Hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ VPBank tiện ích

0
386

Tiện ích rút tiền không cần thẻ VPBank đã đi vào hoạt động. Tính năng này cho phép khách hàng rút tiền tại cây ATM mà không cần mang thẻ ATM. Khách hàng đã biết sử dụng tiện ích này chưa?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ rút tiền không cần thẻ ATM. Trong đó có ngân hàng VPBank. Đây chính là cách rút tiền thông minh và nhanh gọn. Vậy khách hàng có tài khoản VPBank đã biết cách rút tiền ko cần thẻ VPBank chưa? Nếu chưa hãy để Lamtheatmonline.com hướng dẫn bạn nhé.

Những cách rút tiền của ngân hàng VPBank

Đã số ngân hàng, trong đó có VPBank cung cấp đến khách hàng 2 phương pháp rút tiền truyền thống. Đó là đến quầy giao dịch ngân hàng để rút tiền và dùng thẻ ATM để rút tiền tại máy ATM VPBank hoặc máy ATM của ngân hàng liên kết. Hai cách này đã quá quen thuộc với tất cả mọi người.

Ngoài ra, VPBank còn có 1 dịch vụ mới toanh. Đó là rút tiền không cần thẻ ATM VPBank. Bạn vẫn đến máy ATM để rút tiền, nhưng không cần dùng thẻ nữa. Thay vào đó bạn sẽ dùng ứng dụng QuikPay trên điện thoại di động quét mã QR code để rút tiền. Cụ thể ra sao, mời bạn đọc theo dõi tiếp nhé.

Rut tien khong can the vpbank

QuikPay là một ứng dụng của ngân hàng TPBank. Khách hàng cài đặt ứng dụng vào điện thoại thông minh. Sau đó có thể quản lý và thực hiện các giao dịch nhanh chóng. Trong đó có tiện ích rút tiền mà không dùng tới thẻ ATM.

Cách rút tiền không cần thẻ VPBank qua QuikPay

VPBank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc bổ sung tính năng rút tiền không cần thẻ ATM. Chỉ cần tải ứng dụng QuikPay về máy điện thoại và rút tiền qua ứng dụng này. Tuy nhiên, bạn phải đến ngân hàng VPBank đăng ký sử dụng ứng dụng và nhận tên + mật khẩu đăng nhập ứng dụng. Các bước thực hiện khá là đơn giản.

Rut tien khong can the vpbank

Bước 1: Mở ứng dụng QuikPay trên điện thoại smartphone. Sau đó nhập tên và mật khẩu để đăng nhập ứng dụng.

Bước 2: Đến máy ATM VPBank gần nhất. Bấm số 9 trên máy ATM. Sau đó chọn ngôn ngữ hiển thị của máy ATM là tiếng Việt.

Bước 3: Bạn chọn biểu tượng QR code trên máy ATM. Đợi mã QR code trên máy ATM hiện lên thì bạn mở tính năng quét mã QR code trên ứng dụng QuikPay để tiến hành quét mã.

Bước 4: Các dữ liệu được đồng bộ hóa và hiển thị trên màn hình máy ATM. Bạn chọn thẻ muốn rút tiền và nhập mật khẩu thẻ như bình thường.

Bước 5: Chọn tính năng Rút tiền. Sau đó bạn nhập số tiền cần rút.

Bước 6: Máy ATM nhận lệnh và nhả tiền theo yêu cầu của khách hàng.

Rút tiền không cần thẻ VPBank tại máy ATM của ngân hàng khác được không?

Nếu bạn muốn rút tiền không cần thẻ VPBank chỉ có 2 sự lựa chọn. Một là đến máy ATM VPBank. Hai là đến các điểm giao dịch Live Bank VPBank. Tức là các điểm giao dịch phải cùng nằm trong hệ thống VPBank. Bạn không thể đến máy ATM của bất cứ ngân hàng nào khác để rút tiền không cần thẻ được. Nếu muốn đến máy ATM khác hệ thống để rút tiền thì bắt buộc phải mang theo thẻ ATM.

Phí rút tiền không dùng thẻ ATM VPBank

Ngân hàng VPBank luôn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình. Khách hàng rút tiền không cần thẻ tại máy ATM VPBank sẽ được miễn phí rút tiền.

Rút tiền không cần thẻ VPBank có an toàn không?

Rut tien khong can the vpbank

Trước đây mọi người đã quen với việc rút tiền tại máy ATM là phải dùng thẻ ATM. Nhưng giờ VPBank đã làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mọi người. Chỉ cần mang điện thoại di động đến máy ATM bạn vẫn có thể rút được tiền mặt. Thao tác thực hiện rất đơn giản. Cũng bởi vậy nên mọi người băn khoăn về mức độ an toàn và bảo mật của cách làm này. Vậy chúng tôi sẽ giải đáp luôn để bạn đọc có thể yên tâm.

Rút tiền không dùng thẻ ATM VPBank an toàn và bảo mật tối đa. Thậm chí còn an toàn hơn cả rút tiền bằng thẻ ATM thông thường. Tính năng quét mã QR code đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Từ khi ngân hàng Thịnh Vượng ra mắt tính năng rút tiền không cần dùng thẻ cho đến nay vẫn chưa ghi nhận bất cứ rủi ro nào.

Kết luận

Rút tiền bằng mã QR VPBank là tính năng mới, an toàn và bảo mật tối đa của. Nó cũng mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Trong trường hợp cần rút tiền gấp hay bất ngờ nhưng lại không mang theo thẻ ATM thì vẫn có thể khắc phục được thông qua cách làm này.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin xoay quanh cách rút tiền không cần thẻ ATM của ngân hàng VP Bank. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho mọi người.

Tham khảo thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây