Bạn chưa biết tên đăng nhập BIDV Smart Banking là gì? hãy tìm hiểu tên đăng nhập BIDV Online là gì qua bài viết dưới đây.

BIDV Smart Banking đang là dịch vụ được sử dụng phổ biến đối với những khách hàng có tài khoản BIDV. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi chỉ xoay quanh chủ đề liên quan đến BIDV Smart Banking. Trả lời một số câu hỏi của bạn đọc như: BIDV Smart Banking là gì? Tên đăng nhập BIDV Online là gì?…

Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ BIDV Smart Banking

Lamtheatmonline.com sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi liên quan tới dịch vụ BIDV Smart Banking. Và cũng giúp người sử dụng được rõ tên đăng nhập BIDV Smart Banking là gì?

1. BIDV Smart Banking là gì?

BIDV Smart Banking là dịch vụ ngân hàng online được cài đặt và sử dụng trên điện thoại di động dòng smartphone. Thông qua dịch vụ này khách hàng có thể dễ dàng giao dịch tài chính, phi tài chính. Không những vậy, BIDV Smart Banking còn có những tiện ích nâng cao mà chỉ trên ứng dụng này mới có.

2. BIDV Smart Banking có tính năng chính gì?

BIDV Smart Banking tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích trong ứng dụng. Khách hàng có thể trải nghiệm những tính năng sau:

ten dang nhap bidv smart banking la gi

– Quản lý thông tin về tài khoản ngân hàng BIDV: Truy vấn số dư, tra cứu khoản tiền tiết kiệm, tiền vay, tra cứu lịch sử giao dịch.

– Sao kê các khoản tiền tiết kiệm, tiền gửi hay tiền vay tín dụng…

– Chuyển tiền nội bộ BIDV hoặc chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng, an toàn, đơn giản.

– Thanh toán hoá đơn mua hàng trực tuyến.

– Thanh toán hoá đơn dịch vụ điện, nước, internet, truyền hình cáp hàng tháng.

– Nạp thẻ điện thoại trả trước, thanh toán cước di động trả sau, nạp thẻ game…

– Đặt vé tàu xe, máy bay, đặt phòng khách sạn, home stay…

– Đăng ký dịch vụ trực tuyến.

– Tra cứu các điểm giao dịch, chi nhánh, máy atm của BIDV trên toàn quốc.

– Tra cứu tỷ giá, lãi suất tại các thời điểm khác nhau….

3. Đối tượng nào được sử dụng BIDV Smart Banking?

Chỉ cần là có điện thoại smartphone là bạn đã có thể tải và sử dụng dịch vụ BIDV Smart Banking được rồi. Tuy nhiên sử dụng ở cấp độ nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Ví dụ như bạn có tài khoản ngân hàng hay không? Đã đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Smart Banking với ngân hàng hay chưa?

4. Điều kiện sử dụng các tính năng của dịch vụ là gì?

Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng các tiện ích phi tài chính thì chỉ cần tải ứng dụng BIDV Smart Banking về máy. Sau đó mở ứng dụng, nhấn vào đồng ý với các điều khoản sử dụng dịch vụ là được rồi. Các tính năng phi tài chính được thiết kế đặt ngay tại giao diện đăng nhập. Tức là bạn không cần phải đăng nhập vào ứng dụng vẫn có thể sử dụng được các tính năng này.

Nếu bạn muốn sử dụng các tính năng tài chính và trải nghiệm thêm những tiện ích nâng cao. Bạn bắt buộc phải đáp ứng được các điều kiện sau:

– Có máy tính bảng, điện thoại smartphone.

– Cài đặt ứng dụng trên thiết bị tương thích.

– Đồng ý với các điều khoản sử dụng dịch vụ BIDV Smart Banking.

– Khách hàng phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển BIDV.

– Phải đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Smart Banking tại ngân hàng BIDV để nhận tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập.

– Máy điện thoại cài đặt ứng dụng phải có hệ điều hành IOS, Android hoặc Windows.

5. Các cách tải ứng dụng BIDV Smart Banking

Hiện nay có 2 cách phổ biến nhất để tải và cài đặt ứng dụng BIDV Smart Banking cho điện thoại.

Cách 1: Bạn vào kho ứng dụng để tìm kiếm và tải ứng dụng. Vào App Store ( với HĐH IOS), Google Play ( với HĐH Android). Gõ tìm kiếm BIDV Smart Banking và tải về máy.

Cách 2: Bạn truy cập vào trang chủ của BIDV: www.bidvsmartbanking.vn. Sau đó tìm kiếm và tải ứng dụng về máy tương ứng với hệ điều hành máy điện thoại của bạn.

6. BIDV Smart Banking có an toàn không? Có các lớp bảo mật nào?

BIDV Smart Banking là một ứng dụng an toàn. Vì nó tích hợp nhiều lớp bảo mật khác nhau. Cụ thể như sau:

Lớp bảo mật 1: Mật khẩu ứng dụng BIDV Smart Banking.

Lớp bảo mật 2: Mỗi khi bạn giao dịch tài chính trên ứng dụng. Hệ thống sẽ gửi về số điện thoại đăng ký một mã OTP. Bạn nhận mã này và nhập chính xác mới được tiếp tục giao dịch.

Lớp bảo mật 3: Ứng dụng BIDV Smart Banking chỉ được cài đặt trên 1 điện thoại duy nhất. Là điện thoại lắp sim nhận mã OTP. Không được thay đổi điện thoại cài đặt ứng dụng.

Lớp bảo mật 4: Mật khẩu điện thoại của khách hàng.

Mã OTP là gì?

OTP là One-Time Password. Đây là mã số được sử dụng 1 lần khi phát sinh giao dịch. Mỗi lần giao dịch hệ thống sẽ gửi về 1 mã OTP khác nhau có tác dụng trong 5 phút. Sau 5 phút mã OTP hết tác dụng, giao dịch phải được tiến hành lại từ đầu để nhận mã mới.

7. Tên đăng nhập BIDV Smart Banking là gì?

ten dang nhap bidv smart banking la gi

Tên đăng nhập BIDV Smart Banking chính là số điện thoại đã đăng ký mở tài khoản. Muốn đăng nhập và sử dụng các tính năng tài chính của ứng dụng phải nhập tên đăng nhập và mật khẩu.

Nếu muốn thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản bạn phải mang theo CMND đến quầy giao dịch BIDV để làm thủ tục.

Nếu muốn sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị khác nhau bạn phải đảm bảo nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu. Mỗi lần đăng nhập tại thiết bị khác hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại đăng ký tài khoản. Bạn phải nhận và nhập chính xác mã OTP này mới được đăng nhập ứng dụng trên thiết bị khác.

8. Có tự động đăng nhập BIDV Smart Banking được không?

BIDV Smart Banking là ứng dụng ngân hàng online. Ứng dụng liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng của bạn. Vì vậy nó cũng quyết định đến việc tiền trong tài khoản có được an toàn hay không.

Bạn chỉ được lưu tự động tên đăng nhập chứ không được tự động lưu mật khẩu. Mỗi lần đăng nhập bạn phải tự nhập mật khẩu để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì vậy chuyện tự động đăng nhập ứng dụng BIDV Smart Banking là không thể diễn ra.

Trên đây bạn đã biết tên đăng nhập BIDV Smart Banking là gì? Tên đăng nhập của ứng dụng này thường là số điện thoại đăng ký dịch vụ. Vì vậy các bạn chỉ cần kiểm tra số điện thoại đăng ký Internet Banking là ra tên đăng nhập BIDV Smart Banking.

Tham khảo:

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây