Gói vay sinh viên TPBANK là một giải  pháp rất hữu ích để giúp các bạn sinh viên đáp ứng được nhu cầu tài chính trong thời gian học tập và sinh hoạt của bản thân. Với chính sách rõ ràng và nhiều lợi ích mang đến, TPBANK đang là một trong các ngân hàng được sinh viên lựa chọn. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về các điều khoản cũng như những lưu ý chi tiết về gói vay này, hãy cùng lamtheatmonline.com tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết này nhé.

Tổng quan thông tin gói vay sinh viên TPBANK

TPBank hiểu được những khó khăn mà sinh viên phải đối mặt trong quá trình học tập. Do đó ngân hàng TPBank ra mắt gói sản phẩm vay vốn học tập dành riêng cho sinh viên. Gói vay có mức giá ưu đãi từ 2 – 3%/năm với thời hạn cho vay lên đến 10 năm.

Điều kiện vay đơn giản, chỉ cần là sinh viên đang theo học tại một trong những trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc là có thể đăng ký. Số tiền vay tối thiểu từ 5 – 10 triệu đồng, không giới hạn số tiền tối đa. Nên các bạn sinh viên có nhu cầu vay tiền với lãi suất thấp, các bạn không thể nào bỏ qua gói vay của TPBANK được.

gói vay sinh viên TPBANK

Điều kiện, thủ tục và lãi suất của gói vay sinh viên TPBANK

Để có thể đăng ký vay tiền sinh viên TPBANK dễ dàng hơn, các bạn cũng cần tìm hiểu trước các thông tin về thủ tục cũng như điều kiện và lãi suất của gói này.

Điều kiện để đăng ký

Nếu muốn đăng ký gói vay sinh viên TPBank, các bạn hãy đáp ứng được các điều kiện bên phía ngân hàng TPBANK đưa ra như sau:

 • Là sinh viên đang theo học tại trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp chính quy.
 • Có tuổi từ 18 đến 30.
 • Có khả năng thanh toán khoản vay sinh viên theo quy định.
 • Cung cấp giấy tờ cá nhân như chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu và giấy chứng nhận sinh viên.
 • Có giấy tờ liên quan đến khoản vay như hợp đồng thuê nhà, hóa đơn điện nước hoặc giấy tờ về thu nhập của người bảo trợ.

Thủ tục đăng ký gói vay sinh viên TPBANK

Thủ tục vay sinh viên TPBank sẽ hỗ trợ tài chính cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập. Nếu các bạn đang có ý định vay vốn, bạn hãy chuẩn bị các thủ tục đăng ký dưới đây:

 • CMND hoặc CCCD của bản thân.
 • Giấy kết quả học tập hoặc giấy xác nhận là sinh viên của nhà trường.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ tương đương chứng minh nơi cư trú.

Sau khi kiểm tra thông tin cá nhân, hồ sơ sẽ được xử lý phê duyệt trong vòng 3 – 5 ngày làm việc. Khi được duyệt, bạn có thể rút tiền tối đa là 100 triệu đồng theo lãi suất khoảng 1%/tháng. Quá trình trả nợ sẽ diễn ra sau khi tốt nghiệp, lãi suất giảm xuống 0.5%/tháng trong vòng 36 tháng.

Lãi suất khi đăng ký vay sinh viên TPBank

Lãi suất vay sinh viên là thông tin quan trọng giúp các bạn đưa ra quyết định hợp lý. Trong đó, nhiều sinh viên quan tâm đến sản phẩm này của TPBank. Hiện nay ngân hàng TPBank áp dụng các mức lãi suất khác nhau dành cho sinh viên theo từng kỳ hạn như:

 • 1 tháng: Có lãi suất 7%/năm.
 • 3 tháng: Có lãi suất 7,5%/năm.
 • 6 tháng: Có lãi suất 7,7%/năm.
 • 12 tháng trở lên: Có lãi suất 8,3%/năm.

gói vay sinh viên TPBANK

Lãi suất này đã được điều chỉnh phù hợp với đối tượng là sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, mức lãi suất còn hỗ trợ hơn nữa. Mỗi kỳ hạn sẽ có lợi nhất định, các bạn có thể tính toán lựa chọn phù hợp với thời gian và nhu cầu sử dụng nguồn vốn của mình.

Lưu ý quan trọng khi tiến hành đăng ký gói vay sinh viên TPBANK

Khi các bạn đang cần tiền để đóng tiền học phí hoặc trang trải cho việc sinh hoạt hằng ngày, vay tiền sinh viên ở TPBANK chắc chắn là giải pháp phù hợp cho bạn. Nhưng nếu các bạn có mục đích như tiêu xài để ăn chơi thì không nên đi vay. Và sau đây sẽ là một vài lưu ý trước khi các bạn đăng ký vay vốn sinh viên TPBANK:

Bạn không được sử dụng các thông tin cá nhân của bản thân để vay tiền cho người khác. Trong quá trình vay các bạn chỉ nên sử dụng các thông tin của bạn để đảm bảo được bảo mật và trách nhiệm của bản thân bạn.

Bạn cần khai báo đầy đủ các thông tin để ngân hàng liên lạc ngay với bạn lúc cần thiết. Việc này sẽ giúp duy trì thông tin giữa bạn và phía ngân hàng, bạn cần duy trì liên lạc với ngân hàng trong suốt quá trình vay vốn. Nếu bị mất số điện thoại hay bất kỳ thông tin liên lạc nào khác, bạn cần tìm đến ngân hàng ngay để được hỗ trợ.

Hãy đọc kỹ các điều khoản trước khi ký hợp đồng, nếu bạn không hiểu rõ hãy hỏi lại nhân viên để được giải đáp. Chỉ nên vay khi đã hiểu rõ và thỏa mãn được các điều kiện, việc này sẽ giúp bạn tránh hiểu lầm cũng như xảy ra tranh chấp trong quá trình vay.

Lời kết

Gói vay sinh viên TPBANK sẽ giúp cho các bạn có được một nguồn vốn để trang trải học tập, giúp an tâm học tập hơn. Hy vọng sau khi tìm hiểu thông tin chi tiết về gói vay, các bạn có thể hiểu rõ và an tâm hơn khi vay. Chúc các bạn vay vốn sinh viên thành công và có được kết quả học tập mong muốn.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây