Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng VIB online nhanh nhất

0
215

Hiện nay thẻ tín dụng của ngân hàng VIB đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Bới những tiện ích mà loại thẻ này mang lại là rất nhiều. Nhưng ở thời gian gần đây chúng tôi nhận được câu hỏi về cách hủy thẻ tín dụng VIB như thế nào? Vậy nguyên nhân mọi người muốn hủy thẻ và gì? Cách hủy thẻ như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Khi nào nên hủy thẻ tín dụng ngân hàng VIB?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân khiến khách hàng muốn hủy thẻ. Nếu như bạn đang quan tâm về vấn đề này. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về thông tin của câu hỏi này nhé:hủy thẻ tín dụng VIB

 • Khi bạn đang sử dụng một thẻ tín dụng của ngân hàng khác rồi.
 • Không đủ năng lực về tài chính để trả những khoản phí trong quá trình sử dụng thẻ.
 • Khách hàng muốn sử dụng thẻ tín dụng của một ngân hàng khác.
 • Phí dịch vụ thẻ tín dụng VIB tăng cao nên bạn muốn dừng sử dụng.
 • Không có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng nữa.
 • Thẻ tín dụng ngân hàng hết hạn và bạn không muốn gia hạn.
 • Bạn thường xuyên chi tiêu vượt hạn mức không  kiểm soát được.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng VIB là gì?

Khi muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng. Khách hàng cần phải đáp ứng một số những điều kiện của ngân hàng này đưa ra. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé:

 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD để xác nhận.
 • Thanh toán những khoản phí dịch vụ khi sử dụng thẻ của ngân hàng.
 • Thanh toán dư nợ gốc và lãi còn thiếu trong tháng gần nhất.
 • Thẻ tín dụng của bạn nên sử dụng được tối đa 6 tháng mới nên hủy.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng VIB

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ bạn thực hiện hủy thẻ bằng những cách nào? Với những cách chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn dưới đây. Sẽ giúp mọi người có thể thức hiện hủy thẻ tín dụng nhanh nhất và không mất nhiều thời gian. Để thức hiện mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng VIB online tại nhà

Nhiều khách hàng đang tìm kiếm thông tin về cách hủy thẻ tín dụng online như thế nào. Bởi với cách này thì các bạn sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nữa. Nhưng với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.

Hiện nay ngân hàng không hỗ trợ bạn thực hiện hủy thẻ online. Mọi người chỉ có thể khóa thẻ tạm thời nếu như thời gian hiện tại không có nhu cầu sử dụng thôi nhé. Nếu muốn hủy các bạn cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để được nhân viên hỗ trợ.

Cách hủy thẻ tín dụng VIB tại quầy giao dịch

Để có thê thức hiện hủy thẻ tín dụng VIB. Mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng. Để thức hiện các bạn cần phải cần theo giầy tờ tùy thân để thực hiện. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về quy trình thực hiện như sau:hủy thẻ tín dụng VIB

 • Bước 1: Mọi người đến quầy giao dịch gần nhất. Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện hủy thẻ.
 • Bước 2: Phía nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số loại giấy tờ để xác nhận.
 • Bước 3: Sau khi đã xác minh được bạn là chủ thẻ tín dụng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra thông tin về khoản dư nợ của khách hàng. (Nếu còn thì sẽ cần thực hiện trả đầy đủ cho ngân hàng VIB).
 • Bước 4: Mọi người nộp lại thẻ tín dụng cho nhân viên. Sau đó tiến hành hủy thẻ trực tiếp trước mặt của bạn. Như vật là mọi người đã hủy thẻ tín dụng ngân hàng VIB thành công.

Hủy thẻ tín dụng VIB khi chưa kích hoạt qua tổng đài

Đối với những thẻ tín dụng chưa được kích hoạt thì các bạn có thể thức hiện rất nhanh chóng thông quá hình thức gọi điện thoại đến tổng đài. Với cách này mọi người sẽ gọi điện đến tổng đài của ngân hàng VIB qua số: 1800 8195. Sau đó gặp nhân viên tư vấn và thông báo muốn hủy thẻ tín dụng khi chưa kích hoạt. Nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận và hỗ trợ bạn thức hiện hủy thẻ ngày sau đó.

Hủy thẻ tín dụng ngân hàng VIB có mất phí không?

Khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng VIB. Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề đóng phí cho ngân hàng. Vậy hủy thẻ tín dụng các bạn có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ bạn thực hiện hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không phải mất một khoản phí nào khi thực hiện nhé.

Rủi ro có thể gặp phải khi hủy thẻ tín dụng VIB

Khi hủy thẻ thì các bạn sẽ có thể gặp phải những rủi ro như thế nào? Dưới đây sẽ là những thông tin về câu trả lời của câu hỏi này:

 • Nếu thẻ chưa sử dụng được 6 tháng và bạn đã hủy thẻ. Như vật sẽ làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng.
 • Sau khi khách hàng thức hiện hủy thẻ tín dụng. Nêu muốn sử dụng lại thì các bạn sẽ phải đợi một khoản thời gian sau mới có thể thực hiện được.
 • Chuẩn bị một số tiền để tất toàn thẻ tín dụng cho ngân hàng VIB. Sau khi thành toán đầy đủ thì các bạn mới có thể hủy thẻ.

Lưu ý khi thực hiện hủy thẻ tín dụng VIB

Dưới đây là một số những lưu ý cho mọi người khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng VIB. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây:

 • Nên tìm hiểu thông tin giờ làm việc của ngân hàng. Tránh trường hợp bạn đến lúc ngân hàng không làm việc.
 • Khi hủy thẻ cần phải mang thẻ trả lại ngân hàng, bởi đó là tài sản của ngân hàng.
 • Hủy thẻ tín dụng không có nhu cầu sử dụng, bởi sau khi hủy thẻ bạn cần phải đợi một thời gian thì mới có thể thực hiện đăng ký lại. Và thẻ tín dụng của ngân hàng khi thức hiện đăng ký cũng mất rất nhiều thời gian.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ tín dụng VIB. Một số thông tin về những lưu ý cho mọi người khi thức hiện hủy thẻ. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của lamtheatmonline.com.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây