Hủy thẻ tín dụng Home Credit như thế nào là đúng quy trình. Nếu không hiểu rõ về các quy định thì khách hàng rất dễ phải chịu phí phạt.

Thẻ tín dụng Home Credit có các chức năng thanh toán, chi tiêu không cần có tiền trong tài khoản. Nhưng bên cạnh đó, trong quá trình dùng bạn sẽ phải trả không ít khoản phí và lãi suất. Nếu khả năng tài chính của bạn không đủ thì nên hủy thẻ ngay lập tức.

Thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Thẻ tín dụng Home Credit được cung cấp và hỗ trợ bởi Côn ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Home Credit Việt Nam. Loại thẻ này có chức năng giúp cho khách hàng vay tiền trước để chi tiêu. Sau đó sẽ phải hoàn trả số tiền đã chi tiêu ở mỗi kỳ sao kê.Hủy thẻ tín dụng home credit

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng cần phải thỏa mãn điều kiện về năng lực tài chính cùng với uy tín cá nhân. Căn cứ vào hai yếu tố này Home Credit sẽ cung cấp thẻ với hạn mức tín dụng phù hợp với khả năng chi trả của bạn.

Một số tính năng của thẻ tín dụng Home Credit:

 • Chi tiêu, mua sắm, thanh toán không cần có tiền trong tài khoản.
 • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit với mức phí thấp.
 • Thanh toán online nhanh chóng tại các trang web sàn thương mại điện tử.
 • Được hưởng các ưu đãi hoàn tiền, tích điểm đổi thưởng khi thanh toán tại các đối tác của Home Credit.

Tham khảo: Thẻ tín dụng Home Credit có tốt không

Lý do hủy thẻ tín dụng Home Credit

Với rất nhiều tiện ích như vậy, nhưng không phải lúc nào thẻ tín dụng Home Credit cũng phát huy hết tác dụng. Cho nên, bạn cần cân nhắc nhu cầu sử dụng để dùng thẻ với mục đích phù hợp.

Dưới đây là một số trường hợp khách hàng có thể hủy thẻ tín dụng Home Credit:

 • Thẻ tín dụng Home Credit không mang lại các dịch vụ mà bạn mong muốn.
 • Phí duy trì và các khoản phí lãi suất thẻ tín dụng quá cao.
 • Không có nhu cầu dùng thẻ tín dụng của Home Credit vì đã có nhiều loại thẻ khác.
 • Năng lực tài chính của bạn không đủ khả năng chi trả cho các khoản chi tiêu phát sinh.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng Home Credit

Tưởng chừng như việc hủy thẻ Home Credit là dễ. Nhưng thực tế, nếu như bạn không biết rõ về quy định hủy thẻ. Chắc chắn sẽ phải chịu rất nhiều khoản phí phạt khác nhau. Thậm trí còn gây ra nợ xấu do đã vi phạm hợp đồng tín dụng đã ký. Vậy nên, để quá trình hủy thẻ diễn ra thuận lợi. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách hủy ở bên dưới đây nhé.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng Home Credit

Đáp ứng được các điều kiện sau thì bạn mới nên hủy thẻ:

 • Chuẩn bị số tiền nợ gốc, phí, lãi suất để thanh toán cho Home Credit khi hủy thẻ.
 • Thẻ của bạn phải sử dụng ít nhất được 6 tháng. Nếu hủy trước thời gian này thì sẽ bị giảm điểm tín dụng gây ảnh hưởng sau này.
 • Phải giao nộp lại thẻ tín dụng Home Credit cho đơn vị phát hành.
 • Thông báo trước cho Home Credit về nhu cầu hủy thẻ.
 • Đích thân chủ thẻ phải tới chi nhánh phòng giao dịch để làm thủ tục hủy.

Quy trình làm thủ tục hủy thẻ

Sau đây sẽ là cách hủy thẻ tín dụng Home Credit nhanh nhất. Khi hủy bạn nên chú ý thực hiện đúng theo các bước được hướng dẫn này nhé.

Bước 1: Gọi điện ngay tới số tổng đài Home Credit *6868 hoặc (028) 38 999 666 để thông báo hủy thẻ. Hoặc có thể mang theo giấy tờ tùy thân tới PGD để yêu cầu.Hủy thẻ tín dụng home credit

Bước 2: Sau khi gặp được tổng đài viên, họ sẽ hỏi bạn các thông tin cá nhân như: Họ tên, mã PIN, số CMND/CCCD, số thẻ tín dụng,…

Bước 3: Nếu các thông tin khách hàng cung cấp là chính xác. Thẻ sẽ bị khóa tạm thời và bạn sẽ được hướng dẫn tới chi nhánh Home Credit để nộp lại thẻ.

Bước 4: Tới phòng làm việc của Home Credit để thanh toán dư nợ còn thiếu đồng thời nộp lại thẻ.

Cách hủy thẻ Home Credit chưa kích hoạt

Nhiều khách hàng sau khi đăng ký thẻ nhưng lại không kích hoạt thẻ để sử dụng vì không có nhu cầu. Vậy thì bạn cần phải hủy thẻ ngay vì ngay cả khi không kích hoạt thì những khoản phí thường niên, phí duy trì,… vẫn sẽ được tính.

Cách hủy thẻ Home Credit chưa kích hoạt cũng giống với thẻ đã kích hoạt. Tuy nhiên, do thẻ chưa được sử dụng 6 tháng, nên khi hủy điểm tín dụng cá nhân của bạn trên CIC sẽ bị giảm xuống. Hãy lưu ý tới vấn đề này để khi hủy thẻ không gặp phải bất cứ sai xót nào.

Phí hủy thẻ Home Credit là bao nhiêu

Home Credit không thu khoản phí hủy thẻ khi khách hàng có nhu cầu. Nhưng bạn sẽ phải đóng đầy đủ số tiền đã vay để chi tiêu bao gồm cả số dư nợ gốc, lãi và phí nếu có. Ngoài ra, trong trường hợp không giao nộp lại được thẻ. Sẽ bị tính phí báo mất, thất lạc thẻ là 150.000 VND. Bạn có thể xem biểu phí thẻ tín dụng Home Credi tại đây.

Tóm lại

Các bước hủy thẻ tín dụng Home Credit không quá phức tạp. Nhưng để hủy thẻ chuẩn theo yêu cầu và không bị phạt thì không phải ai cũng biết. Mong rằng với những gì được Lamtheatmonline.com chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Chúc các bạn thành công

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây