Thẻ ATM là một công cụ hỗ trợ thanh toàn được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Nếu như bạn không may bị mất thẻ hoặc thẻ ATM của bạn bị hết hạn. Mọi người cần tiến hành làm lại thẻ Vietinbank của mình.

Nếu mọi người đang muốn làm lại thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank mà chưa biết các giải quyết. Với bài viết ngày hôm nay, bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiều về những thông tin. Về quá trình làm lại thẻ cũng như những câu hỏi liên quan đến việc mở lại thẻ nhé.

Có làm lại thẻ Vietinbank được không?

Nếu như mọi người bị mất thẻ, thẻ ATM Vietinbank của bạn hết hạn. Hoặc  bạn đã hủy thẻ và muốn làm lại thẻ ngân hàng Vietinbank. Và câu hỏi được đặt ra ở đây là có làm lại được thẻ ATM ngân hàng Vietinbank hay không? làm lại thẻ Vietinbank

Với câu hỏi nay chúng tôi xin trả lời các bạn là có. Nếu như bạn bị rới vào những trường hợp như trên. Mọi ngưới có thể tiến hành làm lại thẻ nếu có nhu cầu sử dụng. Ngân hàng sẽ hỗ trợ mọi người trong quá trình làm lại thẻ.

Làm lại thẻ ATM Vietinbank ở đâu?

Nếu khách hàng có nhu cầu muốn làm lại thẻ ATM ngân hàng Vietinbank. Mọi người có thể đến chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện làm lại thẻ ATM. Khi làm lại thẻ mọi người sẽ có 2 điều cần lưu ý như sau:

 • Khi bạn muốn đăng ký lại thẻ ATM ngân hàng Vietinbank bằng số tài khoản cũ. Mọi người cần đến chi nhánh mà bạn đã làm thẻ trước đây để được hỗ trợ làm lại thẻ.
 • Nếu như mọi người không thể đến chi nhánh đó và đến một chi nhánh khác của ngân hàng. Thì mọi người sẽ được nhân viên hỗ trợ làm một thẻ ATM mới.

Lưu ý: Những khách hàng thực hiện huy thẻ ngân hàng Vietinbank. Và muốn làm lại thẻ thì chi được làm thẻ mới. Không thể cấp lại số tài khoản của thẻ ATM cũ của bạn được.

Hướng dẫn cách làm lại thẻ Vietinbank

Hiện nay ngân hàng Vietinbank hỗ trợ khách hàng mở lại thẻ ngân hàng bằng 2 cách. Đó là bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng. Hoặc mọi người có thể mở thẻ mới online trên ứng dụng Vietinbank iPay ngày tại nhà.

Cách làm lại thẻ Vietinbank tại quầy

Để có thể tiến hàng làm thẻ thẻ ATM ngân hàng Vietinbank. Mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:làm lại thẻ Vietinbank

 • Bước 1: Mọi người có thể tiến hành đến chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần nhất. Hoặc đến chi nhánh bạn đã đăng ký mở thẻ trước đây.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu được cấp lại thẻ ATM mới của ngân hàng Vietinbank.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ phát cho bạn một phiếu mẫu điền thông tin của bạn. Mọi người cần tiến hành điền đầy đủ những thông tin trên phiêu của ngân hàng. Sau đó nộp lại cho nhân viên.
 • Bước 4: Bạn cần suất trình giấy tờ tuy thân gồm: CMND/CCCD để ngân hàng có thể tiến hành đối chiếu những thông tin bạn đã cung cấp. Sau đó sẽ tiến hành làm hồ sơ thủ tục cấp lại thẻ.
 • Bước 5: Khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp cho ngân hàng là đúng. Nhân hàng sẽ tiến hành chấp nhận làm lại thẻ ATM cho mọi người.
 • Bước 6: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành phát giấy hẹn ngày nhận thẻ. Bạn chỉ cần đợi đúng ngày hẹn và đến ngân hàng để được cấp lại thẻ mới nhé.

Đăng ký làm lại thẻ Vietinbank online

Hiện này ngân hàng Vietinbank có hỗ trợ khách hàng làm lại thẻ trên ứng dụng Vietinbank iPay.  Đối với việc đăng ký mở thẻ online tại nhà sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Để tiến hành đăng ký lại thẻ ATM ngân hàng Vietinbank online. Các bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây.làm lại thẻ Vietinbank

Tham khảo ngay: Hướng dẫn đăng ký lại thẻ ATM Vietinbank online

Lưu ý: Đối với cách này các bạn chỉ có thẻ làm thẻ ATM ngân hàng Vietinbank mới. Không thẻ đằng ký lại được số tài khoản của thẻ ATM cũ của bạn.

Làm lại thẻ ATM Vietinbank có mất tiền không

Biểu phí đăng ký và làm lại thẻ được ngân hàng thông báo công khai trên trang chủ của ngân hàng. Đối với mức phí làm lại thẻ của ngân hàng Vietinbank được ngân hàng quy định như sau.

Phi phát hành lại thẻ:

 • Thẻ GNNĐ chip contactless Epartner: 45.454 VND.
 • Thẻ GNNĐ chip contactless Epartner Premium: 45.454 VND.
 • Phi giao nhận thẻ tận nhà: 18.182 VND

Làm lại thẻ Vietinbank bao lâu nhận được?

Khi bạn đến ngân hàng để tiến hành làm lại thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank. Quá trình đăng ký thủ tục làm lại thẻ ATM của ngân hàng. Sẽ diễn tra trong thời gian từ 15 đến 20 phút.

Khi bạn đã đăng ký mở lại thẻ ngân hàng Vietinbank, ngân hàng sẽ cho bạn một giấy hẹn. Trên giấy hẹn có ghi thời gian đến lấy thẻ, thời gian để bạn đến ngân hàng lấy thẻ là từ 7 đến 10 ngày. Ngân hàng sẽ tiến hành liên lạc trực tiếp với bạn để có thể lấy thẻ với thời gian nhanh nhất.

Làm lại thẻ ATM Vietinbank có bị mất số tài khoản cũ không?

Đối với những khách hàng bị mất thẻ hoặc hết hạn thẻ thì bạn có thẻ đến chi nhánh ngân hàng để được hỗ trợ cấp lại thẻ mới. Nhưng câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất bây giờ đó là làm lại thẻ có mất số tài khoản cũ không?

Đối với câu hỏi nay chúng tôi xin trả lời là không nhé. Khi bạn đăng ký lại một thẻ ATM mới của ngân hàng. Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một thẻ ATM mới với thông tin vẫn là số tài khoản cũ của bạn.

Nhưng đối với trường hợp khách hàng huy thẻ và muốn sử dụng lại thẻ sẽ không được dùng số tài khoản cũ nữa. Mọi người sẽ phải đăng ký một thẻ ATM mới với thông tin số tài khoản của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn cách làm lại thẻ Vietinbank nhanh chóng. Với những thông tin xoay quanh quá trình làm thẻ của bạn tại ngân hàng. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi. lamtheatmonline.com sẽ hỗ trợ và từ vấn viễn phí cho bạn.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây