Vay tín chấp ngân hàng SHB finance” chính là cụm từ khoá được tìm kiếm trên mạng nhiều nhất những ngày qua. Chứng tỏ rằng lượng khách hàng quan tâm đến dịch vụ vay tín chấp của ngân hàng SHB là rất lớn. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết những thông tin cũng như quy định cụ thể về cách vay tín chấp SHB finance nhé.

SHB Finance là gì?

SHB finance là công ty tài chính được thành lập từ năm 2016 với tên gọi đầy đủ là Công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn một thành viên ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội. Đây là công ty lớn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Tính đến năm 2019, số vốn điều lệ của công ty đã lên đến 1000 tỷ đồng. Số vốn này được quản lý 100% bởi ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội.

SHB finance có chức năng chủ yếu là cung cấp các khoản vay cho khách hàng thuộc nhiều nhóm công việc khác nhau. Chủ yếu là công nhân, nhân viên, hộ kinh doanh nhỏ lẻ có mức thu nhập thấp từ 3 triệu đồng / tháng. So với ngân hàng hay những công tu tài chính khác thì SHB finance có những ưu đãi nổi bật hơn dành cho khách hàng.

Một số lợi ích khi vay tiền online SHB Finance

– Thủ tục vay vốn đơn giản, không cần nhiều giấy tờ. Đầy đủ bằng chứng pháp lý, rõ ràng, minh bạch với cả bên cho vay và bên đi vay.

– Lãi suất thấp. Giao động từ 1,6 đến 2,7%. Lãi suất được tính trên số dư nợ gốc.

– Giải ngân nhanh chóng. Sau khi hồ sơ vay tiền được duyệt sẽ giải ngân trong vòng 12 tiếng.

Vay tín chấp ngân hàng SHB Finance là gì?

Trước khi đi vay bạn cần phải hiểu gói vay mình đang dự định đăng ký là gì.

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần thế chấp tài sản, mà chỉ cần chứng minh được thu nhập của bản thân. Nếu thu nhập càng cao thì khả năng vay tiền càng lớn. Không chỉ ngân hàng SHB áp dụng hình thức này. Mà còn nhiều ngân hàng cùng các tổ chức tín dụng khác đang dần chuyển qua hình thức cho vay này.

vay tin chap ngan hang shb finance

Hiện tại ngân hàng SHB Finance đang hỗ trợ gói vay tín chấp tiêu dùng: Mua sắm vật dụng, học tập, du lịch, khám chữa bệnh, sửa chữa, thiết bị sinh hoạt…

Với thủ tục vay đơn giản không cần bảo đảm tài sản khi vay. Mức vay tối đa lên đến 100.000.000 đồng cao hơn rất nhiều.

Hồ sơ vay vốn tại đây linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt vay tiền ở đây có sự uy tín không bao giờ bị uy hiếp hay lãi cao.

Nhận tiền nhanh chóng thuận tiện trong 48h với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Cách vay tín chấp ngân hàng SHB finance

Tìm hiểu quy trình

SHB finance luôn tạo điều kiện cho khách hàng. Linh hoạt trong quy trình xét duyệt vay vốn.

Trước tiên, khách hàng cần đăng ký vay vốn SHB Finance. Có thể chọn 1 trong 2 hình thức là đăng ký online hoặc đến trực tiếp các quầy giao dịch của SHB finance để đăng ký. Nếu chọn đăng ký vay online thì để lại số điện thoại. Để nhân viên liên lạc với bạn và tư vấn về các gói vay cũng như thủ tục vay vốn.

vay tin chap ngan hang shb finance

Nghe tư vấn xong bạn quyết định có vay vốn hay không. Hồ sơ vay vốn được xét duyệt rất nhanh chóng. Chỉ từ 24h đến 48h. Dù có được xét duyệt hay không thì bạn cũng sẽ nhận được thông báo từ phía ngân hàng. Nếu thành công, có 2 cách thức để nhận tiền giải ngân là nhận qua bưu điện hoặc đến ngân hàng lấy tiền.

vay tin chap ngan hang shb finance

Truy cập vào đường link: https://www.shb.com.vn/tin-chap-tieu-dung/ để vay ngay

Lãi suất vay tín chấp SHB Finance

Như mình đã giới thiệu ở trên chúng ta có thể vay tiền online tại nhà với mức tiền là 100 triệu. Với mức lãi suất hấp dẫn siêu thấp chỉ từ ~ 1.6 đến 2.7%/ tháng theo nợ gốc, thời gian là 36 tháng.

Những gói vay tín chấp mà SHB finance đang cung cấp

– Vay dựa trên mức lương

– Vay dựa trên giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

– Vay dựa trên hoá đơn tiền điện nước mỗi tháng

– Vay dựa trên bảo hiểm nhân thọ.

Số tiền được vay tối đa tại SHB Finance là bao nhiêu?

Do khách hàng chủ yếu của SHB finance là người lao động có thu nhập từ 3.000.000 đồng/ tháng trở lên. Nên hạn mức vay tiền tín chấp tối đa chỉ là 100.000.000 đồng/ hồ sơ. Ai chứng minh được thu nhập hàng tháng càng lớn thì sẽ được vay số tiền càng nhiều.

Cần chuẩn bị những gì trong hồ sơ vay vốn?

  • Trường hợp vay tiền dựa vào hợp đồng lao động:

– Chứng minh thư hoặc căn cước công dân bản gốc. Sổ hộ khẩu bản gốc.

– Hợp đồng lao động có xác nhận của doanh nghiệp.

– Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất.

  • Trường hợp vay tiền dựa trên sản phẩm kinh doanh:

– Số tiền vay: Từ 10.000.000 đồng đến 70.000.000 đồng.

– Thời gian vay: Từ 6 tháng đến 36 tháng.

– Mức lãi suất: Từ 38% đến 68% / năm.

– Giấy tờ: Giấy phép đăng ký kinh doanh của cơ quan có thẩm quyền cấp phát. Hợp đồng thuê nhà, văn phòng. Mã số thuế doanh nghiệp kèm theo biên lai nộp thuế.

  • Trường hợp vay tiền dựa trên bảo hiểm nhân thọ

– Chứng minh thư hoặc căn cước bản gốc

– Hợp đồng với công ty bảo hiểm nhân thọ

– Giấy tờ xác nhận đóng phí bảo hiểm trên 3.000.000 đồng/ năm.

Đối tượng được nộp hồ sơ vay vốn tại SHB finance

– Là công dân mang quốc tịch Việt Nam.

– Độ tuổi: từ 20 tuổi trở lên.

– Đầy đủ giấy tờ tuỳ thân bản gốc để xác minh: CMND/ căn cước công dân, sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú kt3.

– Có giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng từ 3.000.000 đồng trở lên.

– Lịch sử tín dụng trong sạch. Không rơi vào nợ xấu.

Những ai không được xét duyệt vay vốn?

– Thu nhập không ổn định, tháng nhiều tháng ít.

– Không có đầy đủ giấy tờ để chứng minh thu nhập hàng tháng trên 3 triệu đồng.

– Đang nằm trong diện nợ xấu.

– Đang vay tiền tại từ 3 tổ chức tín dụng, ngân hàng khác nhau.

– Không thuộc vùng hỗ trợ vay vốn của SHB finance.

Mức độ uy tín của vay tín chấp SHB finance

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế cũng như của khách hàng đã và đang vay tín chấp tại SHB finance. Thì vay tiền ở đây an toàn và uy tín tuyệt đối. Không những vậy, vay tiền tại SHB finance còn được hưởng nhiều ưu đãi. Đặc biệt là mức lãi suất khá thấp và thủ tục đơn giản. Việc xét duyệt hồ sơ cũng “thoáng” hơn so với các tổ chức tài chính khác.

Thời gian xét duyệt vay vốn diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ từ 3 ngày và tối đa là 5 ngày. Trong thời gian đó, nếu có thắc mắc gì phải hỏi lại nhân viên ngay để tránh việc mù mờ thông tin dẫn đến những rắc rối trong tương lai.

Nhiều khách hàng do công việc chưa ổn định, thu nhập hàng tháng còn chưa cố định. Thì có thể chọn vay theo gói bảo hiểm nhân thọ. Hoặc vay dựa vào giấy phép đăng ký kinh doanh. Vay dựa vào hoá đơn tiền điện, nước. SHB vẫn tạo điều kiện linh động tối đa cho khách hàng.

Quá trình xét duyệt và cho vay vốn SHB finance diễn ra công khai, minh bạch. Đầy đủ giấy tờ pháp lý nên người vay tiền có thể hoàn toàn yên tâm. Chỉ cần trả lãi và thanh toán các khoản tiền vay theo đúng hợp đồng là sẽ không xảy ra vấn đề gì hết.

Trên đây đã mang đến đầy đủ các thông tin vay tín chấp ngân hàng SHB Finance khách hàng cần nắm rõ. Nếu còn câu hỏi nào khác hãy bình luận xuống phía dưới bài viết để được lamtheatmonline.com trả lời.

Hướng dẫn cách vay tiền online ngân hàng MBBank

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây