vietcombank

Có rất nhiều cách để lấy lại mật khẩu ứng dụng internet banking vietcombank. Trong đó có 3 cách phổ biến nhất được khách hàng áp dụng phổ biến là:

  1. Lấy lại mật khẩu bằng cách gọi điện đến tổng đài.
  2. Lấy lại mật khẩu bằng cách đến các chi nhánh ngân hàng của vietcombank
  3. Lấy lại mật khẩu trực tiếp trên ứng dụng.

lay lai mat khau internet banking vietcombank

Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng cách cho các bạn. Đảm bảo bạn sẽ dễ dàng khôi phục lấy lại được mật khẩu để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Cách 1: Lấy lại mật khẩu internet banking vietcombank bằng cách gọi điện đến tổng đài

Số điện thoại chăm sóc khách hàng của Vietcombank là: 1900 54 54 13. Các bạn chỉ cần gọi đến hotline trên. Bấm số theo hướng dẫn để được nói chuyện trực tiếp với tổng đài viên. Khi đó bạn hãy trình bày rằng muốn lấy lại mật khẩu internet banking. Nhân viên sẽ hỏi bạn một số thông tin để xác thực lại tài khoản. Ví dụ như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, các thông tin trên CMND, số tài khoản, số dư tài khoản… Nếu bạn trả lời đúng hết thì nhân viên sẽ gửi lại mật khẩu cho bạn vào tin nhắn điện thoại.

Cách 2: Lấy lại mật khẩu bằng cách đến các chi nhánh ngân hàng vietcombank.

Cách này tuy bạn mất công đi lại một chút nhưng đơn giản và thành công 100%. Chỉ cần mang CMND hoặc hộ chiếu bản gốc đến ngân hàng vietcombank và yêu cầu nhân viên cấp lại mật khẩu. Bạn sẽ phải điền một số thông tin dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên ngân hàng.

Cách 3: Lấy lại mật khẩu bằng internet.

Cách này khá là đơn giản, lại còn không mất công di chuyển nữa.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng internet banking vietcombank trên điện thoại. Hoặc click vào đường link https://www.vietcombank.com.vn/IBanking2015/55c3c0a782b739e063efa9d5985e2ab4/Account/Login

Bước 2: Trên giao diện đăng nhập, bạn nhấn vào dòng chữ Quên mật khẩu dưới ô Đăng nhập nhé.

lay lai mat khau internet banking vietcombank

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến trang Thiết lập lại mật khẩu truy cập. Tại đây, bạn điền một số thông tin mà hệ thống yêu cầu:

– Tên truy cập

– Email cá nhân

– Số CMND/ Hộ chiếu

– Tích vào ô vuông trước dòng chữ: Tôi đã đọc, hiểu rõ, đồng ý và cam kết tuân thủ các điều khoản, điều kiện sử dụng và các hướng dẫn sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Nhập xong thông tin thì nhấn vào Xác nhận.

lay lai mat khau internet banking vietcombank

Bước 4: Truy cập vào email để nhận lại mật khẩu internet banking vietcombank.

Trên đây là 3 cách đơn giản nhất để lấy lại mật khẩu internet banking vietcombank. Ngoài ra còn một số bài viết liên quan khác nữa được gợi ý ở bên dưới. Nếu bạn quan tâm hãy click vào để xem nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây