Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank như thế nào? Đây là một khoản vay mà được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đối với số tiền là 30 triệu sẽ giúp khách hàng có thể đáp ứng được nhu cầu về tài chính và chi tiêu của khác hàng. Vậy điều kiện đăng ký và thủ tục mà ngân hàng này quy định như thế nào? Mời các bạn cùng lamtheatmonline.com tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Những hình thức vay 30 triệu tại ngân hàng Vietcombank

Cũng giống với hình thức đăng ký vay 20 triệu Vietcombank. Vay 30 triệu có nhiều hình thức khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn. Để có thể đăng ký vay các bạn cần phải tìm hiểu thông tin về những hình thức này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo thông tin chi tiết của từng hình thức dưới đây nhé.Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Vay theo lương chuyển khoản Vietcombank

Đối với những đối tượng có mức thu nhập ổn định. Bởi những ai đi làm thì sẽ có một mức thu nhập ổn định và chuyển khoản lương thông qua tài khoản ngân hàng. Mọi người có thể chọn hình thức vay tiền theo lương tại Vietcombank.  Đây chính là tài sản đảm bảo uy tín cho các bạn khi muốn thực hiện đăng ký khoản vay tại ngân hàng này.

Vậy nên nếu như như các bạn muốn thực hiện đăng ký khoản vay lớn cần phải nộp sao kê cho ngân hàng Vietcombank. Chính minh được thông tin về thu nhập cá nhân để có thể đăng ký làm hồ sơ vay tiền tại ngân hàng Vietcombank được.

Vay theo thẻ tín dụng được mở tại Vietcombank

Hình thức đăng ký vay tiền 30 triệu Vietcombank thông qua thẻ tín dụng của ngân hàng đang được nhiều khách hàng quan tâm. Đối với hình thức này ngân hàng sẽ dựa trên mức độ uy tín cửa khách hàng để cung cấp hạn mức giao dịch nhất định.

Đối với thẻ tín dụng khách hàng có thể thực hiện quẹt thẻ để thanh toán và giao dịch. Sau đó cần phải thực hiện thanh toán theo đúng quy định sử dụng của ngân hàng Vietcombank đưa ra khi các bạn đăng ký làm thẻ tín dụng của ngân hàng.

Vay theo hình thức cầm cố tài sản đảm bảo

Khách hàng muốn thực hiện đăng ký vay tiền 30 triệu tại ngân hàng Vietcombank. Mọi người có thể vay tiền theo hình thức tài sản đảm bảo. Đây là hình thức ngân hàng đưa ra cho những ai có tài cầm cố. Nhưng yêu cầu tài sản đó phải bằng hoặc cao hơn số tiền khách hàng vay là 30 triệu VNĐ. Nhưng loại tài sản các bạn có thể cầm cố là:  nhà, đất đai, ô tô,… Cùng với nhiều loại giấy tờ có giá trị tưởng đương.

Vay theo hình thức thế chấp tài sản

Hình thức vay 30 triệu theo hình thức thế chấp tài sản cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đối với hình thức này người vay có thể thế chấp nhiều loại tài sản khác nhau để có thể đăng ký vay tiền tại ngân hàng Vietcombank. Những loại tài sản được thế chấp có thể là: nhà, đất đai, ô tô,… Và điều kiện của hình thức này đó là các bạn cần chứng minh được tài sản thế chấp là tài sản chính chủ. Sau đó mới có thể đăng ký khoản vay của mình.

Vay theo hình thức cầm cố giấy tờ có giá trị

Đối với những loại giấy tờ của như: kỳ phiếu, trái phiếu, sổ tiết kiệm, tài khoản tiền gửi,… Nhưng loại giấy tờ này đều được Vietcombank hoặc bất từ tổ chức tín dụng nào phát hành. Ngoài ra ngân hàng này còn hỗ trợ khác hàng có thể thực hiện đăng ký theo giấy tờ tùy thân và số hộ khẩu.  Đây là hình thức vay tín chấp, các bạn chỉ cần cung cấp CMND hoặc Sổ hộ khẩu là đã có thể thức hiện đăng ký khoản vay này rất nhanh chóng.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Cuối cùng các bạn có thể thức hiện đăng ký vay 30 triệu thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Hợp đồng bảo hiểm nhận thọ này yêu cầu người vay là người dứng tên và còn hiệu lực trong thời gian ít nhất là 1 năm. Yêu cầu tiếp theo đó là phí bảo hiểu phải từ 167.000VNĐ trên 1 tháng.

Với hình thức này khách hàng có thể với hạn mức gấp 1 trăm lần chi phí bạn đóng định kỳ hành tháng. Lãi suất của hình thức vay này cực kỳ ưu đãi và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khác hàng.

Có nên đăng ký vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank?

Nhiều người thắc mắc có nên đăng ký khoản vay 30 triệu tại ngân hàng Vietcombank không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vậy nên những sản phẩm và dịch vụ này đang được rất nhiều khách hàng sử dụng.Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Vậy nên đối với những ai đang định có nhu cầu đăng ký gói vay tại ngân hàng này. Mọi người có thể nhìn vào sự uy tín của ngân hàng này trong quá trình hoạt động. Đối với gói vay 30 triệu, các bạn sẽ nhận được nhiều những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Mức lãi suất của gói vay này thâm và cực kỳ ưu đãi, cạnh tranh với nhiều đơn vị khác.
 • Thời gian cho vay linh hoạt cho khách hàng lựa chọn.
 • Điều kiện và thủ tục đăng ký khoản vay này hoàn toàn đơn giản. Thời gian phê duyệt nhanh chóng.
 • Khách hàng có thể vay 30 triệu với hình thức vay trả góp hàng tháng. Phù hợp với mức thu nhập của khác hàng. Không tạo áp lực cho khách hàn khi thực hiện đăng ký khoản vay tại đây.

Điều kiện và thủ tục vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Đê có thể thực hiện đăng ký vay 30 triệu. Mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện và thủ tục của ngân hàng đưa ra. Sau đó mới có thể tiến hành đăng ký khoản vay này. Nếu như các bạn chưa biết đăng ký vay cần những điều kiện như thế nào. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

Điều kiện đăng ký khoản vay

 • Khách hàng là công dân nước Việt Nam.
 • Độ tuổi có thể thức hiện khoản vay là từ 20 đến 55 đối với nữ và đến 60 đối với nam.
 • Chứng mình được số lương khách hàng đang nhận được hàng thánh tối thiểu là 5 triệu VNĐ.
 • Hợp đồng lao động chính mình với thời gian làm việc tối đa là 12 tháng tại đơn vị làm việc.
 • Không có nợ xấu ngân hàng hoặc bất cứ tổ chức tín dụng nào cả.
 • Không nằm trong diện phạm phát hoặc liên quan đến pháp luật.
 • Thông tin cung cấp của khách hàng cần phải đảm bảo chính xác và minh bạch.

Thủ tục vay 30 triệu Vietcombank

 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân bao gồm CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Hồ sơ chứng mình được mục đính sử dụng tiền vay của khách hàng là gì.
 • Những loại giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân hàng tháng theo như quy đinh của ngân hàng.
 • Những loại giấy tờ về tài sản đảm bảo, cầm cố có giá trị tương đương.

Quy trình đăng ký vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Để có thể thực hiện đăng ký khoản vay 30 triệu tại ngân hàng Vietcombank. Thì các bạn có thể thực hiện như thế nào? Nếu như các bạn còn đang thắc mắc về vấn đề này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết của quy trình thực hiện dưới đây:Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

 • Bước 1: Các bạn thực hiện đến quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank để nộp hồ sơ.
 • Bước 2: Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ thực hiện thẩm định hồ sơ đăng ký vay tiền của khách hàng. Nếu như sai sót thì sẽ được hỗ trợ đáp ứng đúng thông tin. Sau đó hồ sơ sẽ được chuyển đến ban thẩm định để xác minh được thông tin có chính xác hay không.
 • Bước 3 :Sau khi thẩm định ngân hàng sẽ đưa ra kết quả đây là một bước khá quan trọng nếu đáp ứng được những điều kiện của ngân hàng mới có thể đăng ký vay tiền.
 • Bước 4: Sau khi mọi thủ tục và hồ sơ của khách hàng đã được giải quyết. Ngân hàng sẽ gọi điện đến cho khách hàng và thông báo về hình thức giải ngân khoản vay. Khách hàng có thể chọn hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Những lưu ý khi vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Khách hàng có nhu cầu đăng ký vay 30 triệu tại ngân hàng Vietcombank cần phải lưu ý một số những vấn đề như sau:

 • Lựa chọn một hình thức vay phù hợp với bản thân.
 • Với nhiều mốc thời gian vay khác nhau cho các bạn có thể lựa chọn. Lựa chọn khoản thời gian  đủ để các bạn thanh toán số tiền đã vay.
 • Tìm hiểu thông tin và đọc kỹ hợp đồng của bạn đã ký kết. Nếu như thắc mắc vấn đề này nên hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn đề giải đáp.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank như thế nào. Thông tin về những hình thức đăng ký vay tiền của ngân hàng Vietcombank. Với những lưu ý ở phía trên bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây