Các app vay tiền trực tuyến hiện nay đều cho phép khách hàng vay tiền nhanh. Thế nhưng để đảm bảo khách hàng chi trả nợ đầy đủ thì app vay tiền sẽ truy cập danh bạ. Vậy Findo có truy cập danh bạ không? Hãy cùng tìm hiểu ở bên dưới bài viết sau đây để hiểu rõ về vấn đề này nhé.

Tìm hiểu về ứng dụng Findo là gì?

Findo là một ứng dụng cho vay tiền trực tuyến giúp cho người đang gặp khó khăn về tài chính có thể vay vốn nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải chứng minh thu nhập hoặc gặp mặt nhưng vẫn được hỗ trợ vay tiền từ 500k đến 10 triệu đồng. Đây là một giải pháp tài chính dành cho những khách hàng cần tiền gấp.

Findo giúp khách hàng lựa chọn khoản vay ngắn hạn, hạn mức nhỏ. Với lãi suất ưu đãi và phương thức vay linh hoạt, đảm bảo sẽ giải quyết được mọi vấn đề khó khăn về tài chính của khách hàng.

Bảng tóm tắm về app Findo

TênFindo
Hạn mức vay500k đến 10 triệu
Thời gian vay90 ngày đến 180 ngày
Lãi suất12% đến 20%
Hình thức vayVay trực tuyến trên app, website
Phí dịch vụ
Giải ngânQua tài khoản ngân hàng
Thời gian xử lý hồ sơ15 phút

Findo có truy cập danh bạ không?

Bạn đang băn khoăn không biết app findo có truy cập danh bạ không? Sau khi tìm hiểu thì chúng tôi được biết app Findo có truy cập danh bạ của khách hàng để theo dõi hoạt động của người vay.

Findo có truy cập danh bạ không

Cụ thể là khi bạn đăng ký vay tiền Findo trên app thì khi đó hệ thống này sẽ thực hiện yêu cầu quyền truy cập danh bạ của bạn. Nếu như bạn nhấn đồng ý với yêu cầu truy cập danh bạ này. Khi đó Findo sẽ có thể truy cập vào danh bạ được lưu trên điện thoại và biết được số điện thoại của người thân. Thậm trí có những app ngay cả khi bạn không cung cấp quyền truy cập danh bạ nhưng các app vẫn tự động truy cập danh bạ. Việc này với mục đích để theo dõi, quản lý, xét duyệt thông tin của khách hàng.

Ngoài ra khi vay tiền trên website của Findo bạn vẫn sẽ bị truy cập danh bạ. Vì Findo có hẳn một tool có thể giúp check thông tin số điện thoại hay liên lạc với số điện thoại của khách hàng hoặc tìm thông tin Zalo của người thân của bạn. Chỉ cần được cho là liên quan tới người vay thì họ sẽ cho vào danh sách người tham chiếu.

Cách nhận biết khi Findo truy cập danh bạ

Nếu bạn đã cài đặt app Findo trên điện thoại nhưng chưa biết mình đã bị truy cập danh bạ hay chưa. Vậy thì có thể nhận biết thông qua dấu hiệu ở bên dưới đây.

Sau khi truy cập vào danh bạ của khách hàng, ứng dụng Findo sẽ có yêu cầu cho phép truy cập vào ảnh, vị trí, danh bạ. Khi đó, bạn nhấn đồng ý thì app sẽ thực hiện truy cập danh bạ của bạn rồi. Nếu không nhấn đồng ý thì sẽ không thể đăng ký vay được.

Như vậy chúng ta có thể hiểu rằng app findo truy cập danh bạ là điều chắc chắn. Chỉ cần bạn đăng ký vay tiền qua Findo thì chắc chắn sẽ bị truy cập danh bạ.

Hướng dẫn cách chặn app Findo truy cập danh bạ

Nếu bạn không muốn app Findo tiếp tục truy cập danh bạ của mình nữa. Hãy sử dụng cách chặn app vay tiền truy cập danh bạ sau đây để chặn quyền truy cập danh bạ ở bên dưới đây.

Findo có truy cập danh bạ không

Tắt quyền truy cập danh bạ Findo trên iOS

Bước 1: Nhấn chọn Cài đặt và kéo chọn vào Findo

Bước 2: Sau đó nhấn tắt tính năng truy cập danh bạn là xong.

Tắt quyền truy cập danh bạ Findo trên Android

Bước 1: Chọn Cài đặt > Quyền riêng tư > Quyền ứng dụng > Danh bạ.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn chọn vào ứng dụng Findo và nhấn Cấm quyền truy cập danh bạ.

Lời kết

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong findo có truy cập danh bạ không? App vay tiền truy cập danh bạ là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Khi bạn thực hiện vay tiền thì các đơn vị này sẽ bắt buộc truy cập danh bạ của người vay. Nếu bạn không cung cấp quyền truy cập thì yêu cầu vay sẽ không được duyệt.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây