Thẻ tín dụng Home Credit có tốt không? Có nên mở thẻ này không?

0
631

Home Credit là công ty tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay thế chấp, tín chấp. Bên cạnh đó, Home Credit cũng phát hành thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, Home Credit là công ty tài chính tư nhân. Nên nhiều người băn khoăn thẻ tín dụng Home Credit có tốt không? Có nên mở thẻ này không? Dưới đây là lời khuyên của lamtheatmonline.com dành cho bạn đọc.

Thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Thẻ tín dụng Home Credit là loại thẻ do Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam phát hành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Thẻ tín dụng Home Credit (Max Card) là thẻ tín dụng quốc tế nên có thể dùng để thanh toán được cả trong và ngoài nước.

The tin dung home credit co tot khong

Một số tính năng chính của thẻ tín dụng Home Credit là:

 • Mua sắm hàng hóa, dịch vụ trực tuyến của nhiều đối tác khác nhau trong và ngoài nước.
 • Thanh toán trực tuyến an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.
 • Thanh toán hóa đơn dịch vụ điện nước, internet hàng tháng mọi lúc mọi nơi.
 • Rút tiền mặt giống như thẻ ghi nợ tại các máy ATM trên toàn quốc.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng có thể thanh toán, giao dịch bằng tiền VNĐ và nhiều loại ngoại tệ khác.

Thẻ tín dụng Home Credit có tốt không?

Trước hết, chúng tôi khẳng định thẻ tín dụng Home Credit là loại thẻ hợp pháp, mang lại nhiều tiện ích tài chính cho người dùng. Còn để trả lời câu hỏi thẻ tín dụng Home Credit có tốt không? thì còn phải tùy thuộc xem hoàn cảnh, điều kiện tài chính của khách hàng có phù hợp để sử dụng thẻ hay không? Cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm của thẻ tín dụng Home Credit nhé.

The tin dung home credit co tot khong

1/ Thủ tục đơn giản, linh hoạt

Quy trình mở thẻ tín dụng tại Home Credit vẫn diễn ra đúng quy định của pháp luật. Nhân viên vẫn phải kiểm tra thông tin khách hàng và xét duyệt hồ sơ theo từng bước một. Tuy nhiên nếu so với ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác thì mở thẻ tín dụng tại Home Credit thủ tục đã đơn giản và tinh gọn hơn rất nhiều. Toàn bộ quá trình xét duyệt chỉ gói gọn trong khoảng 30 phút. Chính vì vậy, nhiều khách hàng sốt ruột, muốn mở thẻ nhanh chóng thì Home Credit là 1 địa chỉ không thể bỏ qua.

2/ Chính sách hoàn tiền thẻ tín dụng

Cụ thể:

 • Đối với các giao dịch quẹt thẻ thanh toán tại siêu thị: khách hàng được hoàn tiền lên đến 10% giao dịch.
 • Đối với những giao dịch thanh toán tại nhà hàng: được hoàn 2% giá trị giao dịch.
 • Đối với những giao dịch liên quan đến y tế: được hoàn 1% giá trị giao dịch.
 • Đối với những giao dịch khác: được hoàn 0,5% giá trị giao dịch.

3/ Các loại phí thấp

Như các bạn đã biết, khi sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng phải chịu rất nhiều loại phí khác kèm theo. Như: phí phát hành thẻ, phí cấp lại thẻ, phí cấp lại mã pin, phí sao kê, phí khiếu nại, phí thường niên…Riêng đối với thẻ tín dụng Home Credit thì khác. Bạn sẽ được miễn phí tất cả các loại phí này, Vậy là có thể yên tâm sử dụng thẻ tín dụng mà không cần lo lắng mất nhiều chi phí rồi nhé.

4/ Dịch vụ hỗ trợ thanh toán Credit Zone

Khi sử dụng dịch vụ kèm theo này, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt. Bao gồm:

Chính sách hoàn tiền: Hoàn tiền lên đến 10% tổng giá trị giao dịch. Số tiền được hoàn lại thể hiện rõ ràng trên sao kê và được cộng thẳng vào số dư tài khoản thẻ tín dụng.
Chính sách giảm giá: Khách hàng mua sắm và thanh toán qua Credit Zone sẽ được chiết khấu giảm giá trực tiếp trên hóa đơn mua hàng. Áp dụng khi mua sắm tại các cửa hàng có liên kết với Home Credit.

5/ Tính an toàn và độ bảo mật rất cao

Mức độ an toàn và bảo mật của thẻ tín dụng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Thẻ tín dụng Home Credit hiện nay đang là loại thẻ có gắn chíp hiện đại bậc nhất. Bộ vi mạch được gắn trên bề mặt thẻ giúp xử lý, phân tích và đồng bộ hóa thông tin.

Có thẻ tín dụng rồi bạn cũng không cần mang theo nhiều tiền mặt trong người nữa. Hạn chế được các rủi ro khi sử dụng tiền mặt như bị rơi tiền, bị mất cắp, tiền giả, tiền rách…

6/ Quản lý tài chính hiệu quả

Mỗi tháng Home Credit đều gửi sao kê về cho khách hàng. Qua bản sao kê đó bạn có thể nắm được cụ thể số tiền đã chi tiêu trong kỳ. Từ đó có phương án sử dụng nguồn tiền hợp lý, tiết kiệm hơn.

Có nhiều thông tin thẻ tín dụng Home Credit lừa đảo, nhưng sự thật không phải như vậy. Khách hàng nên tìm hiểu thông tin thật kỹ để tránh ảnh hưởng tới quyền lợi của bản thân.

Làm thẻ tín dụng Home Credit cần những gì?

Điều kiện làm thẻ

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam. Nếu là người nước ngoài thì cần có giấy tờ chứng minh đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên. Có đủ năng lực hành vi dân sự. Có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu xuất hiện vi phạm.
 • Có lương tháng trả qua thẻ ATM. Mức lương từ 4,5 triệu/ tháng trở lên.
 • Nếu có tài sản thế chấp thì phải đưa ra được giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp đó. Ví dụ: đăng ký xe, sổ đỏ, sổ tiết kiệm…

Những giấy tờ cần chuẩn bị

 • CMND/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu (bản gốc).
 • Bản sao kê 6 tháng lương gần nhất.
 • Hợp đồng lao động.
 • Mẫu giấy đăng ký mở thẻ tín dụng của Home Credit (điền đầy đủ thông tin).

Quy trình mở thẻ

Bước 1: Tới chi nhánh, phòng làm việc của Home Credit để được tư vấn về sản phẩm thẻ.

Bước 2: Bạn nộp hồ sơ đã chuẩn bị để nhân viên kiểm tra và đối chiếu.

Bước 3: Xem xét và thẩm định giấy tờ chính minh thu nhập xem có hợp lệ không.

Bước 4: Hoàn thành thủ tục đăng ký và nhận giấy hẹn ngày lấy thẻ.

Tham khảo lãi suất thẻ tín dụng Home Credit

Trước khi quyết định làm thẻ tín dụng, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các tính lãi suất thẻ tín dụng nhé. Đối với thẻ của Home Credit, lãi suất trung bình rơi vào khoảng 3,17 – 4,08%/ tháng. Mức lãi suất này có thể thay đổi phụ thuộc theo chương trình mở thẻ tín dụng mà khách hàng chọn là gì. Vậy trung bình một năm lãi suất thẻ tín dụng rơi vào khoảng 29 – 38% / năm. So với những thẻ tín dụng của ngân hàng hay tổ chức tài chính khác thì mức lãi suất này vẫn được xem là hợp lý.

Kết luận

Thông qua bài viết này, chắc hẳn mỗi người đã có câu trả lời cho mình về vấn đề thẻ tín dụng Home Credit có tốt không? Về cơ bản, thẻ mang lại nhiều tiện ích và rất an toàn. Nhưng bạn hãy tự cân nhắc và đánh giá tình hình tài chính, chi tiêu của bản thân trước khi quyết định làm thẻ. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ biết cách sử dụng thẻ tín dụng Home Credit hợp lý để mang lại nhiều hiệu quả nhất đối với bản thân.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây