Thẻ đa năng Đông Á có hết hạn không – Hiệu lực trong bao năm?

6
355

Kể từ khi ra mắt, thẻ đa năng Đông Á đã thu hút được số lượng khách hàng lớn đăng ký sử dụng. Đúng như tên gọi của nó, chiếc thẻ tuy nhỏ bé nhưng thực sự rất đa năng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn thẻ đa năng Đông Á có hết hạn không? Dẫn đến tình trạng không biết khi nào thẻ còn hiệu lực, khi nào phải gia hạn hoặc làm thẻ mới. Không để bạn đọc phải chờ đợi lâu, Lamtheatmonline.com sẽ giải đáp vướng mắc này ngay sau đây.

Thẻ đa năng Đông Á là gì?

Thẻ đa năng Đông Á là loại thẻ do ngân hàng Đông Á phát hành. Bên ngoài thẻ có kích thước và hình dáng tương tự thẻ atm thông thường, nhưng thẻ đa năng lại có những tiện ích nổi bật hơn hẳn.

The da nang dong a co het han khong

Một số tính năng của thẻ đa năng Đông Á phải kể đến như:

 • Giao dịch chuyển tiền, rút tiền mọi lúc tại máy atm Đông Á và máy atm liên kết với ngân hàng Đông Á.
 • Quẹt thẻ thanh toán hóa đơn mua sắm tại siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…
 • Kiểm tra số tài khoản, số dư tài khoản và lịch sử giao dịch tại máy atm Đông Á.
 • Mua thẻ cào qua máy atm.
 • Nhận lương qua thẻ atm đa năng Đông Á.
 • Tiền để trong tài khoản thẻ được trả lãi theo lãi suất không kỳ hạn.
 • Tính năng mới nhất mà ngoài thẻ đa năng Đông Á không thẻ nào khác làm được. Đó là gửi tiền trực tiếp qua máy atm thế hệ mới của ngân hàng Đông Á.

Loại thẻ đa năng này có khác gì so với những loại thẻ ATM mà ngân hàng Đông Á cung cấp. Liệu thẻ đa năng Đông Á có hết hạn không? Câu trả lời có ngay ở phần bên dưới.

Thẻ đa năng Đông Á có hết hạn không?

The da nang dong a co het han khong

Thẻ đa năng Đông Á có hết hạn không, thời gian hiệu lực là bao nhiêu lâu thì hết hạn. Rất nhiều khách hàng khi sử dụng thẻ không biết về việc này. Dưới đây mình xin thông tin tới các bạn như sau:

Thẻ đa năng ngân hàng Đông Á không có thời gian hiệu lực. Tức là thẻ này có thời hạn vĩnh viễn, khách hàng sẽ sử dụng mà không cần phải gia hạn thẻ như các loại thẻ ATM khác. Trừ trong các trường hợp đánh mất thẻ hoặc làm lại thẻ thì mới phải đăng ký thẻ mới.

Một số điều cần biết về hiệu lực thẻ đa năng Đông Á

 • Sau khi đăng ký mở thẻ đa năng Đông Á, bạn sẽ nhận được giấy hẹn ngày quay lại nhận thẻ. Nếu sau 90 ngày không đến ngân hàng nhận thẻ, ngân hàng Đông Á sẽ tự động hủy thẻ và không hoàn lại các loại phí mở thẻ.
 • Khi nhận thẻ về từ ngân hàng, chủ thẻ phải đến máy atm Đông Á gần nhất để đổi mã pin ( mật khẩu). Nếu sau 30 ngày không kích hoạt thẻ, ngân hàng sẽ khóa thẻ, thẻ mất hiệu lực sử dụng. Lúc này nếu muốn dùng lại phải đến ngân hàng xin cấp lại thẻ và phải trả phí cấp lại thẻ.
 • Sau khi kích hoạt thẻ, chủ thẻ được thoải mái sử dụng vào các mục đích giao dịch tài chính cho đến khi hết hạn sử dụng. Hãy lưu ý đến thời hạn sử dụng thẻ đa năng Đông Á để không ảnh hưởng đến các giao dịch của mình nhé.

Tham khảo biểu phí sử dụng thẻ đa năng Đông Á

 • Khách hàng được miễn phí mở thẻ lần đầu.
 • Phí thường niên của thẻ đa năng Đông Á: 50.000 VND/ năm.
 • Phí rút tiền: Miễn phí rút tiền tại máy atm Đông Á. Nếu rút tiền mặt tại quầy giao dịch hay qua máy POS thì phí rút tiền bằng 0,055% số tiền cần rút ( Tối thiểu: 5.500 VND, Tối đa: 990.000 VND).

Thẻ đa năng Đông Á mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên, mỗi khách hàng dùng thẻ cần hết sức lưu ý đến thời hạn sử dụng thẻ. Để từ đó tất toán tài khoản đúng quy định và không để giao dịch tài chính bị gián đoạn.

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây