Vay vốn shinhan bank cho nhân viên samsung không? Các sản phẩm cho vay có lãi suất như thế nào. Cần phải chuẩn bị hồ sơ, điều kiện để vay được tiền tại ngân hàng Shinhan Bank.

Nếu như bạn đang đi làm tại công ty Samsung và muốn vay tiền tại ngân hàng Shinhan Bank. Nhưng lại chưa biết có những gói vay nào để tham gia. Ở bên dưới bài viết này sẽ giới thiệu đến các bước để đăng ký vay vốn shinhan bank cho nhân viên samsung.

Ngân hàng Shinhan Bank cho công nhân Samsung vay tiền không?

Công nhân Samsung có thể vay tiền tại ngân hàng Shinhan Bank. Ngân hàng có cung cấp các sản phẩm vay tín chấp theo bảng lương tại Shinhan Bank. Với các chính sách cho vay ưu đãi, chỉ cần người đi làm hưởng lương là sẽ vay được tiền.

Shinhan Bank là một ngân hàng với vốn đầu từ 100% vốn nước ngoài đến từ Hàn Quốc. Với nhiều năm hoạt động, ngân hàng này đã cho ra rất nhiều sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, hình thức vay tín chấp theo lương được nhiều người lựa chọn. Bởi không chỉ thủ tục vay đơn giản, lãi suất hợp lý và thời gian vay linh hoạt. Khách hàng vay tiền không cần có tài sản thế chấp mà chỉ đi làm nhận lương mà thôi.

ngan hang shinhan bank cho cong nhan samsung vay tien
Ngân hàng Shinhan Bank cho công nhân Samsung vay tiền bằng bảng lương

Dưới đây sẽ là điều kiện, thủ tục, lãi suất vay tiền cho công nhân samsung ngân hàng Shinhan Bank. Các bạn đang có nhu cầu hãy tìm hiểu và đọc kĩ để biết được sản phẩm vay như thế nào nhé.

Xem thêm: Cách vay theo hợp đồng trả góp Shinhan Bank

Giới thiệu vay tín chấp cho công nhân Samsung tại Shinhan Bank

Vay tín chấp theo bảng lương không chỉ dành riêng cho công nhân Samsung. Mà tất cả những người đang đi làm hưởng lương tại công ty đầu có thể tham gia. Khách hàng sẽ được vay khoản vốn tùy thuộc vào mức độ thu nhập và uy tín cá nhân. Vì ngân hàng sẽ dựa theo bảng lương của bạn để đưa ra hạn mức cho vay cùng lãi suất.

Ưu điểm vay theo lương cho công nhân Samsung ngân hàng Shinhan Bank

  • Lãi suất của sản phẩm vay tín chấp cho công nhân samsung ở Sinhan Bank. Cách tính lãi suất dư nợ giảm dần.
  • Thủ tục vay tiền đơn giản không cần tài sản thế chấp, người bảo lãnh.
  • Vay tiền không cần thẩm định nhà, người thân.
  • Tất cả người vay tại các tỉnh thành đều tham gia vay được.
  • Hạn mức vay tiền tương đối cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  • Thời gian vay từ 12 – 36 tháng

Điều kiện vay ngân hàng Shinhan Bank cho công nhân Samsung

Bất cứ sản phẩm cho vay nào cũng có điều kiện đi kèm. Khách hàng cần phải đáp ứng được tất cả những yêu cầu được đưa ra thì mới vay tiền được. Và điều kiện vay tiền shinhan bank cho công nhân samsung như sau.

ngan hang shinhan bank cho cong nhan samsung vay tien
5 điều kiện vay tiền tại ngân hàng Shinhan Bank

– Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống Việt Nam theo đúng quy định của pháp luật.

– Độ tuổi vay tiền từ 21 – 60 tuổi (nam), 55 tuổi (nữ).

– Yêu cầu thu nhập trung bình từ 6.000.000 VND/tháng.

– Nhận lương theo hình thức chuyển khoản.

– Đang đi làm tại công ty Samsung ít nhất 6 tháng. Nếu chưa đủ 6 tháng thì cần phải có 1 năm làm việc giữa công ty cũ và công ty mới.

Bạn nên đọc: Nợ xấu ngân hàng Shinhan Bank có vay tiếp được không

Thủ tục ngân hàng Shinhan Bank cho công nhân Samsung vay tiền

  • Mẫu đơn đề nghị cung cấp gói vay tiêu dùng theo lương được ngân hàng Shinhan bank cung cấp.
  • Bản sao sổ hộ khẩu/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú của phường, xã.
  • 1 trong các loại giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn như: Hợp đồng lao động, giấy xác nhận nhân viên công ty, sao kê bảng lương 3 tháng.
  • Có loại giấy tờ chứng minh tài sản (nếu có)

Ngân hàng Shinhan Bank cho công nhân Samsung vay tiền – Lãi suất

Lãi suất là số phần trăm lãi bạn cần phải chi trả cho ngân hàng được tính từ số tiền bạn vay. Ngân hàng Shinhan Bank đưa ra mức lãi suất 12%/năm với sản phẩm vay tín chấp. Đây là mức lãi suất được coi là hợp lý so với thị trường cho vay ở thời điểm hiện tại. Tính ra chúng ta chỉ phải chịu lãi suất 1%/tháng mà thôi.

Nhưng mức lãi suất có thể thay đổi tùy thuộc vào số tiền bạn vay và mức độ bảng lương của bạn.

Gợi ý: Cách tính lãi suất ngân hàng Shinhan Bank

Các bước vay tiền ngân hàng Shinhan Bank cho công nhân Samsung

Những bước ở dưới đây là quy trình ngân hàng Shinhan Bank cho công nhân Samsung vay tiền. Chúng ta sẽ phải trải qua các bước thậm định và đưa ra hạn mức cho vay. Bạn hãy đọc để hiểu rõ hơn về các bước nhé.

Bước 1: Tiến hành đăng ký vay tín chấp trực tuyến.

Bạn chuẩn bị những loại giấy tờ mà mình đã hướng dẫn ở trên. Sau đó bạn NHẤN VÀO ĐÂY để chuyển sang giao diện đăng ký vay trực tuyến.

Bước 2: Thẩm định hồ sơ

Sau khi hồ sơ đã được duyệt, ngân hàng sẽ chuyển tới bộ phận thẩm định. Họ sẽ xác minh hồ sơ bạn cung cấp có phải là thật không. Nếu đạt yêu cầu sẽ đưa ra hạn mức cho vay và tính toán lãi suất.

Bước 3: Thông báo tới khách hàng

Nếu hồ sơ đã được thông qua rồi, ngân hàng sẽ gọi điện để thông báo. Bạn sẽ được giải thích về điều khoản, lãi suất, hạn mức vay. Nếu đồng ý sau khi thỏa thuận, 2 bên sẽ làm hợp đồng chov ay.

Bước 4: Giải ngân

Ngân hàng sẽ giải ngân số tiền bạn có thể vay được. Chúng ta có thể nhận tiền theo hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Lời kết

Trên đây, là các thông tin đến việc ngân hàng shinhan bạn cho công nhân samsung vay tiền. Chúng ta sẽ dựa theo bảng lương đi làm tại công ty để đăng ký vay tín chấp tại công ty. Bạn hãy đọc thật kỹ các chính sách, điều khoản trước khi quyết định vay nhé. Hi vọng bài viết của lamtheatmonline.com đã giúp ích được cho bạn.

Xem thêm:

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây