Tiện ích rút tiền không cần thẻ VPBank đã đi vào hoạt động. Tính năng này cho phép khách hàng rút tiền tại cây ATM mà không cần mang thẻ ATM. Khách hàng đã biết sử dụng tiện ích này chưa?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ rút tiền không cần thẻ ATM. Trong đó có ngân hàng VPBank. Đây chính là cách rút tiền thông minh và nhanh gọn. Vậy khách hàng có tài khoản VPBank đã biết cách rút tiền ko cần thẻ VPBank chưa? Nếu chưa hãy để Lamtheatmonline.com hướng dẫn bạn nhé.

Những cách rút tiền của ngân hàng VPBank

Đã số ngân hàng, trong đó có VPBank cung cấp đến khách hàng 2 phương pháp rút tiền truyền thống. Đó là đến quầy giao dịch ngân hàng để rút tiền và dùng thẻ ATM để rút tiền tại máy ATM VPBank hoặc máy ATM của ngân hàng liên kết. Hai cách này đã quá quen thuộc với tất cả mọi người.

Rút tiền không cần thẻ vpbankNgoài ra, VPBank còn có 1 dịch vụ mới toanh. Đó là rút tiền không cần thẻ ATM VPBank. Bạn vẫn đến máy ATM để rút tiền, nhưng không cần dùng thẻ nữa. Thay vào đó bạn sẽ dùng ứng dụng VPBANK trên điện thoại di động quét mã QR code để rút tiền. Cụ thể ra sao, mời bạn đọc theo dõi tiếp nhé.

VPBank NEO là một ứng dụng của ngân hàng VPBank. Khách hàng cài đặt ứng dụng vào điện thoại thông minh. Sau đó có thể quản lý và thực hiện các giao dịch nhanh chóng. Trong đó có tiện ích rút tiền mà không dùng tới thẻ ATM.

Cách rút tiền không cần thẻ VPBank qua VPBANK NEO

Ứng dụng VPBank Neo của VPBank hỗ trợ người dùng rút tiền tại các máy ATM VPBank bằng mã QR không dùng tới thẻ ATM. Bạn sẽ rút được tiền mà không cần thẻ phù hợp với những trường hợp bị quên thẻ hoặc mất thẻ.

Điều kiện sử dụng:

  • Có đăng ký tài khoản ứng dụng VPBank NEO trên điện thoại.
  • Cần có mật khẩu thẻ ATM VPBank.
  • Có điện thoại kết nối Internet.
  • Chỉ rút được tiền tại hệ thống máy ATM VPBank.

Đăng ký tài khoản VPBank NEO online tại đây

rut-tien-ma-qr-vpbankBước 1: Mở ứng dụng VPBank Neo trên điện thoại smartphone. Sau đó nhập tên và mật khẩu để đăng nhập ứng dụng.

Bước 2: Đến máy ATM VPBank gần nhất. Bấm số 9 trên máy ATM. Sau đó chọn ngôn ngữ hiển thị của máy ATM là tiếng Việt.

Bước 3: Bạn chọn biểu tượng QR code trên máy ATM. Đợi mã QR code trên máy ATM hiện lên thì bạn mở tính năng quét mã QR code trên ứng dụng để tiến hành quét mã.

Bước 4: Các dữ liệu được đồng bộ hóa và hiển thị trên màn hình máy ATM. Bạn chọn thẻ muốn rút tiền và nhập mật khẩu thẻ như bình thường.

Bước 5: Chọn tính năng Rút tiền. Sau đó bạn nhập số tiền cần rút.

Bước 6: Máy ATM nhận lệnh và nhả tiền theo yêu cầu của khách hàng.

Rút tiền không cần thẻ VPBank tại máy ATM của ngân hàng khác được không?

Không, bạn chỉ có thể sử dụng tính năng rút tiền bằng mã QR VPBank tại cây ATM của ngân hàng VPBank mà thôi. Những cây ATM khác của ngân hàng liên kết không sử dụng được tiện ích này.

Phí rút tiền không dùng thẻ ATM VPBank

Ngân hàng VPBank luôn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình. Khách hàng rút tiền không cần thẻ tại máy ATM VPBank sẽ được miễn phí rút tiền.

Rút tiền không cần thẻ VPBank có an toàn không?

 

Trước đây mọi người đã quen với việc rút tiền tại máy ATM là phải dùng thẻ ATM. Nhưng giờ VPBank đã làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mọi người. Chỉ cần mang điện thoại di động đến máy ATM bạn vẫn có thể rút được tiền mặt. Thao tác thực hiện rất đơn giản. Cũng bởi vậy nên mọi người băn khoăn về mức độ an toàn và bảo mật của cách làm này. Vậy chúng tôi sẽ giải đáp luôn để bạn đọc có thể yên tâm.

Rút tiền không cần thẻ vpbankRút tiền không dùng thẻ ATM VPBank an toàn và bảo mật tối đa. Thậm chí còn an toàn hơn cả rút tiền bằng thẻ ATM thông thường. Tính năng quét mã QR code đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Từ khi ngân hàng Thịnh Vượng ra mắt tính năng rút tiền không cần dùng thẻ cho đến nay vẫn chưa ghi nhận bất cứ rủi ro nào.

Kết luận

Rút tiền bằng mã QR VPBank là tính năng mới, an toàn và bảo mật tối đa của. Nó cũng mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Trong trường hợp cần rút tiền gấp hay bất ngờ nhưng lại không mang theo thẻ ATM thì vẫn có thể khắc phục được thông qua cách làm này.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin xoay quanh cách rút tiền không cần thẻ ATM của ngân hàng VP Bank. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho mọi người.

Tham khảo thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây