Quên mật khẩu BIDV Smart Banking – Hướng dẫn lấy lại

0
306

Quên mật khẩu BIDV Smart Banking sẽ khiến cho các bạn không thể đăng nhập vào ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại để quản lý tài khoản. Vì vậy, sau khi quên mật khẩu của ứng dụng hãy nhanh chóng tiến hành lấy lại mật khẩu BIDV Smart Banking theo các hướng dẫn sau đây.

BIDV Smart Banking là một ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển trên hệ thống điện thoại. Thông qua ứng dụng này khách hàng có thể quản lý tài khoản, giao dịch bất cứ lúc nào. Nhưng để làm được điều đó, yêu cầu khách hàng phải có tài khoản và mật khẩu thì mới đăng nhập được. Nếu như không may bạn đã quên mật khẩu BIDV Smart Banking rồi thì có thể lấy lại.

Mật khẩu BIDV Smart Banking là gì?

quen mat khau bidv smart banking

Mật khẩu BIDV Smart Banking là mật khẩu của ứng dụng BIDV Online được cài đặt trên điện thoại. Có rất nhiều khách hàng lần đầu sử dụng đã nhầm lẫn giữa loại mật khẩu này với mật khẩu thẻ ATM. Từ đó sinh ra hiểu nhầm và không thể nào đăng nhập vào ứng dụng được.

Mật khẩu BIDV Smart Banking là một đoạn ký tự được đặt do chủ tài khoản. Mật khẩu này được tạo ra nhằm để bảo vệ tài khoản điện tử của khách hàng. Chỉ một mình bạn có thể biết được mật khẩu nà mà thôi. Vì vậy, bạn cần ghi nhớ và hiểu rõ về mật khẩu của ứng dụng BIDV Smart Banking nhé.

Mật khẩu BIDV Smart Banking rất quan trọng, nếu như không may bị quên thì bạn sẽ không thể đăng nhập. Nếu không có mật khẩu chúng ta sẽ không thể đăng nhập vào ứng dụng để quản lý tài khoản được. Vậy nên, nếu như quên mật khẩu BIDV Smart Banking, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau.

Quên mật khẩu BIDV Smart Banking phải làm sao?

Quên mật khẩu BIDV khách hàng sẽ không thể đăng nhập vào ứng dụng được. Từ đó gây ra các bất tiện trong quá trình giao dịch. Hiện tại, ngân hàng BIDV đang hỗ trợ khách hàng các cách sau đây để tiến hành lấy lại mật khẩu BIDV SmartBanking khi bị quên. Nếu chưa biết làm như thế nào, hãy xem các bước ở bên dưới đây.

Cách lấy lại mật khẩu BIDV Smart Banking

Bước 1: Mở ứng dụng BIDV Smart Banking đã được cài đặt ở trên điện thoại.

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào phần “Quên mật khẩu”.

quen mat khau bidv smart banking

Bước 3: Các bạn hãy điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn, sau đó nhấn chọn “Tiếp tục” để đi tiếp.

Bước 4: Kiểm tra các thông tin đã được gửi và hệ thống sẽ thông báo có một mã OTP được gửi về số điện thoại. Hãy nhấn vào phần “Tiếp tục” và điền mã này vào.

quen mat khau bidv smart banking

Bước 5: Mật khẩu mới của BIDV Smart Banking đã được gửi vào email đăng ký của bạn. Hãy nhấn vào email và nhấn theo đường link để đổi mật khẩu theo ý muốn của các bạn.

Vậy là xong, bạn đã tiến hành thay đổi mã PIN BIDV Smart Banking thành công. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã không còn phải ra văn phòng giao dịch BIDV để thay đổi mật khẩu nữa.

Trên đây là các bước hướng dẫn quên mật khẩu BIDV Smart Banking phải làm gì. Nếu không may các bạn quên mật khẩu này vậy thì còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng lấy lại ngay.

Tham khảo ngay:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây