Hiện nay như chúng tôi cập nhật tông tin trên mạng do nhiều người tuyên truyền đó là SENMO lừa đảo khách hàng. Vậy thông tin này có phải sự thật hay không? Nguyên nhân dẫn đến những tin đồn này là từ đâu? Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn chi tiết về thông tin này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

Tìm hiểu thông tin về SENMO là gì?

Senmo được biết đến là một đơn vị hỗ trợ vay vốn. Senmo được hoạt động từ năm 2019 tại thị trường Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Và hiện nay tại Senmo có rất nhiều hình thức vay vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần có CMND là đã có thể thực hiện đăng ký khoản vay của mình.

Và hiện nay khách hàng có thể đăng ký vay với số tiền lên đến 15 triệu VNĐ. Và đơn vị này với những sản phẩm và dịch vụ uy tín đã mang lại một số lượng người dùng rất đông đảo. Khách hàng có thể thực hiện đăng ký khoản vay của mình thông qua ứng dụng trên điện thoại. Không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch của đơn vị này để thực hiện nữa.

Một số thông tin về đơn vị SENMO:

  • Chịu sự quản lý và phát triển bởi CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM.
  • Địa chỉ liên hệ: Số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 1900.633.335
  • Email: [email protected]
  • Website: https://senmo.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Senmo-Vi%E1%BB%87t-Nam-105638421291256/

Đơn vị SENMO có phải tín dụng đen không?

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc rằng SENMO có phải tín dụng  đen không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Tín dụng đen hay được chỉ những tổ chức tự phát. Hoạt động trái phép cung cấp những sản phảm vay với lãi suất cao. Điều này làm ảnh hưởng đến xã hội và cộng đồng. Hình thức vay tín dụng đen thường hỗ trợ các bạn thực hiện rất sơ sài và không rõ thông tin.SENMO lừa đảo

Những thủ tục đăng ký vay vốn tại đơn vị tin dụng đen sẽ rất đơn giản. Khách hàng thực hiện đăng vay tín dụng sẽ phải chịu một mức lãi suất rất cao. Nếu không thể trả thì người vay sẽ bị đe dọa thậm trí sẽ còn tác động bảo lực. Bởi thủ tục đơn giản nên SENMO bị nhiều khách hàng tưởng nhầm là tín dụng đen.

Nhưng mọi người cần phải xác nhận rõ thông tin đó là SENMO được phát triển dựa trên hình thức vay tín chấp và không được gọi là tín dụng đen. Hình thức vay tiền trên ứng dụng Senmo được coi là uy tín. Ngoài ra đơn vị này được nhà nước cấp phép hoạt động. Nên các bạn cần phải tìm hiểu rõ về những thông tin này trước khi đưa ra đánh giá trên nhé.

Giải đáp SENMO lừa đảo khách hàng có phải sự thật?

Như thông tin ở đầu bài viết chúng tôi đã cung cấp đến mọi người. Đó là hiện nay trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin về đơn vị Senmo lừa đảo khách hàng. Vậy nên các bạn cần phải có những thông tin xác nhận. Sau đó mới có thể đưa ra được thông tin về đơn vị này lừa đảo. Sự việc này xảy ra có thể là do những nguyên nhân như sau:

Do tâm lý của khách hàng

Do hiện nay có rất nhiều dich vụ tài chính được hỗ trợ khác hàng thực hiện đăng ký nhanh chóng. Chỉ cần thông tin về CMND/CCCD là mọi người đã có thể thực hiện đăng ký khoản vay của mình. Chính bởi thủ tục đăng ký nhanh gọn và đơn giản cũng làm cho khách hàng lo ngại về chất lượng của khoản vay này.SENMO lừa đảo

Bởi vậy tâm lý của người dẫn Việt Nam ta đó là muốn nhanh gọn. Nhưng khi đã dễ dàng thực hiện thì lại lo lắng về chất lượng của sản phẩm như thế nào. Vậy nên mọi người cần phải tìm hiểu thông tin hình thành của đơn vị đó như thế nào. Sau đó mới đưa ra quy định có nên thực hiện đăng ký khoản vay của mình không nhé.

Bị giả danh nhân viên Senmo

Hiện nay có rất nhiều hình thức lừa đảo khác nhau. Vậy nê sẽ có một số những đối tượng lừa đảo sẽ trả vờ làm nhân viên của Senmo. Sau đó gọi điện đến khách hàng sử dụng dịch vụ. Sau đó sẽ mời chào với một mức lãi suất cho khách hàng thực hiện đăng ký vay vốn. Sau đó sẽ yêu cầu bạn đóng một số tiền để làm hồ sơ vay.

Sau khi bạn đóng tiền thì bên họ sẽ khóa máy và không liên lác với bạn nữa. Chính vì vậy nhiều khách hàng đã tưởng rằng đó chính là nhân của Senmo thật. Và những tin đồn về SENMO lừa đảo ra theo đó mà lan chuyển rộng rãi.

Tóm lại Senmo lừa đảo không?

Như những thông tin trên chúng tôi đã cung cấp cho mọi người. Senmo hoạt động dưới sự quản lý của nhà nước. Vậy nên về tín đồn đơn vị này lừa đảo hoạt toàn sai sự thật. Theo như những đanh giá của khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Họ thông báo dịch vụ của Senmo vấn đang được hoạt động rất bình thường. Không có lừa đảo khách hàng gì cả.

Vay tiền SENMO không trả có sao không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi có khoản vay tại đơn vị này. Nhưng không trả thì có sao không? Thi Senmo cũng giống với nhiều dịch vụ hỗ trợ tài chính khác. Nếu như bạn không trả tiền đúng thời hạn quy định trước đó trong hợp đồng. Thì các bạn sẽ bị:

  • Gọi điện de dạo đòi tiền liên tục.
  • Nếu như bạn khóa sim thì người thân của bạn sẽ là nạn nhân tiếp theo bị gọi điện làm phiền.
  • Cho xã hội đen đến nhà gây áp lực chọn bạn thậm chí sử dụng bạo lực.
  • Những điều này sẽ được lập đi lập lại cho đến khi khách hàng thanh toán đủ tiền.

Có lên vay tiền SENMO không?

Theo như quan điểm của chúng tôi về câu hỏi này. Những sản phẩm của Senmo được hoạt động uy tín và không có dấu hiệu lừa đảo. Vậy nên đối với những khách hàng muốn vay tiền gấp thì đây là một lựa chọn không hề tồi. Và tính đến thời điểm hiện tại thì đơn vị này vẫn có rất nhiều khách hàng đang sử dụng.

Senmo chỉ làm khó đối với những khách hàng không thanh toán tiền lại mà thôi. Đối với những khách hàng thanh toán đúng thời hạn quy định sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi khi thực hiện đăng ký vay tiền nhanh tại Senmo.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho mọi người câu hỏi SENMO lừa đảo khách hàng có phải sự thật không. Với những thông tin của bài viết này hi vọng mọi người sẽ có những đánh giá tích tực về đơn vị này. Nếu như có thông tin nào bạn cảm thất thiếu hoặc chưa đúng. Hãy để lại đánh giá để chúng ta cùng nhau thảo luận nhé.

Xem thêm:

Biên tập: Lamtheatmonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây