Vay TPBank Fico được khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nhưng thực tế vẫn còn rất nhiều khách hàng nhầm lẫn khi vay tiền tại đơn vị này. Nội dung bài viết sau, hãy để Lamtheatmonline đi vào phân tích giúp bạn đọc nắm bắt rõ hơn khi có nhu cầu vay tiền tại TPBank Fico nhé.

Ưu và nhược điểm khi khách hàng vay TPBank Fico

TPBank Fico đây chính là một đơn vị tài chính hoạt động hoàn toàn độc lập cùng ngân hàng TPBank. Đơn vị này cung cấp các sản phẩm vay tiền trực tiếp cho khách hàng, khi vay tiền tại đây sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định như sau:

Về ưu điểm

Khách hàng có đa dạng các gói vay, phù hợp cùng nhiều nhóm đối tượng khách hàng từ người làm công việc tự do đến nhân viên văn phòng hay thương nhân.

Yêu cầu vay tiền khá đơn giản, chỉ cần khách hàng chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng trên một mức nhất định. Hay cũng có thể có tên trong hóa đơn thanh toán điện, nước wifi…

Chương trình vay tiền theo hợp đồng tín dụng trả góp, vì vậy cho phép khách hàng dễ dàng vay tiền nhanh kể cả khi đã thanh toán cùng công ty tài chính thời hạn trên 6 tháng.

vay TPBank Fico

Hạn chế khi vay TPBank Fico

Vay tiền tại TPBank Fico sẽ có tỷ lệ thẩm định, phê duyệt vay thấp gây ra việc sau phê duyệt khoản vay có thể giảm xuống hẳn so với số tiền ban đầu. Ví dụ khách hàng có thể muốn vay tiền từ 50 đến 70 triệu nhưng sau khi duyệt số tiền vay chỉ còn từ 10 đến 15 triệu mà thôi.

Mức lãi suất vay mà TPBank Fico vay trực tiếp tại phòng giao dịch TPBank có thể sẽ cao hơn so với lãi suất trên thị trường. Trung bình dao động từ 1.66 đến khoảng 3.11% mỗi tháng.

Vay tiền TPBank Fico không hỗ trợ đối với nhóm khách hàng lịch sử nợ xấu hoặc gặp phải khó khăn trong quá trình trả góp khoản vay.

Điều kiện để vay TPBank Fico như thế nào?

Để vay tiền tại TPBank Fico, khách hàng lúc đó cần đáp ứng một số các yêu cầu về điều kiện bao gồm:

 • Quốc tịch, địa chỉ: Phải là công dân Việt Nam và hiện vẫn đang sinh sống làm việc ở Việt Nam.
 • Năng lực pháp luật và hành vi dân sự: Cần có đủ năng lực pháp luật cũng như hành vi dân sự đầy đủ.
 • Độ tuổi: Độ tuổi dao động từ 21 đến 55 tuổi kể từ thời điểm khoản vay được phê duyệt.
 • Thu nhập: Cần có thu nhập ít nhất trong khoảng 3 triệu đồng mỗi tháng.
 • Phương án sử dụng vốn: Cần chuẩn bị phương án sử dụng vốn khả thi, phù hợp.
 • Nợ xấu: Khách hàng không được có nợ xấu tại bất cứ một tổ chức tín dụng nào cũng như tại TPBank Fico.

Bên cạnh những điều kiện như trên, ngoài ra có thể còn tồn tại thêm một số điều kiện khác tùy vào sản phẩm, quy định mà TPBank Fico đưa ra ở từng thời kỳ. Để có thể biết toàn bộ thông tin điều kiện vay TPBank Fico, khách hàng cần liên hệ trực tiếp cùng ngân hàng để được tư vấn, hỗ trợ.

vay TPBank Fico

Quy trình vay tiền tại TPBank Fico ra sao?

Để vay tiền tại TPBank, khách hàng cần lưu ý một số thông tin quan trọng về quy trình để việc vay tiền diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất cho mình:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký vay tiền trực tiếp tại PGD hay chi nhánh của TPBank Fico toàn quốc. Ngoài ra cũng có thể đăng ký vay trực tuyến qua website của đơn vị này.
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất quy trình đăng ký, khách hàng chuẩn bị hoàn thiện hồ sơ yêu cầu công ty. Hồ sơ vay tiền lúc này được gửi đi, hệ thống TPBank Fico xem xét, liên hệ khách hàng trong khoảng 2 giờ. Ngoài ra còn sắp xếp lịch hẹn giúp quý khách hoàn tất quy trình vay tiền của mình.
 • Bước 3: Nhân viên TPBank Fico lúc này liên hệ cùng khách hàng thông báo việc được phê duyệt, cấp vốn sau quá trình xem xét của công ty.

Nên hay không vay tiền mặt tại TPBank Fico?

TPBank Fico chính là phân khúc tài chính của ngân hàng Tiên Phong Bank, cung cấp dịch vụ vay tiền mặt với đối tượng khách hàng tầm trung. Tại đây có nhiều sản phẩm vay vốn khá đa dạng như vay theo hóa đơn, bảo hiểm, hợp đồng trả góp… Mỗi một sản phẩm vay TPBank Fico đều có lãi suất khác biệt nhau. Khách hàng chọn lựa vay tiền tại đây sẽ hài lòng về những ưu điểm như:

 • Mức lãi suất cạnh tranh so với những công ty tài chính khác, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí vay của mình.
 • Có nhiều chọn lựa sản phẩm vay vốn phù hợp nhu cầu cùng tài chính bản thân.
 • Chấp nhận hỗ trợ duy nhất sản phẩm vay cho đối tượng khách hàng từ 18, 19 tuổi nên họ có thể có được cơ hội tiếp cận nguồn vốn, đáp ứng nhu cầu vay cá nhân của mình.

Lời kết

Vay TPBank Fico mang đến hàng loạt ưu điểm vượt trội, thu hút đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng. Tuy nhiên khi vay tiền khách hàng cũng cần lưu ý trong việc xem xét toàn bộ điều kiện, điều khoản. Như vậy mới đảm bảo mình có được khả năng thanh toán phù hợp nhất với từng khoản vay của bản thân. Mọi nhu cầu cần vay tiền, vui lòng liên hệ TPBank Fico sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây