Mật khẩu thẻ atm agribank có mấy số những câu hỏi về mã PIN ATM

4
729

Hiện nay rất nhiều người tin tưởng và sử dụng thẻ atm của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank. Số lượng câu hỏi liên quan đến mật khẩu thẻ atm agribank gửi về cho chúng tôi ngày càng nhiều. Vì vậy, chúng tôi quyết định tổng hợp thành một bài viết giải đáp các thắc mắc của bạn đọc về vấn đề này. Trong đó chủ yếu xoay quanh: Mật khẩu thẻ atm agribank có mấy số? Và cung cấp thêm một số kiến thức liên quan. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Mật khẩu thẻ atm agribank là gì?

Mật khẩu thẻ atm agribank hay còn gọi là mã pin thẻ atm agribank. Là ký tự số được ngân hàng cung cấp riêng cho từng tài khoản với mục đích như một lớp bảo vệ. Tránh sự xâm nhập bất hợp pháp của kẻ xấu vào tài khoản ngân hàng của các khách hàng.

Mã pin được cung cấp lần đầu là ngẫu nhiên do máy phát hành thẻ in ấn. Sau đó, bạn phải đổi mã pin mới để kích hoạt tài khoản và sử dụng các giao dịch trên thẻ atm agribank.

Mật khẩu thẻ atm agribank có mấy số?

Đối với ngân hàng Agribank và tất cả các ngân hàng hiện nay đều được quy định chung. Mật khẩu của thẻ ATM bao gồm 6 số không có chữ hoặc ký tự đặc biệt. Khi bạn được cấp thẻ mới mật khẩu (mã pin) mặc định là 123456. Nhưng sau đó bạn sẽ phải tiến hành đổi lại mã pin mới cho thẻ ATM thì mới có thể giao dịch.

mat khau the atm agribank co may so

Mật khẩu được đặt theo số mà bạn muốn và nó chỉ là duy nhất cho thẻ của bạn. Khi đã đặt mật khẩu thì sẽ có thể giao dịch được.

 Mật khẩu thẻ ATM Agribank ghi ở đâu

Có bắt buộc phải đổi mật khẩu mới cho thẻ atm agribank không?

Đổi mật khẩu là hoạt động bắt buộc để kích hoạt thẻ. Nếu không đổi mật khẩu mới bạn sẽ không thể thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển tiền thông qua thẻ atm agribank được. Để đổi mật khẩu, các bạn đến cây atm agribank gần nhất và tiến hành đổi mật khẩu nhé.

mat khau the atm agribank co may so
Bắt buộc bạn phải đổi mật khẩu mới cho thẻ ATM Agribank

– Đầu tiên đưa thẻ vào khe đọc thẻ theo chiều mũi tên hướng dẫn màu trắng in trên thẻ. – Sau đó chọn ngôn ngữ Tiếng Việt

– Tiếp theo, nhập mã pin được in trong bao bì vào phần nhập mã pin.

– Lựa chọn tính năng đổi pin.

– Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã pin cũ. Sau đó nhập mã pin mới muốn đổi 2 lần.

– Nếu được sẽ có thông báo đổi mật khẩu thành công hiện lên màn hình. Còn nếu không thành công, sẽ có thông báo giao dịch thất bại.

 Quên mật khẩu thẻ ATM Agribank thì phải làm sao

Một số lưu ý khác về mật khẩu thẻ ATM Agribank

– Đổi mã pin lập tức nếu nghi ngờ đã bị lộ mật khẩu.

– Để quản lý tài khoản tốt nhất thì bạn nên đăng ký thêm ít nhất một trong các dịch vụ: Sms banking, mobile banking, internet banking, bank plus… Để được agribank thông báo chi tiết về các biến động dù là nhỏ nhất của tài khoản.

– Đến ngay các chi nhánh/ phòng giao dịch gần nhất của agribank để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ trong trường hợp có bất trắc liên quan đến thẻ atm xảy ra.

Đây là bài viết trả lời mật khẩu thẻ atm agribank có mấy số cùng một số kiến thức khác. Hi vọng rằng với bài viết này sẽ giúp ích được các bạn trong việc sử dụng thẻ ngân hàng.

Gợi ý: Bạn đã biết cách làm thẻ atm online chưa?

4 BÌNH LUẬN

  1. Mật khẩu A Transfer dùng để làm gì tại.vì mình mới làm tk và mình đã đổi mật khẩu Atranfer mới rồi,còn mật khẩu của tk thể ngta hẹn mình mấy ngày sau đến lấy thẻ vs mã pin thì cho mình hỏi mã pin là mã mật khẩu của thẻ tk mình phải ko ạ

    • Dịch vụ a transfer là dịch vụ cho phép bạn chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác, trong cùng hệ thống IPCAS của Agribank, bằng việc sử dụng tín nhắn SMS. Dịch vụ A transfer của Agribank sử dụng SMS trên đầu số di động 8149 và có thể sử dụng mọi nơi có phủ sóng viễn thông di động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây