Hiện nay nhu cầu đăng ký vay tiền đang ngày càng nhiều. Nhưng không phải ai cũng có thể tiếp cận và thức hiện đăng ký những khoản vay tại ngân hàng. Và để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thi hiện nay đã nhiều dịch vụ  chi vay tài chính được ra đời. Trong số đó có dịch vụ vay tiền bằng bào hiểm xã hội. Đây là một giải pháp giúp giải quyết cho bạn khó khắn về tài chính trong một thời gian ngắn.

Khoản vay được thực hiện đăng ký rất nhanh chóng. Được giải ngân trong ngay rất nhanh chóng. Nếu như mọi người đang quan tâm về  hình thức vay tiền này. Mời các bạn cung chúng tôi tìm hiểu thông tin của bài viết dưới đây nhé.

Vay tiền bằng bảo hiểm xã hội là gì?

Khi thực hiện đăng ký vay tiền theo bảo hiểm xã hội. Đây là một hình thức vay tiền mà khách hàng không cần phải thế chấp tài sản. Khách hàng chỉ cần sử dụng thẻ bảo hiểm xã hội hợp pháp là bạn đã có thể thực hiện đăng ký khoản vay được rồi. Số thẻ bảo hiểm xã hội của bạn sẽ là làm căn cứ để xét duyệt khoản vay của đơn bị cho vay.Vay tiền bằng bảo hiểm xã hội

Sau khi đã đáp ứng và khoản vay của khách hàng đã được duyệt. Thời gian tối đã để bạn có thể nhận được tiền giải ngân đó là 2 đến 3 ngày. Đối với hình thức vay tiền bằng bảo hiểm xã hội sẽ có một hạn mức không quá cao. Bởi khi cho vay thì đơn vị sẽ có rủi ro không thu lại được số tiền đã cho vay trước đó.  Số bảo hiểm xã hội không có giá trị về tiền mặt nên rất quy đổi ra giá trị tiền hiện nay.

Lợi ích khi vay theo bảo hiển xã hội

Mỗi một hình thức đăng ký vay tiền sẽ đều có những ưu điểm riêng. Vay tiền bằng bảo hiểm xã hội cũng nằm trong những hình thức đó. Với hình thức này được một số lượng lớn khách hàng đang sử dụng. Vậy nên này cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm và lợi ích khi vay theo hình thức này dưới đây nhé:

 • Không mất bất cứ khoản phí nào khi thức hiện đăng ký làm hồ sơ.
 • Không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo, và cũng không cần phải có sự bảo lãnh từ bên thứ 3.
 • Với hạn mức khách hàng có thể thức hiện đăng ký lên đến 30 triệu VNĐ.
 • Với một thời gian vay tiền linh hoạt từ 6 đến 36 tháng cho khách hàng lựa chọn.
 • Nếu như thời gian hồ sơ của bạn được duyệt thì có thể nhận được tiền giải ngân từ 1 đến 2 ngày mà thôi.
 • Với những điều kiện và thủ tục đăng ký vay vô cùng đơn giản nên các bạn có thể thức hiện đăng ký một cách dễ dàng.

Điều kiện và thủ tục vay tiền bằng bảo hiểm xã hội

Khi muốn thức hiện đăng ký vay tiền bằng bảo hiểm xã hội. Khách hàng cần phải đáp ứng một số những điều kiện của đơn vị này đưa ra. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bên dưới đây nhé.

Điều kiện đáp ứng

 • Khách hàng là công dẫn nước Việt Nam.
 • Độ tuổi khách hàng vay cần phải từ 20 đến 60 tuổi.
 • Mọi người chưa bị nợ xấu hoặt đang bị nợ xấu ở bất kỳ tổ chức nào.
 • Bạn đã tham gia đóng bảo hiểm xã hội tại một đơn vị bất kỳ.

Thủ tục đăng ký

 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng.
 • Bản photo công chứng sổ hộ khẩu thường trú tại nơi có đơn vị cho vay làm việc.
 • Sổ bảo hiểm xã hội ( bản photo kèm bản chính đối chiếu).

Hạn mức vay tiền bằng bảo hiểm xã hội

Như chúng tôi đã thông báo đến các bạn thông tin hạn mức ở phía tên. Khi mọi người thức hiện đăng ký vay tiền bằng bảo hiểm xã hội. Số tiền tối đa khách hàng có thể nhận giải ngân đó là 30 triệu VNĐ.

Lãi suất khi vay tiền bằng bảo hiểm xã hội

Ngoài ra thì một vấn đề nữa cũng được nhiều khách hàng quan tâm đó là mức lãi suất khi vay tại đây là như thế nào. Vay tiền theo bảo hiểm xã hội với mức lãi suất hiện nay đó là từ 17 – 20% / năm. Và điều này còn tùy thuộc vào đơn vị hỗ trợ đăng ký khoản vay cho bạn.

Vay tiền bằng bảo hiểm xã hội ở đâu?

Vậy mọi người có thể thức hiện đăng ký vay theo bào hiểm xã hội tại đâu? Mọi người có thể thức hiện đăng ký khoản vay này ở đâu? Nếu bạn chưa biết thì có thể cùng chúng tôi tham

Vay tiền bằng bảo hiểm xã hội

khảo dưới đây.

Công ty MCredit

Đầu tiên đó là khách hàng thực hiện đó là MCredit. Đây là một công ty tài chính và vốn điều lệ là 100% của ngân hàng MBBank. Vậy nên đây là một đơn vụi uy tín cho các bạn có thể thực hiện đăng ký khoản vay của mình. Khi thực hiện đăng ký khoản vay các bạn sẽ nhận được những điểm nổi bật như sau:

 • Không phải thế chấp tài sản.
 • Thời hạn linh hoạt cho khách hàng lên đến 24 tháng.
 • Đối tượng được áp dụng trên toàn quốc và có độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Điều kiện và thủ tục đăng ký vay đơn giản là đã có thể đăng ký.

Công ty Fe Credit

Tại Fe Credit thì những điều kiện và thủ tục đăng ký cũng rất đơn giản. Với ưu điển khi vay tại đây đó là lãi suất thấp, hồ sơ đăng ký nhanh chóng. Dưới đây là một số thông tin về khoản vay bảo hiểm xã hội tại đây:

 • Hạn mức bạn có thể đăng ký lên đến 20 triệu VNĐ.
 • Thời gian vay lên đến 24 tháng.
 • Áp dụng cho đối tượng trên toàn quốc từ độ tuổi 20 đến 60.
 • Với thủ tục nhanh chóng và đơn giản, giúp khách hàng có thể nhận được tiền giải ngân nhanh chóng.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank là một ngân hàng được nhiều khách hàng lao đọng tìm đến để thực hiện đăng ký vay tiền. Hình thức vay tiền bằng bảo hiểm xã hội tại đây được đượng khá nhiều khách hàng sử dụng. Cùng với đó là rất nhiều những ưu đãi cho khách hàng khi thức hiện đăng ký vay tiền theo hình thức này.

Điều kiện thủ tục đăng ký vay theo bảo hiểm xã hội tại đây cũng giống như những thông tin chúng tôi đã cung cấp cho bạn ở phía trên. Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện đó là mọi người đã có thể thực hiện đăng ký khoản vay theo hình thức này. Nếu như bạn đang thắc mắc ngân hàng nào cho vay thế chấp sổ bảo hiểm xã hội? Thì hãy đến ngân hàng VPBank để thực hiện nhé.

F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Tuy nhiên dịch vụ này chỉ áp dụng cho một số khu vực nhất định mà thôi. Nhưng địa điểm được hỗ trợ đó là TPHCM, Hà Nội và Hải Phòng. Với nhiều hình thức như cầm sổ bảo hiểm xã hội online và đến trực tiếp quầy giao dịch để thực  hiện. Các bạn có thể nhanh chóng thực hiện được nhu cầu của mình.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về dịch vụ vay tiền bằng bào hiểm xã hội. Cung cấp những thông tin hỗ trợ khách hàng đăng ký theo hình thức này. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho mọi người những thông tin hữu ích nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của lamtheatmonline.com.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây