Thay đổi số điện thoại SmartBanking BIDV Online trong các trường hợp bị mất hoặc thay đổi số điện thoại cũ. Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn báo về số điện thoại mới khi tiến hành cập nhật số mới.

Khi đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng BIDV, bạn bắt buộc phải nhập số điện thoại. Số điện thoại này đóng vai trò quan trọng, làm cầu nối giữa ngân hàng và với khách hàng và còn để nhận tin nhắn thông báo từ hệ thống, thông báo mã xác thực OTP… Nhưng không phải ai cũng dùng 1 số điện thoại đến suốt cuộc đời. Sẽ có trường hợp thay đổi số điện thoại và nó liên quan trực tiếp đến việc nhận thông báo từ ngân hàng. Vậy Lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn bạn đổi số điện thoại SmartBanking BIDV online cụ thể nhất nhé.

Số điện thoại đăng ký SmartBanking BIDV Online có vai trò gì?

Thay doi so dien thoai smartbanking bidv online

Số điện thoại đăng ký BIDV Smart Banking hay chính là số điện thoại đăng ký tài khoản BIDV Online. Số điện thoại này liên kết với tài khoản BIDV giúp cho khách hàng nhận được các thông báo. Ngoài ra còn có nhiệm vụ rất quan trọng là nhận mã xác nhận OTP trong các giao dịch cần thiết.

 • Nhận thông báo khuyến mại của ngân hàng BIDV.
 • Nhận mã OTP khi phát sinh giao dịch tài chính qua dịch vụ BIDV Smart Banking.
 • Khi ngân hàng cần liên hệ với bạn cũng sẽ liên hệ qua số điện thoại này.
 • Khi có rắc rối gì xảy ra, số điện thoại còn có vai trò xác thực tài khoản nữa.

Chính vì mức độ quan trọng như vậy, nếu như bạn bị mất số hoặc thay đổi số mới. Ngay lúc này cần phải thay đổi số điện thoại SmartBanking BIDV Online. Nếu chưa biết cách làm thì bên dưới đây sẽ là các bước hướng dẫn cụ thể.

Xem thêm:

Cách thay đổi số điện thoại SmartBanking BIDV Online

Hiện nay khá nhiều ngân hàng cho phép đổi số điện thoại bằng phương pháp trực tuyến. Nhưng BIDV thì vẫn chưa áp dụng cách làm này. Muốn đổi số điện thoại đăng ký BIDV Smart Banking thì phải đến quầy giao dịch ngân hàng BIDV làm thủ tục trực tiếp.

Thay doi so dien thoai smartbanking bidv online

 • Bước 1: Bạn đến quầy giao dịch BIDV gần nhất.
 • Bước 2: Lấy số thứ tự và trình bày mục đích đến ngân hàng để đổi số điện thoại đăng ký BIDV Smart Banking.
 • Bước 3: Bạn sẽ nhận được tờ phiếu yêu cầu thay đổi số điện thoại để điền thông tin. Mẫu phiếu này cũng được cung cấp trên website ngân hàng BIDV. Bạn điền các thông tin yêu cầu trong phiếu bao gồm: Họ tên chủ tài khoản; Số CMND; Ngày cấp, nơi cấp CMND; Địa chỉ; Email; Số điện thoại liên hệ vẫn đang sử dụng; Số tài khoản đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking; Tên ngân hàng nơi bạn đề nghị đổi thông tin; Địa chỉ hiện tại ( nếu thay đổi); Số điện thoại mới bạn muốn thay đổi.
 • Bước 4: Điền xong bạn nộp lại phiếu cho nhân viên. Nhân viên tiếp nhận yêu cầu và đổi số điện thoại cho bạn từ trên hệ thống.

Kể từ thời điểm đó, mọi thông báo của ngân hàng bao gồm cả tin nhắn chứa mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại mới. Bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho sự thay đổi này. Nếu sau đó bạn lại tiếp tục thay đổi số điện thoại lần nữa thì vẫn đến quầy giao dịch làm các thủ tục tương tự như hướng dẫn phía trên.

Một số lưu ý thay đổi số điện thoại SmartBanking BIDV online

Thông thường khách hàng đến quầy giao dịch rồi mới nhận phiếu điền thông tin yêu cầu thay đổi số điện thoại. Tuy nhiên nếu bạn muốn rút ngắn thời gian này thì có thể lên website BIDV tải và in mẫu phiếu. Sau đó điền thông tin trước từ nhà rồi mang đến ngân hàng BIDV để làm các thủ tục tiếp theo.

Trong quá trình thay đổi số vướng mắc điều gì hay xảy ra lỗi gì bạn hãy chọn 1 trong những kênh sau để gửi khiếu nại và được hỗ trợ xử lý nhanh chóng:

 • Tổng đài CSKH 24/7 của BIDV.
 • Gửi mail cho ngân hàng BIDV vào hòm thư riêng của ngân hàng. Nhân viên check mail và trả lời từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày.
 • Fanpage facebook của ngân hàng BIDV. Hoạt động vào giờ hành chính của các ngày làm việc.
 • Chat với nhân viên trên website chính thức của BIDV theo lịch làm việc của ngân hàng.
 • IVR ( kênh phục vụ tự động của ngân hàng BIDV)
 • Cách đơn giản nhất là đến quầy giao dịch hỏi trực tiếp nhân viên.

Khi bạn thay đổi số điện thoại, hãy nhớ đến ngân hàng BIDV làm thủ tục đổi số để không gián đoạn liên kết giữa mình và ngân hàng. Hành động nhỏ nhưng lại có vai trò rất quan trọng đấy nhé.

Bạn đang tìm?

Rate this post

19 BÌNH LUẬN

 1. đầu tháng 4/2021, tôi mua sim mới tại cửa hàng viettel và đã đăng ký chính chủ, hôm vừa rồi tôi ra chi nhánh ngân hàng bidv để dổi số điện thoại đăng nhạp smmart banking. thì bến ngân hàng báo là số điện thoại tôi vừa mua đã đăng ký smartbanking mang tên của nguoi khác. bây giờ tôi muôn huỷ smart banking của người đó để tôi đăng tên của tôi thi phải làm sao, trong lúc sim cua tôi đã đăng ký chính chủ

  • Vẫn đổi được nha bạn, chỉ cần số điện thoại đăng ký Internet Banking trùng với số đăng ký tài khoản Momo là liên kết được. Đầu tiên bạn vào momo và hủy liên kết momo với HDBank đi sau đó mới liên kết BIDV vào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây