Có thể rút 50 nghìn trong thẻ atm không? Cách rút như thế nào

0
1448

Đối với khách hàng mới sử dụng thẻ ATM có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Trong chuyên mục kiến thức ngân hàng ngày hôm nay mình sẻ giải đáp 1 câu hỏi “có thể rút 50 nghìn trong thẻ atm không” được rất nhiều bạn đưa ra.

Trả lời: Có thể rút 50 nghìn trong thẻ ATM không

Hiện nay các ngân hàng đều có hạn mức quy định khi rút tiền. Theo như lamtheatmonline.com tìm hiểu thì hạn mức rút tiền ít nhất là 50.000 VNĐ. Trước kia các ngân hàng quy định rút ít nhất là 20.000 VNĐ. Nhưng hiện nay để có thể thực hiện giao dịch thì chúng ta phải rút từ 50 nghìn trở lên.

Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể rút 50 nghìn trong thẻ ATM ở bất cứ cây ATM của ngân hàng nào.

co the rut 50 nghin trong the atm khong

Khi nào không rút được 50 nghìn trong thẻ ATM

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp bạn không thể rút được 50 nghìn vì những lý do khách quan. Cụ thể là cây ATM hết tiền không còn 50.000 thì chúng ta không thể rút được.

Ngoài ra nếu như bạn thấy trong tài khoản thẻ còn 50 nghìn nhưng không thể rút. Nguyên nhân là vì trong thẻ ATM của bất cứ ngân hàng nào ít nhất cũng phải có 50K. Đây là phí duy trì dịch vụ thẻ. Để rút được 50K này thì khách hàng phải hủy thẻ và vào ngân hàng để rút ra.

Cách rút hết 50.000 trong thẻ ATM

Để rút được hết tiền trừ khi bạn không còn sử dụng thẻ ATM nữa. Lúc này chúng ta sẽ phải hủy tài khoản thẻ. Cách thực hiện sẽ như các bước ở dưới đây.

co the rut 50 nghin trong the atm khong

Bước 1: Đến ngân hàng chi nhánh bạn đang sử dụng

Bước 2: Yêu cầu nhân viên cho giấy hủy tài khoản, điền đầy đủ các thông tin vào.

Bước 3: Nộp lại chứng minh nhân dân bản gốc của bạn để xác nhận.

Bước 4: Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, viên sẽ hủy thẻ và trả lại số tiền dư còn trong tài khoản.

Lưu ý rằng khi hủy tài khoản và thẻ, nếu bạn còn nợ  phí sẽ phải đóng đầy đủ xong mới hủy được.

Như vậy bạn đọc đã biết câu trả lời có thể rút 50 nghìn trong thẻ atm không là có rồi. Và đồng thời cũng biết được không thể rút được 50K trong những trường hợp nào. Hi vọng thông tin trên đã giúp ích được mọi người trong quá trình giao dịch.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây