Bạn đã đăng ký tiện ích Mobile Banking, ngân hàng trực tuyến của Vietcombank. Nhưng lại chưa biết hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank là bao nhiêu? Hãy để bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!

Hạn mức chuyển tiền là số tiền bạn có thể chuyển đi tối đa trong 1 giao dịch, 1 ngày từ Vietcombank. Mỗi loại tài khoản, ngân hàng sẽ có quy định riêng về hạn mức gửi tiền. Ngân hàng Vietcombank cũng vậy, họ cũng đưa ra hạn mức chuyển tiền rõ ràng. Khách hàng khi sử dụng chỉ được gửi tiền đi theo đúng hạn mức đã cho phép. Nếu gửi quá giao dịch sẽ không thành công.

Tìm hiểu về Mobile Banking Vietcombank

Hiện nay để chuyển tiền, kiểm tra tài khoản ngân hàng Vietcombank chúng ta có thể không cần đến trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Vì bây giờ, thời đại công nghệ phát triển. Các ngân hàng cũng phát triển theo xu thế để đưa ra các tiện ích cho khách hàng của mình. Và chúng được gọi là ngân hàng điện tử.

han muc chuyen tien mobile banking vietcombank
Tiện ích Mobile Banking Vietcombank

Với Vietcombank, Mobile Banking là một ứng dụng được phát triển trên các nền tảng điện thoại thông minh. Khách hàng sẽ được phép tạo tài khoản tương ứng vào thuê bao di động của bạn đang sở hữu. Đồng thời được đăng ký thêm các tiện ích khác nữa. Với Mobile Banking người sử dụng giao dịch mà không cần tới phòng giao dịch. Và các tiện ích nổi bật của Mobile Banking Vietcombank như sau.

 • Chuyển tiền 24/7 tới bất kỳ ngân hàng nào.
 • Thanh toán các hóa đơn như điện, nước, internet… qua ứng dụng ngay tại nhà.
 • Vấn tin tài khoản, kiểm tra số dư trong thẻ ngân hàng.
 • Tra cứu lịch sử giao dịch của tài khoản. (Cách xem lịch sử giao dịch chuyển tiền Vietcombank)
 • Mua thẻ cào điện thoại của tất cả các nhà mạng.
 • Mua vé máy bay, tàu xe, bảo hiểm…

Đăng ký tiện ích Mobile Banking Vietcombank

Nếu như bạn chưa đăng ký Mobile Banking Vietcombank. Hãy thực hiện theo hướng dẫn ở bên dưới đây để sử ngay các tiện ích này nhé.

Trước khi đăng ký, tất nhiên các bạn cần phải có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank. Chúng ta chuẩn bị các điều kiện ở bên dưới sau đó di chuyển tới chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất.

Điều kiện:

– Có số điện thoại chính của và điện thoại Smartphone.

– Đã đăng ký tiện ích VCB-SMS B@nking (nếu chưa đăng ký thì tới ngân hàng đăng ký luôn).

– Chứng minh nhân dân bản gốc

Các bước đăng ký:

 • Sau khi đã chuẩn bị trước các điều kiện ở trên, chúng ta di chuyển tới chi nhánh Vietcombank.
 • Lấy số, tại quầy giao dịch bạn hãy yêu cầu nhân viên giúp mình đăng ký tiện ích Mobile Banking.
 • Giao dịch viên yêu cầu xuất trình giấy tờ cá nhân là chứng minh nhân dân. Sau đó đưa cho bạn một mẫu đơn đăng ký tiện ích.
 • Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong giấy và nộp lại cho nhân viên.
 • Họ sẽ kiểm tra và xác nhận thông tin, cuối cùng là sẽ thêm các thông tin của bạn trên hệ thống.
 • Số điện thoại của bạn được dùng làm tên đăng nhập. Để tạo mật khẩu, sẽ có một tin nhắn gửi về, lúc này chúng ta nhấn vào để tạo mật khẩu Mobile Banking.

Như vậy là đã xong, bạn đã đăng ký tiện ích Mobile Banking thành công rồi đấy. Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi trang bị kiến thức khi sử dụng dịch vụ này. Cụ thể là hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank và phí gửi tiền.

Hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank 2020

Như phần đầu mình có nhắc tới, mỗi ngân hàng, loại hình chuyển tiền sẽ có quy định. Mobile Banking Vietcombank cũng vậy, sẽ có hạn mức gửi tiền Mobile Bank Vietcombank rõ ràng. Hạn mức chuyển tiền qua hình thức Mobile Banking sẽ ít hơn so với hạn mức gửi tiền tại quầy giao dịch ngân hàng.

han muc chuyen tien mobile banking vietcombank
Hạn mức chuyển tiền mặc định của mobile banking Vietcombank là 15 triệu 1 ngày

Chỉ cần nắm được hạn mức chuyển khoản Mobile Banking Vietcombank dưới đây. Chúng ta dễ dàng giao dịch mà không gặp phải bất kỳ lỗi gì cả. Cụ thể thông tin về hạn mức như sau.

Hạn mức chuyển khoản bằng Mobile Banking Vietcombank

– Chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng Vietcombank, khác ngân hàng bằng Mobile Banking hạn mức tối đa là 2.000.000đ/giao dịch, tối thiểu 50.000đ/giao dịch.

– Chuyển tiền với hạn mức thanh toán hóa đơn như điện nước, Internet… tối đa 2.000.000đ/giao dịch. Không quá 3.000.000đ/ngày.

– Hạn mức chuyển tiền là mục đích nạp tiền cho thuê bao trả trước là 3.000.000đ/ngày.

– Tổng hạn mức chuyển khoản bằng Mobile Banking Vietcombank 1 ngày là 15.000.000đ/ngày. Và ít nhất và 50.000đ/giao dịch

– Mỗi ngày có thể thực hiện chuyển khoản bằng Mobile Banking không quá 5 lần.

Nếu bạn thấy hạn mức chuyển chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank hiện tại không đủ. Và muốn nâng hạn mức chuyển khoản lên mức theo ý muốn. Chúng ta sẽ có thể nâng hạn mức, hướng dẫn ở phần bên dưới nhé.

Phí chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank

Khi đăng ký sử dụng Mobile Banking Vietcombank bạn sẽ được miễn phí đăng ký. Nhưng sẽ phải chịu 11.000đ mỗi tháng cho phí duy trì. Bên cạnh đó khi phát sinh giao dịch chuyển tiền đi cũng sẽ phải chịu phí như sau.

– Miễn phí khi vấn tin tài khoản ngân hàng bằng ứng dụng Mobile Banking.

– Chuyển khoản cùng hệ thống Vietcombank sẽ tính phí 3.300đ/giao dịch.

– Chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng Vietcombank sẽ thu phí 11.000đ/giao dịch.

Cách hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank

Hạn mức chuyển tiền qua Mobile Banking Vietcombank tối đa mặc định chỉ được 15 triệu 1 ngày. Khách hàng được phép nâng hạn mức gửi tiền theo nhu cầu của bản thân. Việc nâng hạn mức rất đơn giản, thao tác làm ngay tại nhà không cần đến ngân hàng.

Các bước nâng hạn mức như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Vietcombank.com.vn, đây là trang web của ngân hàng.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu Mobile Banking của bạn.

Bước 3: Ở giao diện chính sau khi đăng nhập, bạn tìm đến phần “VCB-IB@NKING của tôi” và nhấn chọn “Cài đặt hạn mức chuyển tiền”.

Bước 4: Hệ thống yêu cầu điền các thông tin để thay đổi hạn mức. Ở phần hạn mức, khách hàng được quyền điền hạn mức từ 20 – 300 triệu. Bạn điền theo nhu cầu sử dụng của mình nhé. Sau đó xác nhận là xong

* Note: Ở hình thức nhận mã OTP, bạn hãy chọn cách nhận qua SMS để bảo vệ cho tài khoản.

Lời kết

Hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank ở mức mặc định là 15 triệu đồng. Nhưng chúng ta có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng của mình. Tới đây lamtheatmonline.com xin kết thúc bài viết của mình. Nếu còn câu hỏi nào khác liên quan, bạn có thể truy cập vào chuyên mục kiến thức ngân hàng hoặc để lại câu hỏi nhé.

Gợi ý liên quan:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây