Biểu phí quản lý tài khoản ngân hàng Techcombank mới nhất

14
521

Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam. Ngân hàng Techcombank cung cấp rất nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng phục vụ khách hàng. Trong đó dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vẫn là mở tài khoản tại ngân hàng Techcombank. Có thể bạn chưa biết khi mở tài khoản tại Techcombank bạn vẫn  phải chịu một loại phí gọi là phí quản lý tài khoản. Vậy phí quản lý tài khoản Techcombank hiện nay đang là bao nhiêu? Theo dõi bài viết để biết câu trả lời chính xác nhất nhé.

Phí quản lý tài khoản ngân hàng Techcombank là gì?

Hiện nay ngân hàng Techcombank đang phát hành các loại thẻ atm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mỗi loại  thẻ khác nhau tuy có chức năng khác nhau nhưng đều phải chịu loại phí quản lý tài khoản. Đây là phí mà bạn phải trả hàng tháng để duy trì tài khoản và các dịch vụ kèm theo liên quan đến tài khoản ngân hàng. Và được gọi là phí quản lý tài khoản Techcombank.

Giới thiệu các loại phí quản lý tài khoản ngân hàng Techcombank

Nếu bạn chưa biết phí quản lý tài khoản bao gồm những gì thì chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê ngay dưới đây.

1. Phí duy trì tài khoản

Phí duy trì tài khoản là loại phí bắt buộc. Bạn phải nộp ngay từ khi đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Techcombank. Phí duy trì tài khoản là 50.000 VND. Đây cũng chính là số dư tối thiểu trong thẻ của bạn. Số tiền này bạn không thể rút ra, cũng không thể giao dịch được khi thẻ còn đang hoạt động.

phi quan ly tai khoan techcombank

Mỗi tháng, số tiền duy trì tài khoản này có thể ít đi do trừ các khoản phí dịch vụ khác. Bạn cần nộp thêm tiền vào tài khoản để đảm bảo phí duy trì tài khoản luôn từ 50.000 VND trở lên. Phí này được Techcombank áp dụng với mục đích kích cầu khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng thường xuyên hơn thay vì mở thẻ nhưng không sử dụng đến.

2. Phí dịch vụ SMS Banking

Phí dịch vụ SMS Banking là phí để bạn sử dụng dịch vụ này của ngân hàng Techcombank. Với dịch vụ SMS banking, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về số điện thoại trước mỗi biến động tài khoản hay thông báo khuyến mại từ ngân hàng. Dịch vụ này khá tiện ích, giúp bạn quản lý tài khoản tốt hơn. Cũng như đảm bảo an toàn cho tài khoản ngân hàng.

3. Phí dịch vụ mobile banking và internet banking

Mobile Banking và Internet Banking là 2 dịch vụ ngân hàng trực tuyến được cài đặt tương ứng trên điện thoại và máy tính. Nhờ ứng dụng này mà bạn có thể giao dịch nhanh chóng, an toàn bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu, trên chính điện thoại và máy tính của mình. Đặc biệt là dịch vụ chuyển khoản nhanh được nhiều người yêu thích. Tất nhiên nếu bạn đăng ký sử dụng 2 ứng dụng này thì bạn sẽ phải trả phí hàng tháng. Tiền phí sẽ trừ trực tiếp vào tiền tài khoản thẻ ngân hàng. Còn nếu bạn không đăng ký sử dụng thì không phải chịu loại phí này.

Các gói tài khoản khác nhau có phí quản lý tài khoản khác nhau

Đối với tài khoản thường

 • Thẻ atm hạng chuẩn: Với những tài khoản có số dư lớn hơn 2 triệu đồng: Miễn phí quản lý tài khoản. Với những tài khoản có số dư nhỏ hơn 2 triệu đồng: Phí quản lý tài khoản: 9.900 đồng/tháng.
 • Thẻ atm hạng vàng: Với những tài khoản có số dư lớn hơn 2 triệu đồng: Miễn phí quản lý tài khoản. Với những tài khoản có số dư nhỏ hơn 2 triệu đồng: Phí quản lý tài khoản: 22.900 đồng/tháng.
 • Thẻ atm hạng kim cương: Với những tài khoản có số dư lớn hơn 10 triệu đồng: Miễn phí quản lý tài khoản. Với những tài khoản có số dư nhỏ hơn 10 triệu đồng: Phí quản lý tài khoản: 39.900 đồng/tháng.
 • Thẻ atm loại kinh doanh: Với những tài khoản có số dư lớn hơn 10 triệu đồng: Miễn phí quản lý tài khoản. Với những tài khoản có số dư nhỏ hơn 10 triệu đồng: Phí quản lý tài khoản: 39.900 đồng/tháng.

Lưu ý: Những phí kể trên chưa bao gồm VAT 10%.

Đối với tài khoản liên kết doanh nghiệp trả lương nhân viên

phi quan ly tai khoan techcombank

 • Thẻ atm hạng chuẩn: Với những tài khoản có số dư lớn hơn 1 triệu đồng: Miễn phí quản lý tài khoản. Với những tài khoản có số dư nhỏ hơn 1 triệu đồng: Phí quản lý tài khoản: 3.900 đồng/tháng.
 • Thẻ atm hạng vàng: Với những tài khoản có số dư lớn hơn 2 triệu đồng: Miễn phí quản lý tài khoản. Với những tài khoản có số dư nhỏ hơn 2 triệu đồng: Phí quản lý tài khoản: 14.900 đồng/tháng.
 • Thẻ atm hạng kim cương: Với những tài khoản có số dư lớn hơn 10 triệu đồng: Miễn phí quản lý tài khoản. Với những tài khoản có số dư nhỏ hơn 10 triệu đồng: Phí quản lý tài khoản: 29.900 đồng/tháng.
 • Thẻ atm loại kinh doanh: Với những tài khoản có số dư lớn hơn 10 triệu đồng: Miễn phí quản lý tài khoản. Với những tài khoản có số dư nhỏ hơn 10 triệu đồng: Phí quản lý tài khoản: 29.900 đồng/tháng.

Một số loại phí ngân hàng Techcombank khác

 • Phí thường niên: Nộp 1 năm/lần. Tùy loại thẻ atm bạn sử dụng là gì mà mức phí thường niên cũng khác nhau. Thông thường từ 100.000 VND/thẻ trở lên. Thẻ Techcombank sẽ được miễn phí thường niên năm đầu.
 • Phí rút tiền, chuyển tiền: Phí chuyển tiền, rút tiền của Techcombank được đánh giá là thấp hơn nhiều so với các ngân hàng TMCP khác. Đặc biệt nếu rút tiền tại các máy atm của Techcombank. Và chuyển khoản qua các ứng dụng ngân hàng tiện ích thì bạn sẽ được miễn phí chuyển tiền, rút tiền.
 • Phí giao dịch nước ngoài: Được tính bằng 3% số tiền giao dịch.
 • Phí in sao kê: Sẽ giao động từ 20.000 VND đến 100.000 VND tùy vào số lượng tờ sao kê.

Vậy bạn đã biết phí quản lý tài khoản Techcombank là gì rồi chứ? Nếu còn câu hỏi gì nữa hãy bình luận phía dưới để được chúng tôi giải đáp sớm nhất nhé.

Xem thêm:

14 BÌNH LUẬN

 1. Sao tài khoản e từ đầu năm tới giờ tăng phí quản lý tài khoản tận hai lần từ 4.500đ nên 9.900đ giờ là ngày 1/2/2021 tăng nên tận 19.800đ mong ngân hàng giải đáp giúp e ạ.thời buổi covid công nhân lương thì thấp mà tăng phí cao vậy sao mà chịu nổi.

 2. thẻ của e k đăng kí nhận tin nhắn về sđt nó chỉ thông báo ở trong app của fastmobi thôi à mỗi tháng vẫn trừ gần 10k, thì lm thế nào để hủy nó ạ

 3. Dạ cho em hỏi có cách nào huỷ đăng kí nhận thông báo qua tin nhắn điện thoại bằng online không ạ? Chứ e đăng kí nhưng không nhận được qua tn điện thoại

 4. dạ cho em hỏi, em bị mất thẻ, và đã khóa thẻ trên app. do k có thời gian khoảng 1 năm nay e chưa đến ngân hàng để hủy thẻ thì có bị mất phí duy trì hay không ???

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây