Thẻ tín dụng VIB Online Plus là sản phẩm hoàn toàn mới của ngân hàng VIB. Thẻ mang lại trải nghiệm thanh toán và hoàn tiền cực hấp dẫn. Nếu đủ điều kiện, chắc chắn ai cũng mong muốn sở hữu cho mình chiếc thẻ này. Cùng lamtheatmonline.com tìm hiểu những thông tin xoay quanh chiếc thẻ tín dụng tuyệt vời này nhé.

Giới thiệu thông tin về thẻ tín dụng VIB Online Plus

Thẻ tín dụng VIB Online Plus là một loại thẻ atm đặc biệt do Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB) phát hành. Cũng có tính năng chính là thanh toán, nhưng VIB Online Plus có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Đặc biệt, thủ tục đăng ký, làm thẻ và xét duyệt được tiến hành trực tuyến nên khách hàng không cần phải đến ngân hàng làm thẻ như trước đây.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus

Những ưu điểm của VIB Online Plus so với thẻ tín dụng khác

 • Đăng ký và xét duyệt trực tuyến, không cần đến ngân hàng. Thẻ được gửi về tận nhà qua đường bưu điện.
 • Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng.
 • Hạn mức thẻ có thể lên đến 200 triệu đồng.
 • Là công cụ thanh toán trực tuyến tốt nhất hiện nay của ngân hàng VIB.
 • Sử dụng thẻ để thanh toán có thể được ưu đãi hoàn tiền lên đến 6%.
 • Được giảm giá trực tiếp trên hóa đơn mua sắm tại các đơn vị là đối tác của VIB.
 • Tính bảo mật cao, an toàn trong mọi giao dịch, thanh toán nhanh chóng và linh hoạt.

Làm thẻ tín dụng VIB Online Plus như thế nào?

Nếu so sánh với các loại thẻ tín dụng khác của ngân hàng VIB hay các ngân hàng khác thì thủ tục làm thẻ tín dụng VIB Online Plus đơn giản và có khả năng thành công cao hơn rất nhiều.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus

Bạn lựa chọn loại thẻ tín dụng VIB mong muốn sử dụng ở bên dưới đây. Hệ thống sẽ đưa bạn sang trang điền các thông tin làm thẻ. Thẻ sẽ được giao tận nhà sau 7 ngày đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Mở thẻ VIB Cash Back

Mở thẻ VIB Rewards Unlimited

Mở thẻ VIB Zero Interest Rate

Mở thẻ VIB Online Plus 2in1

Điều kiện làm thẻ

Để làm thẻ VIB Online Plus, bạn phải đáp ứng đủ tối thiểu 2 điều kiện cơ bản sau:

 • Là người dân có quốc tịch Việt Nam. Nếu là người nước ngoài thì phải có hộ chiếu, làm việc và sinh sống hợp pháp tại Việt Nam. Độ tuổi: Đối với chủ thẻ chính từ 24 tuổi đến 65 tuổi. Đối với chủ thẻ phụ yêu cầu từ 15 tuổi trở lên và có người bảo lãnh.
 • Không bị nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất.

Những giấy tờ cần chuẩn bị

Để thủ tục làm thẻ diễn ra nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị sẵn một số giấy tờ sau:

 • CMND/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu bản gốc.
 • Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú KT3.
 • Mẫu phiếu yêu cầu phát hành thẻ tín dụng.

Thủ tục làm thẻ tín dụng VIB Online

Thông thường, những khách hàng đủ điều kiện làm thẻ VIB Online Plus. Ngân hàng sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo. Trong tin nhắn đó có chứa đường link đăng ký. Bạn click vào đường link để được chuyển đến trang làm thẻ tín dụng online. Tiếp theo, bạn nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống và nhấn xác nhận. Trong vòng 24 giờ, sẽ có nhân viên ngân hàng chủ động gọi điện lấy thêm thông tin và hướng dẫn bạn hoàn thiện nốt các bước tiếp theo.

Trường hợp khách hàng không nhận được tin nhắn mà vẫn muốn làm thẻ VIB Online Plus. Hãy chủ động mang CMND đến quầy giao dịch ngân hàng để đăng ký làm thẻ. Sau khi đăng ký thành công, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển lên bộ phận xét duyệt. Hồ sơ được xét duyệt thì thẻ sẽ được làm xong và chuyển đến địa chỉ đăng ký cho bạn sau từ 5-7 ngày làm việc.

Hướng dẫn sử dụng 1 số tính năng cơ bản của thẻ VIB Online Plus

1. Rút tiền mặt tại máy atm

Về cơ bản, thao tác rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại máy atm không khác gì so với thẻ ghi nợ. Bạn chỉ cần cho thẻ vào máy atm, chọn ngôn ngữ hiển thị của máy. Sau đó nhập mã pin thẻ. Chọn tính năng rút tiền. Cuối cùng bạn nhập số tiền cần rút và nhấn Enter là xong.

Bạn cũng cần lưu ý rằng phí rút tiền từ thẻ tín dụng VIB Online Plus khá cao. Phí bằng 4% số tiền rút. Giả sử bạn rút 5 triệu đồng thì đã mất phí là 200.000 VND rồi. Không những vậy bạn cũng chỉ được phép rút số tiền tối đa bằng 80% hạn mức thẻ mà thôi.

2. Thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ tại máy POS

Thông thường khi mua sắm tại cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại…và thanh toán hóa đơn bằng hình thức quẹt thẻ sẽ có nhân viên thu ngân hỗ trợ bạn. Việc duy nhất cần làm đó là đưa thẻ cho nhân viên quẹt thẻ. Sau đó nhập mã pin thẻ là xong. Số tiền thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thẻ tín dụng. Bạn sẽ nhận được biên lai để ký tên và mang 1 bản về nhà.

Khi thanh toán bằng hình thức này bạn phải luôn để mắt đến nhân viên quẹt thẻ. Nếu bạn lơ là, nhân viên có thể lấy cắp các thông tin từ thẻ tín dụng của bạn.

3. Thanh toán trực tuyến qua Internet

Muốn áp dụng phương thức thanh toán trực tuyến này. Bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking/ Mobile Banking VIB. Thông qua ứng dụng ngân hàng trực tuyến được cài đặt ngay trên điện thoại di động. Bạn có thể thanh toán tiền điện, nước, internet hàng tháng. Thanh toán tiền đặt vé tàu xe, máy bay… Hay liên kết với các ví điện tử như ViettelPay, Zalo Pay, Momo để thanh toán các hóa đơn mua hàng online vô cùng tiện lợi.

Phí và lãi suất thẻ tín dụng VIB Online Plus

Khách hàng sử dụng thẻ VIB Online Plus sẽ được miễn lãi lên đến 45 ngày. Lãi suất thẻ (3%/tháng) chỉ được kích hoạt khi khách hàng chậm thanh toán dư nợ hoặc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng mà thôi.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus

Các loại phí liên quan đến thẻ VIB Online Plus:

 • Phí làm thẻ tín dụng: Miễn phí.
 • Phí làm lại thẻ tín dụng: 100.000 VND/ thẻ.
 • Phí xin cấp lại mã pin mới: 50.000 VND.
 • Phí lựa chọn số thẻ tín dụng đẹp theo yêu cầu: 500.000 VND.
 • Phí yêu cầu thay đổi tăng/ giảm hạn mức thẻ: 100.000 VND.
 • Phí thường niên thẻ VIB Online Plus: Miễn phí thường niên năm đầu. Từ năm thứ 2 trở đi, phí thường niên là 390.000 VND đối với thẻ chính và 299.000 VND đối với thẻ phụ.

Kết luận

Vậy là chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc một số thông tin cơ bản nhất về sản phẩm thẻ tín dụng VIB Online Plus của Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB). Nếu còn bất cứ câu hỏi nào khác liên quan đến loại thẻ này, hãy bình luận dưới bài viết này để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Kinh nghiệm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây