Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank là cách gửi linh hoạt. Khách hàng có thể đóng tiền tích lũy vào sổ tiết kiệm bất cứ lúc nào để nhận lãi suất.

Vietcombank đang cung cấp rất nhiều gói gửi tiết kiệm khác nhau. Bạn đã có tài khoản và sổ tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank nhưng lại muốn gửi thêm tiền vào sổ tài khoản đó. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nộp thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank mà không cần tạo sổ tiết kiệm mới. Nếu bạn quan tâm hãy cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank

Gửi tiết kiệm là giải pháp an toàn, tiện lợi mà vẫn sinh lời nên được khách hàng quan tâm rất nhiều. Ngân hàng Vietcombank có rất nhiều gói gửi tiết kiệm khác nhau cho mọi người lựa chọn theo nhu cầu mỗi người.

Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank được hiểu là khách hàng đã có sổ tiết kiệm rồi. Nhưng khi có 1 khoản tiền nhàn dỗi lại muốn tiếp tục gửi thêm vào sổ tiết kiệm đó mà không mở thêm sổ mới nữa. Về cơ bản thì việc này khó xảy ra nếu không tất toán sổ tiết kiệm. Hoặc ít ra cũng phải đợi đến kỳ hạn trả lãi mới có thể nộp thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm được. Điều này làm một bộ phận lớn khách hàng không được hài lòng.

gui them tien vao so tiet kiem vietcombank

Hiểu được điều đó nên ngân hàng Vietcombank đã tạo điều kiện linh hoạt tối đa cho khách hàng bằng cách ra mắt sản phẩm mới là gói gửi tiết kiệm tích luỹ. Sổ tiết kiệm kiểu này giúp bạn có thể nộp thêm tiền định kỳ vào các ngày theo quy định trong tháng, quý. Được thoả thuận giữa ngân hàng với khác hàng trong khi mở sổ tiết kiệm.

Đối với sổ tiết kiệm Vietcombank thông thường

gui them tien vao so tiet kiem vietcombank

Bạn chỉ cần mang theo CMND và số tiền muốn gửi tiết kiệm đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank. Nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho bạn. Gửi tiết kiệm tích luỹ là cách tiết kiệm linh hoạt, thông minh và tiện lợi. Được nhiều người yêu thích và lựa chọn trong thời gian gần đây.

Số tiền sẽ được cộng vào sổ tiết kiệm của bạn. Và chúng ta sẽ nhận được lãi suất từ số tiền đóng thêm nữa nhé.

Đối với sổ tiết kiệm Vietcombank online

gui them tien vao so tiet kiem vietcombank

Khách hàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng VCB-Mobile B@nking. Sau đó thực hiện việc chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang sổ tiết kiệm online của bạn là xong. Các bước đóng tiền cũng giống như lần đầu chúng ta tiến hành nộp tiền vào sổ vậy. Nếu như chưa biết cách thực hiện hãy tham khảo bài viết cách chuyển tiền từ thẻ ATM sang sổ tiết kiệm Vietcombank.

Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank

Nếu bạn đang có ý định gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank thì có thể tham khảo các gói tiết kiệm dưới đây:

Gửi tiết kiệm tích luỹ cho con

Gói tiết kiệm này dành được sự quan tâm rất lớn. Nhất là với các ông bố, bà mẹ đang muốn dành cho con mình một khoản tích luỹ trong tương lai. Gói tiết kiệm này cũng linh động. Moi người có thể nộp thêm tiền vào sổ tiết kiệm bất cứ lúc nào. Không giới hạn số lần nộp thêm tiền và số tiền nộp thêm là bao nhiêu.

Gói gửi tiết kiệm cho con Vietcombank này cũng có lãi suất hấp dẫn. Vậy nếu có con nhỏ thì chắc chắn không nên bỏ qua hình thức gửi tiết kiệm này. Vừa linh hoạt, nộp thêm tiền đơn giản. Bạn sẽ có khoản tiền tích luỹ cho con vững chắc trong tương lai.

Liên quan: Cách rút tiền từ sổ tiết kiệm Vietcombank online

Gửi tiết kiệm tự động

Gửi tiết kiệm tự động rất phù hợp với những khách hàng bận rộn. Bạn có thể kiểm tra khoản tiết kiệm của mình bằng những thao tác đơn giản trên điện thoại, máy tính qua những ứng dụng ngân hàng tiện ích online. Gửi tiết kiệm tự động cũng cho phép khách hàng gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm bất cứ lúc nào.

Gửi tiết kiệm trực tuyến qua mobile banking

Để chọn được gói tiết kiệm này. Thì bạn cần đăng ký sử dụng mobile banking trước đã. Sau đó chỉ cần đăng nhập ứng dụng và chọn tính năng Gửi tiết kiệm online. Bạn có thể nộp thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm nhanh chóng bằng cách trích tiền từ tài khoản thẻ atm sang tài khoản tiết kiệm. Các thao tác đều được thực hiện qua điện thoại hoặc máy tính.

Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank và những tiện ích mang lại

– Không giới hạn số tiền nộp thêm tối đa là bao nhiêu. Tuy nhiên có quy định mức nộp thêm tối thiểu. Nộp tiền cố định vào 1 ngày trong tháng/quý.

– Ngay sau khi có tài khoản tiết kiệm. Số tiền gốc định kỳ sẽ được nộp tự động thông qua tài khoản ngân hàng liên kết.

– Có thể thay đổi được số tiền nộp tự động.

– Linh hoạt, lãi suất cao. Khách hàng se  chắc chắn có 1 khoản tích luỹ trong tương lai.

Mọi giao dịch gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank đều được lưu vào lịch sử giao dịch rõ ràng. Có biên lai xác thực. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không lo tiền nộp thêm không vào tài khoản tiết kiệm đâu nhé.

Lãi suất gửi tiền tiết kiệm tại Vietcombank

Gửi thêm tiền tiết kiệm Vietcombank vào sổ khách hàng vẫn được hưởng lãi suất đã niêm yết đúng theo quy định của Vietcombank.

– Lãi suất tính tại thời điểm bắt đầu mở sổ tiết kiệm tích luỹ: 6,5%/năm.

– Nộp định kỳ lần 1 sau 3 tháng mở sổ tiết kiệm tích luỹ: 5,5%/năm.

– Nộp định kỳ lần 2 sau 3 tháng tiếp theo: 5,3%/năm.

– Nộp định kỳ lần 3: 4,8%/năm.

– Lãi suất nếu khách hàng rút tiền tiết kiệm trước hạn: 0,1%

Lãi suất này có thể thay đổi theo lãi suất thị trường tại từng thời điểm. Để cập nhật lãi suất chính xác nhất và nhanh nhất. Bạn hãy đến chi nhánh giao dịch gần nhất của Vietcombank để nắm bắt thông tin nhé. Gửi tiết kiệm tích luỹ giúp bạn nộp thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm dễ dàng và linh hoạt. Vietcombank luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của các bạn để hoàn thiện và phát triển thêm nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn.

Lời kết

Lamtheatmonline.com đã hướng dẫn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank chỉ với vài bước đơn giản. Nếu như chúng ta có số tiền nhàn rỗi chưa biết đầu tư ở đâu. Hãy đầu tư gửi vào sổ tiết kiệm để nhận được lãi suất hợp lý nhất. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây