Cách rút tiền từ Paypal về thẻ Visa là vấn đề được nhiều người quan tâm. Việc rút tiền từ 1 ví điện tử nước ngoài về tài khoản ngân hàng có phần phức tạp hơn so với khi rút tiền từ ví điện tử trong nước. Tuy nhiên không phải là không thực hiện được. Chỉ cần bạn làm đúng cách, tiền sẽ vào tài khoản nhanh chóng. Xem thông tin về vấn đề rút tiền từ PayPal về Visa trong bài viết dưới đây nhé.

Có rút chuyển tiền từ Paypal vào thẻ Visa được không?

Paypal là cổng thanh toán điện tử lớn nhất thế giới hiện nay. Thông qua Paypal bạn được phép chuyển tiền, rút tiền hoặc mua hàng và thanh toán trực tuyến.

Các giao dịch sẽ được thực hiện thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ thanh toán quốc tế mang thương hiệu: Visa, Mastercard, JCB,…

Bạn sẽ được phép chuyển hoặc rút tiền từ Paypal về các loại thẻ Visa Debit Card hoặc Visa Prepaid Card, còn loại thẻ Visa Credit thì không rút được mà chỉ dùng để thanh toán mà thôi.

Điều kiện rút tiền từ Paypal về thẻ Visa

Để rút tiền từ PayPal về thẻ Visa bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện sau đây:

  • Thẻ atm của bạn phải thuộc 1 trong 2 loại Visa Debit (thẻ ghi nợ) hoặc thẻ Visa Prepaid (thẻ trả trước).
  • Tài khoản PayPal đã xác thực thành công và đang trong trạng thái hoạt động bình thường.
  • Thẻ atm visa đang hoạt động (còn hạn sử dụng, không bị khóa tạm thời).
  • Đã liên kết thẻ visa với tài khoản PayPal.
  • Số dư tài khoản PayPal từ 10 USD trở lên.

Loại thẻ visa nào có thể nhận được tiền từ PayPal

Như đã nói ở trên, dù có rất nhiều loại thẻ visa khác nhau. Nhưng chỉ có 2 loại thẻ visa chấp nhận tiền chuyển về từ PayPal. Đó là thẻ Visa Debit và thẻ Visa Prepaid.

Với thẻ tín dụng Visa (Visa Credit Card), bạn chỉ có thể dùng để thanh toán hóa đơn mua sắm quốc tế mà không thể nhận được tiền rút về từ ví PayPal.

Rút tiền từ PayPal về thẻ Visa mất bao lâu thì nhận được

Thẻ visa vốn là loại thẻ quốc tế. Và ví PayPal thì có nguồn gốc nước ngoài. Nên khi 2 tài khoản này liên kết với nhau thì có thể thực hiện được các giao dịch nhanh chóng, an toàn. Khi rút tiền từ PayPal về Visa thường chỉ mất khoảng 30 phút là đã nhận được tiền về tài khoản rồi.

Tuy nhiên, một số trường hợp nhập nhầm số tài khoản, số thẻ hay các thông tin khác của thẻ. Thì giao dịch có thể bị lỗi và tiền sẽ được hoàn lại vào tài khoản PayPal.

Phí rút tiền từ PayPal về thẻ Visa là bao nhiêu?

Khoản phí này bắt buộc khách hàng phải trả, nếu như số dư trong tài khoản không đủ thì giao dịch sẽ không thể thực hiện được. Phí rút tiền từ PayPal về thẻ visa được cố định là 60.000 VND/lượt. Tuy nhiên bạn còn phải chịu thêm phí chuyển đổi ngoại tệ nữa. Tổng tất cả các loại phí xung quanh việc rút tiền về thẻ atm có thể lên đến 120.000 VND.

» Tham khảo: Cách chuyển tiền Paypal không mất phí

Một số lưu ý khi rút tiền từ PayPal về thẻ Visa

Số tiền tối thiểu bạn được rút từ PayPal về thẻ atm trong 1 lần là 10 USD. Tức là chỉ cần số dư tài khoản PayPal lớn hơn hoặc bằng 10 USD là bạn đã có thể rút được tiền. Tuy nhiên, phí mỗi lần rút tiền khá lớn. Nên tốt hơn hết bạn nên gom cho đến khi tiền nhiều 1 chút rồi rút cả thể nhé.

Và ngoài phí rút tiền, bạn cũng phải chịu cả phí chuyển đổi ngoại tệ nữa. Phí này có thể thay đổi tùy vào quy định của ngân hàng phát hành thẻ atm visa.

Hướng dẫn cách rút tiền từ PayPal về thẻ visa

Muốn rút tiền từ PayPal về visa bạn phải liên kết 2 loại tài khoản này với nhau trước đã. Sau khi liên kết thành công thì mới tính đến chuyện rút được tiền. Sau đây là cách rút tiền từ Paypal về thẻ Visa chi tiết.

Liên kết ví điện tử PayPal với thẻ visa

Bước 1: Bạn truy cập vào ví điện tử PayPal. Nhập các thông tin để đăng nhập ví.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn tính năng Balance (Số dư).

Bước 3: Tiếp tục chọn tính năng Add a Bank acount hoặc Credit and Debit Card. Trong phần này bạn sẽ tiến hành thêm thẻ visa bằng cách chọn Add a new card ( thêm 1 thẻ mới).

Lien ket the visa voi paypal

Bước 4: Nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Bao gồm:

  • Credit number card (Số thẻ atm visa. Nếu quên bạn có thể lấy thẻ atm ra xem lại. Số thẻ là dãy số được in nổi cạnh phần tên chủ thẻ nhé).
  • Expiration date (Thời hạn hiệu lực của thẻ visa).
  • Security code (Mã bảo mật của thẻ visa, bạn có thể xem thông tin này ở mặt sau của thẻ atm).

Cach lien ket the visa voi paypal

 

Bước 5: Xác minh thẻ visa. Bạn nhấn vào dòng chữ Confirm your card là được.

Bước 6: Nhận mã code bằng cách nhấn vào Get a code. Lưu ý: mã code sẽ được hệ thống gửi về cho bạn thông qua SMS, hoặc trong phần lịch sử thanh toán trên Internet Banking.

Bước 7: Nhập chính xác mã code và nhấn Confirm. Sau đó chọn Done để hoàn tất các bước liên kết thẻ visa với tài khoản Paypal.

Cách rút tiền từ Paypal về thẻ Visa nhanh nhất

Sau khi đã liên kết được thẻ visa với tài khoản PayPal thì việc rút tiền về thẻ ATM là điều vô cùng đơn giản.

Các bước rút tiền bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở PayPal sau đó đăng nhập vào tài khoản PayPal của mình.

Bước 2: Chọn tính năng Withdraw funds.

Bước 3: Nhập chính xác số tiền cần rút bằng số.

Cach rut tien tu paypal ve the visa

Bước 4: Chọn thẻ visa mà bạn muốn rút tiền từ tài khoản PayPal về đó.

Cach rut tien tu paypal ve the visa

Bước 5: Xác nhận lại giao dịch chuyển tiền và nhấn OK để hoàn tất giao dịch.

Nếu không có gì thay đổi thì tiền sẽ nhanh chóng về tài khoản của bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp gặp lỗi giao dịch, lỗi đường truyền… thì tiền sẽ về chậm hơn. Nếu sau hơn 1 tuần mà bạn chưa thấy tiền về tài khoản thì phải chủ động phản hồi với PayPal để được giải quyết sớm nhất nhé.

› Liên quan: Tài khoản không nhận được tiền từ PayPal nguyên nhân, khắc phục

Trả lời một số câu hỏi của bạn đọc về vấn đề liên quan

  • Nếu giao dịch rút tiền thành công thì tiền sẽ về đâu? – Trả lời: Nếu giao dịch thành công thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản thẻ visa của bạn nhé. Bạn có thể dùng số tiền này để thực hiện các giao dịch khác trong và ngoài nước giống như những thẻ atm ngân hàng bình thường.
  • Có cách nào để rút tiền trực tiếp từ PayPal không cần thông qua thẻ atm không? – Trả lời: Có. Nếu bạn sở hữu thẻ PayPal Business Debit Mastercard. Với thẻ này, bạn rút tiền như thẻ atm thông thường. Rút tiền tại các máy atm trên toàn quốc. Số tiền rút ra được trừ trực tiếp vào tài khoản PayPal. 1 ngày bạn được rút tối đa 4.000 USD tiền mặt qua thẻ PayPal Business Debit Mastercard.

Lời kết

Đây là cách rút tiền từ PayPal về thẻ Visa mới và nhanh nhất dành cho khách hàng chưa biết cách thực hiện. Nếu như bạn không thể rút được tiền từ PayPal thì hãy để lại thắc mắc của bạn để Lamtheatmonline.com giải đáp ngay.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây