Ứng dụng chuyển tiền không mất phí là những app trên điện thoại có chức năng gửi tiền nhưng lại được miễn phí chi phí sử dụng dịch vụ. Nếu như bạn đang muốn biết được app chuyển tiền không mất phí thì hãy xem bài viết dưới đây.

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, các dịch vụ điện tử, đặc biệt là ngân hàng điện tử đang được quan tâm và phát triển mạnh.

Vì thế những ứng dụng này đang được phát triển rất nhiều, chúng ta có thể sử dụng. Việc chuyển hoặc gửi tiền nhanh chóng là một ưu điểm hơn thế nữa gửi tiền lại không mất phí.

Mục Lục

Những ứng dụng chuyển tiền không mất phí phổ biến

Nói đến ứng dụng chuyển tiền không mất phí chắc chắn bạn sẽ nghĩ tới các ứng dụng của ngân hàng. Tuy nhiên, các ngân hàng đều thu phí khi khách hàng thực hiện giao dịch.

Ngoài việc chuyển tiền từ các ứng dụng của ngân hàng ra. Chúng ta sẽ sử dụng được ví điện tử để chuyển tiền. Dưới đây là một số ví điện tử phổ biến đang được nhiều người sử dụng.

ứng dụng chuyển tiền không mất phí

Ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng

Trước đây, khi các ngân hàng chưa phát triển dịch vụ Mobile Banking. Thì những giao dịch chuyển tiền qua dịch vụ ngân hàng số sẽ bị thu phí cho mỗi lần chuyển.

Nhưng hiện nay, hầu hết các tiện ích Mobile Banking của ngân hàng đều hỗ trợ khách hàng chuyển tiền miễn phí. Ngay cả khi chuyển tới ngân hàng khác cũng không bị tính phí như trước đây nữa.

Có thể kể tới một số ngân hàng đang áp dụng chính sách này bao gồm: E-Mobile Banking Agribank, Vietinbank iPay, F@st Mobile Techcombank, BIDV Smart Banking, VPBank NEO,…

Nếu bạn có cài đặt những ứng dụng này trên điện thoại thì việc chuyển khoản giờ đây đã trở lên dễ dàng hơn. Nếu chưa đăng ký hãy tới chi nhánh ngân hàng bạn đang sử dụng để đăng ký trong 5 phút nhé.

Ứng dụng ví điện tử Momo

Momo là một ví điện tử được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Chúng ta dễ dàng gửi tiền sang 15 ngân hàng liên kết và được miễn phí tiền phí gửi. Ngoài việc không mất phí gửi tiền thì chúng ta còn nhận được rất nhiều ưu đãi lớn khi sử dụng.

Thực hiện việc nạp tiền và chuyển tiền một cách dễ dàng qua các ngân hàng Vietcombank, Viettinbank, VIB, Baoviet, SCB, OCB, VRB, TP Bank, Eximbank, ACB, VP Bank, Sacombank, BIDV, Shinhan và Agribank.

Ví Bankplus

Khách hàng sẽ chuyển tiền miễn phí qua các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MB, VPBank, VIB, Agribank, Nam Á Bank, Lienvietpost Bank, HD Bank, Maritime Bank, ABBank.

Khi sử dụng ví điện tử Bankplus, thao tác giao dịch khá nhanh chóng và đơn giản. Mọi người có thể tra cứu, mua sắm, gửi tiết kiệm… qua ứng dụng ví này.

Ví điện điện ZaloPay

ZaloPay ứng dụng ví điện tử phổ biến được nhiều người sử dụng. Việc gửi tiền từ ví điện tử sang ngân hàng rất nhanh và có thể nhận được ngay lập tức. Ngoài ra đặc điểm chính và việc chuyển tiền và rút tiền được miễn phí hoàn toàn khi gửi sang các đối tác liên kết.

Liên quan: Cách nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào điện thoại

Ví ViettelPay

Đây là sản phẩm của tập đoàn Viettel, với sản phẩm ví điện tử này khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền qua ứng dụng cài đặt trên máy điện thoại.

ứng dụng chuyển tiền không mất phí

Ưu điểm:

  • Chuyển tiền và rút liên ngân hàng miễn phí không thu bất cứ đồng nào.
  • Chuyển được tiền mặt tới tận tay người nhận trong 63 tỉnh thành.
  • Thanh toán được hóa đơn điện nước, cước điện thoại.
  • Mua vé máy bay, tàu xe, bảo hiểm…

Ứng dụng Moca

Bạn được miễn phí chuyển tiền sang 12 ngân hàng BIDV, ACB, MSB, OCB, HDBank, Sacombank, SHB, SCB, Vietcombank, VPBank, UOB, Vietinbank nếu sử dụng Moca. Cũng giống như các ví điện tử kia thì chúng ta dễ dàng thực hiện việc chuyển tiền trên ứng dụng điện thoại nhanh chóng.

Trên đây là một số ứng dụng chuyển tiền không mất phí. Ngoài ra còn rất nhiều ví điện tử hiện nay hỗ trợ khách hàng gửi tiền miễn phí. Bạn có thể đăng kí và sử dụng, tuy nhiên hãy nhớ chỉ miễn phí khi gửi qua các ngân hàng liên kết thôi nhé. Nếu như ví điện tử bạn sử dụng không liên kết với ngân hàng muốn chuyển thì sẽ thu phí.

Có thể bạn cần:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây