Thời buổi xã hội đang đua nhau phát triển theo công nghệ hiện đại. Thì bất cứ ai cũng nên có cho mình một chiếc thẻ ngân hàng để các giao dịch trở nên thuận tiện hơn. Và cũng là cách để quản lý đồng tiền tốt hơn. Ngân hàng TPBank đang có rất nhiều ưu đãi khi khách hàng mở thẻ atm tại đây. Nhưng nhiều người còn băn khoăn làm thẻ ATM TPBank có mất phí không? Nên chưa quyết định mở thẻ. Vậy hãy để lamtheatmonline.com giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Đăng ký làm thẻ ATM TPbank có mất phí không?

Làm thẻ ATM ngân hàng TPBank có mất phí. Mức phí đã được quy định rõ ràng trong biểu phí. Mỗi loại thẻ sẽ có mức phí khác nhau. Bạn có thể xem cụ thể ở bên dưới đây.

lam the atm tpbank co mat phi khong

* Thẻ ghi nợ nội địa

– Thẻ ATM/eCounter không in ảnh: 50.000 VND (nhận nhanh trong 2 ngày là 100.000đ/thẻ)

– Thẻ ATM/eCounter có in ảnh: 100.000 VND (nhận trong 2 ngày phí là 150.000đ/thẻ).

– Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank: miễn phí phát hành

* Thẻ ghi nợ quốc tế: Không thu phí

* Thẻ tín dụng

– Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa

Thu phí với thẻ chính:

  • Thẻ hạng chuẩn/vàng: Miễn phí
  • Thẻ hạng Platinum: 825.000 VND
  • Thẻ MobiFone – TPBank Visa Platinum: 990.000 VND

Thẻ phụ được miễn phí

– Thẻ tín dụng quốc tế TPBank World MasterCard

Đối với thẻ chính:

  • Thẻ TPBank World MasterCard Club Privé: 999.000 VND
  • Thẻ TPBank World MasterCard Golf Privé: 1.499.000 VND

Thẻ phụ:

  • Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Privé: 499.000 VND
  • Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Golf Privé: 599.000 VND

Thực ra đây không phải là phí mở thẻ atm. Mà đây là tiền số dư tối thiểu để duy trì tài khoản của bạn luôn trong trạng thái hoạt động. Khi thẻ được hoàn thành, số tiền này được chuyển vào tài khoản thẻ chứ ngân hàng không thu và cũng không mất đi.

Ngoài ra Ngân hàng Tiên Phong còn cho khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi như miễn phí chuyển khoản nội bộ, miễn phí rút tiền tại các máy atm Tpbank trên toàn quốc. Bạn hãy ghi nhớ làm thẻ ATM TPBank mất bao nhiêu tiền để chuẩn bị trước khi mở thẻ nhé.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ ngân hàng TPbank

Khi mở thẻ TPBank bạn cần có điều kiện và thủ tục sau đây.

Điều kiện

– Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên.

– Quốc tịch: Không bắt buộc. Nếu là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam thì phải xuất trình được hộ chiếu hợp lệ.

– Có CMND/ Thẻ căn cước công dân để xác minh.

– Có tài khoản ngân hàng TPbank. Thông thường khách hàng đều chưa có tài khoản và mở tài khoản đồng thời với lúc đăng ký làm thẻ atm.

Thủ tục

Bạn chuẩn bị CMND/ Thẻ căn cước / Hộ chiếu kèm theo 1 ảnh thẻ 3×4 rõ nét. Đến chi nhánh/quầy giao dịch gần nhất của TPbank vào ngày làm việc trong giờ hành chính. Lấy số thứ tự và đợi đến lượt làm thẻ. Nhân viên ngân hàng sẽ phát cho bạn 1 tờ phiếu đề nghị mở thẻ atm. Bạn đọc kỹ các nội dung và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Chưa hiểu ở đâu hỏi lại nhân viên ngay để được hướng dẫn cụ thể. Sau khi điền đúng và đủ các thông tin thì nộp lại phiếu cho nhân viên. Nộp tiền phí và nhận giấy hẹn ra về.

Làm thẻ ATM TPBank bao lâu thì lấy được?

Để làm thẻ atm TPbank, bạn chỉ cần đến chi nhánh hay phòng giao dịch bất kỳ nào của Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong ( TPBank). Thủ tục đăng ký mở thẻ rất đơn giản. Chỉ cần bạn điền xong phiếu là coi như đã hoàn tất. Bước làm này chỉ tốn 5-10 phút.

lam the atm tpbank co mat phi khong

Tuy nhiên ngân hàng phải mất một khoảng thời gian để làm và trả thẻ cho khách hàng. Vậy làm thẻ ATM TPBank bao lâu thì lấy được? Thời gian này giao động từ 7-10 ngày làm việc. Ngân hàng sẽ cho bạn 1 giấy hẹn. Bạn cứ theo ngày ghi trong giấy đến nhận thẻ là được.

Lưu ý bạn nên đến ngân hàng TPbank trong giờ hành chính. Đến sớm sẽ giúp bạn không phải chờ đợi và nhận được thẻ nhanh hơn. Các ngày cuối tuần, lễ tết ngân hàng TPbank nghỉ đúng theo quy định của Nhà nước.

Như vậy bạn đã biết làm thẻ atm tpbank có mất phí hay không rồi nhé. Mức phí sẽ được tính theo từng loại thẻ mà bạn muốn sở hữu. Phí tối thiểu phải chịu sẽ là 50.000đ cho 1 thẻ. Chúc các bạn thành công khi đăng ký

Gợi ý nên đọc:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây