Fast Money vay tiền Momo là một hình thức cho vay mới hiện nay. Khi khách hàng đến với Fast Money sẽ được hỗ trợ vay tiền nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Hiện tại hình thức vay vốn này đang nhận được nhiều sự chú ý. Và có nhiều khách hàng muốn đăng ký vay vốn nhưng chưa biết làm như thế nào? Ở bên dưới bài viết sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về các sản phẩm cho vay vốn của Fast Money.

Tìm hiểu Fast Money là gì?

Fast Money là một dịch vụ vay tiền nhanh được cung cấp trên ứng dụng Momo. Fast Money ngay từ khi ra mắt đã thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng. Với Fast Money khách hàng có thể vay tiền lên đến 20 triệu đồng mà không cần chứng minh thu nhập.

Hiện tại thương hiệu Fast Money đang được quản lý bởi công ty cổ phần điện lực và ví điện tử momo và công ty cổ phần Amber Fintech.

Đối với hình thức vay tiền nhanh nay khách hàng được cung cấp một dịch vụ cho vay tiền uy tín, nhanh chóng và hiệu quả. Không cần trải qua nhiều bước thủ tục phức tạp nhưng vẫn có thể vay được tiền.

Fast Money vay tiền momo

Đặc điểm của Fast Money vay tiền Momo

Fast Money vay tiền MoMo là một dịch vụ cho vay tiền được nhiều người tìm kiếm. Nhờ vào những đặc điểm uy tín của các sản phẩm vay nên đã nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Hạn mức vay tiền lớn

Khách hàng khi đăng ký Fast Money vay tiền MoMo thì sẽ được hỗ trợ vay từ 500.000 VND cho đến 20 triệu đồng mà không cần phải thế chấp, chứng minh thu nhập.

Lãi suất hợp lý

Lãi suất của các khoản vay Fast Money cung cấp được áp dụng mức lãi suất theo quy định không quá 20% năm.

Thủ tục vay vốn đơn giản

Khách hàng không phải cung cấp nhiều loại giấy tờ, thủ tục phức tạp nữa. Chỉ cần có sử dụng ví điện tử momo và đã định danh tài khoản là đã có thể vay được rồi.

Thời gian giải ngân nhanh chóng

Khách hàng có thể thực hiện giải ngân nhanh chóng thông qua ví điện tử momo. Số tiền nhận được sẽ được gửi vào trong tài khoản của bạn.

Điều kiện và thủ tục Fast Money vay tiền trên Momo

Sau khi bạn biết được các thông tin nổi bật của Fast Money vay tiền momo thì bây giờ sẽ đến các điều kiện và thủ tục để đăng ký vay tiền tại đây.

Điều kiện vay Fast Money trên momo

– Khách hàng vay tiền là công dân Việt Nam.

– Độ tuổi vay tiền từ 18 tuổi cho đến 60 tuổi.

– Đã sử dụng tài khoản momo và đã định danh đầy đủ.

– Đạt tối thiểu 400 điểm tin cậy trên Momo

Quy trình đăng ký Fast Money vay tiền Momo

Cách đăng ký vay tiền Fast Money Momo rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện đăng ký trực tiếp trên ứng dụng Momo.

Bước 1: Mở ứng dụng Momo và nhấn chọn Fast Money – Vay nhanh.

Bước 2: Bạn lựa chọn các khoản vay, thời gian, số tiền và điền phần thông tin cá nhân của bạn và chọn Tiếp tục.

Fast Money vay tiền momo

Bước 3: Đăng ký thông tin

Khi đã trải qua được các bước đăng ký thì bây giờ bạn điền những thông tin như họ và tên, số điện thoại, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, mục đích vay.

Bước 4: Chờ phê duyệt khoản vay, hệ thống sẽ trả lời trong vòng 2 phút.

Bước 5: Khi đã nhận được thông báo từ Momo bây giờ bạn sẽ cần phải ký hợp đồng vay tiền. Bấm chọn Tôi đồng ý với các điều khoản và Xác nhận.

Bước 6: Sẽ có mã OTP gửi về số điện thoại, nhập mã OTP này vào để xác nhận đăng ký.

Bước 7: Nhận tiền giải ngân vào tài khoản của bạn.

Đóng tiền Fast Money ở đâu?

Sau khi đăng ký vay tiền thì bạn cần phải đóng tiền đúng thời hạn nếu như không muốn bị phạt. Hiện tại bạn có thể lựa chọn 2 hình thức đóng tiền đó là:

Đóng trực tiếp trên ví Momo

Khách hàng có thể đóng tiền thông qua ví điện tử momo. Chỉ cần truy cập vào ví và chọn Thanh toán khoản vay. Lựa chọn số hợp đồng và nhập mã số hợp đồng rồi nhấn thanh toán.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Khách hàng có thể đến các ngân hàng để thực hiện chuyển khoản đến số tài khoản thụ hưởng của Fast Money.

Fast Money vay tiền Momo có lừa đảo không?

Rất nhiều người lo lắng dịch vụ cho vay tiền Fast Money trên momo lừa đảo? Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn không bao giờ có.

Ứng dụng Momo là một trong những ứng dụng uy tín nhận được nhiều lượt tải về tại Việt Nam. Ứng dụng này hoạt cực kỳ uy tín và mang đến nhiều tính năng tiện ích cho người sử dụng. Bên cạnh đó Fast Money còn là sản phẩm kết hợp giữa công ty cổ phần điện lực và công ty cổ phần Amber Fintech. Thế nên với 3 tên tuổi lớn như vậy thì Fast Money không bao giờ có chuyện lừa đảo.

Ngoài ra, dịch vụ cho vay tiền Fast Money còn có điều kiện, điều khoản hợp đồng cho vay vốn rõ ràng. Thế nên thông tin sai lệch rằng Fast money trên momo lừa đảo là sai sự thật.

Một số câu hỏi khác về Fast Money vay tiền Momo

Nợ xấu có đăng ký vay tiền Fast Money momo được không?

Nợ xấu vay tiền Fast Money momo thì vẫn có thể vay được. Nhưng những khách hàng bị nợ xấu nhóm 1, 2 mới vay được. Các nhóm nợ xấu khác thì không được hỗ trợ vay vốn.

Bao nhiêu tuổi thì vay tiền Fast Money được?

Fast Money chỉ hỗ trợ khách hàng từ 18 tuổi cho đến 60 tuổi vay tiền. Bên cạnh đó còn có các điều khoản khác là công dân Việt Nam, có tài khoản Momo đã xác thực định danh, có giấy tờ tùy thân.

Tất toán khoản vay Fast Money vay tiền momo được không?

Bạn hoàn toàn có thể tất toán khoản vay Fast Money bất cứ khi nào. Nhưng khi tất toán sẽ phải thanh toán một khoản phí nhất định như.

– Đối với khoản vay 2 triệu đồng thì sẽ phải tính phí 72%/365 trên dư nợ gốc còn lại.

– Khoản vay từ 3 triệu đến 10 triệu thì tính phí 40%/365 trên dư nợ gốc còn lại.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đã đáp ứng và hướng dẫn các bạn về sản phẩm cho vay Fast Money vay tiền momo. Hi vọng với các thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Gợi ý cho bạn:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây