Hiện nay, rất nhiều người sử đăng ký mở thẻ atm agribank bởi nhiều tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, khi sở hữu thẻ atm trong tay rồi thì lại lơ mơ về cách sử dụng thẻ. Trong đó, kiến thức cơ bản đầu tiên là về mã pin cũng chưa thực sự rõ ràng. Nhiều khách hàng còn đặt câu hỏi: mật khẩu thẻ atm agribank ghi ở đâu? Vậy Đinh Liên sẽ cung cấp một số kiến thức về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Mật khẩu thẻ atm agribank ghi ở đâu?

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi mật khẩu thẻ atm agribank ghi ở đâu, nguyên nhân là do lần đầu sử dụng. Dưới đây mình sẽ chỉ cho các bạn biết mật khẩu của thẻ ATM ghi ở vị trí nào.

Mật khẩu thẻ agribank được ghi ở trên phong bì đựng thẻ trong lần đầu tiên bạn lấy thẻ từ ngân hàng về. Trong phong bì có ghi đầy đủ các thông tin về thẻ atm như: số tài khoản, mã pin ( mật khẩu), số thẻ, chi nhánh mở thẻ… Mật khẩu mặc định này được in ngẫu nhiên bởi máy phát hành thẻ. Sau này bạn phải đổi mật khẩu mới để kích hoạt thẻ thì mới có thể thực hiện được các giao dịch.

mat khau the atm agribank ghi o dau

Nếu như bạn đã làm mất hoặc chưa bao giờ đổi mật khẩu từ khi nhận thẻ ATM. Vậy thì mật khẩu thẻ của bạn sẽ là 12345 hãy ra cây ATM Agribank gần nhất để đổi lại mật khẩu mới. Hãy xem bài viết gợi ý của chúng tôi ở bên dưới để biết thêm chi tiết.

Gợi ý: Quên mật khẩu thẻ atm Agribank thì phải làm sao

Mã pin (mật khẩu) thẻ atm agribank là gì? Có tác dụng gì?

Mật khẩu atm Agribank là một dãy số được ngân hàng cung cấp sau khi đăng ký mở thẻ thành công. Sau khi nhận thẻ từ ngân hàng vì bạn phải tiến hành đổi mật khẩu mới cho thẻ atm nhằm đảm bảo tính bảo mật và kích hoạt thẻ. Mật khẩu này vô cùng quan trọng, nó dùng cho các giao dịch liên quan đến thẻ atm sau này. Các bạn nên đổi mật khẩu dễ nhớ nhưng không được đơn giản quá phòng trường hợp gặp rủi ro như kẻ xấu mò được mật khẩu khi bạn làm mất thẻ.

mat khau the atm agribank ghi o dau

PIN là viết tắt của: Personal Indentification Number ( Chuỗi số định danh mỗi cá nhân).

Hướng dẫn đổi mật khẩu mới kích hoạt thẻ atm agribank

Như mình đã viết ở trên khi mới lấy thẻ thì mật khẩu của thẻ sẽ được đặt mặc định. Chính vì thế chúng ta sẽ phải đổi mật khẩu ATM đi. Nếu như không đổi thì sẽ gặp phải nguy cơ bị đánh cắp tiền trong tài khoản.

Bước 1: Bạn đến cây atm agribank gần nhất.

Bước 2: Đưa thẻ vào khe đọc thẻ theo chiều mũi tên hướng dẫn. Mặt chứa mũi tên quay lên trên.

Bước 3: Trên màn hình máy atm xuất hiện giao diện lựa chọn ngôn ngữ. Bạn nhấn chọn Tiếng Việt hoặc Tiếng anh tùy vào ngôn ngữ bạn giỏi nhất.

Bước 4: Màn hình hiện lên dòng chữ: Quý khách vui lòng nhập mật khẩu rồi nhấn Enter. Đối với các máy atm của agribank các bạn thay Enter bằng Accept nhé. Bạn nhập mật khẩu mà ngân hàng cung cấp trên phong bì vào đây.

Bước 5: Tiếp theo, chọn đổi chức năng đổi pin.

Mật khẩu thẻ atm agribank được ghi ở đâu 3

Bước 6: Các bạn phải nhập mã pin cũ một lần nữa.

Bước 7: Nhập mã pin mới gồm 6 số mà bạn chọn. Bạn nhập xong lần đầu tiên rồi thì nhấn Accept. Máy sẽ yêu cầu bạn nhập mã pin mới thêm một lần nữa để tránh nhầm lẫn. Bạn nhập lại pin mới thêm lần nữa.

Bước 8: Thông báo đổi mã pin thành công. Từ thời điểm này trở đi, mọi giao dịch của bạn sẽ thực hiện trên mật khẩu mới đổi nhé.

Một số lưu ý về mật khẩu thẻ atm agribank:

– Ngay sau khi nhận được thẻ và mã pin mặc định, khách hàng phải tiến hành đổi mật khẩu mới để kích hoạt thẻ.

– Đổi mật khẩu tại các cây atm agribank trên toàn quốc.

– Tự bảo vệ mật khẩu của mình, không tiết lộ cho người khác để tránh rủi ro.

– Khi nhập mật khẩu tại các máy atm, khách hàng cẩn thận có thể dùng tay che lại để tránh người xung quanh nhìn thấy mật khẩu.

– Mật khẩu để sao cho dễ nhớ với bạn nhất, nhưng không được dễ đoán với người ngoài.

– Trong trường hợp bị quên mật khẩu, phải đến các chi nhánh của ngân hàng agribank làm các thủ tục cấp lại mật khẩu mới.

Như vậy thông qua bài viết trên bạn đọc đã biết được mật khẩu thẻ atm agribank ghi ở đâu rồi đúng không. Hãy nhớ phải đổi mật khẩu khi nhận thẻ mới nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây