Hiện nay có nhiều khác hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng ACB. Nhưng trong quá trình sử dụng bởi một số nguyên nhân. Nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ ACB của mình và không muốn sử dụng nữa. Vậy nguyên nhân tại sao khác hàng lại hủy thẻ? Các hủy thẻ ATM của ngân hàng như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu dưới đây.

Tại sao phải hủy thẻ ATM ngân hàng ACB?

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về nguyên nhân khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ là gì? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi bạn những thông tin chi tiết về lý do này. Cụ thể mời các mọi người tham khảo dưới đây:

 • Khách hàng đang sử dung nhiều loại thẻ của ngân hàng khác và muốn hủy thẻ.
 • Bạn muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB để sử dụng dịch vụ của ngân hàng khác.
 • Những dịch vụ thẻ của ngân hàng ACB không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khác hàng.
 • Không thể thanh toán những khoản phí phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ.
 • Không có đủ điều kiện và tài chính để thanh toán những dư nợ khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng.

Hủy thẻ và khóa thẻ ACB có giống nhau không?

Khi bạn thực hiện khóa thẻ thì hình thức này sẽ hoàn toàn khác với khi các bạn hủy thẻ của ngân hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ phần biết cho các bạn biết thông tin chi tiết về 2 hình thức này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu như sau:hủy thẻ ACB

Khóa thẻ: Khách hàng không có nhu cầu sử dụng hoặc thẻ của khách hàng đang gặp một vấn đề như rơi hoặc mất thẻ. Chính bởi vậy khách hàng cần thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng để có thể đảm bảo an toàn cho thẻ ATM của khách hàng.

Hủy thẻ: Các bạn không muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB nữa. Vậy nên sau khi hủy thì khách hàng sẽ không thể sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng được nữa. Nếu như sau này muốn sử dụng lại thì các bạn cần phải đăng ký thẻ mới để có thể sử dụng.

Những lưu ý trước khi thực hiện hủy thẻ ACB

Khi muốn thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB của ngân hàng. Mọi người cần phải lưu ý một số những vấn đề như sau:

 • Khách hàng cần phải đáp ứng được những loại giấy tờ tùy thân đề sử dụng xác nhận.
 • Thanh toán những khoản phí còn thiếu trong quá trình sử dụng thẻ.
 • Đối với thẻ tín dụng mọi người cần phải thanh toán đầy đủ dư nợ cho phía ngân hàng.

Hướng dẫn cách hủy thẻ ACB nhanh chóng nhất

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách để có thể thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB. Cụ thể mời các bạn tham khảo những cách thực hiện dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ ACB online vĩnh viễn tại nhà

Nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB online tại nhà. Bởi với cách này mọi người sẽ không bị mất quá nhiều thời gian khi thực hiện. Chúng tôi sẽ thông báo với cách bạn đó là hiện nay ngân hàng không hỗ trợ các bạn thực hiện hủy thẻ theo hình thức online. Vậy nên các bạn cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để hủy thẻ.

Hướng dẫn cách hủy thẻ ACB tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng ACB là nơi hỗ tợ các bạn có thể thực hiện hủy thẻ ATM một cách nhanh chóng. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn thực hiện hủy thẻ của mình. Để thực hiện mọi người có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới dưới đây nhé:hủy thẻ ACB

 • Bước 1: Cầm giấy tờ tùy thân cùng với thẻ bạn muốn hủy đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện hủy thẻ của ngân hàng.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số loại giấy tờ tùy thân để tiến hành xác nhận thân phần chủ thẻ ATM của bạn.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận bạn cần phải nộp lại thẻ cho phía ngân hàng. Thẻ của bạn sẽ được thực hiện hủy ngay lập  tức. Sau khi hủy bạn đã hoàn thành được quá trình hủy thẻ ngân hàng ACB.

Hủy thẻ ngân hàng ACB có bị thu phí không?

Một vấn đề được nhiều người thắc mắc đó là khi thực hiện hủy thẻ thì các bạn có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần cần theo thẻ ATM và giấy tờ tùy thân là đã có thể thực hiện hủy thẻ.

Nhưng các bạn cần phải lưu ý đó là cần phải cần theo thẻ đến và nộp lại cho phía ngân hàng. Bởi đây chính là tài sản của ngân hàng khi cung cấp dịch vụ cho bạn. Nếu không có thẻ bạn sẽ phải đong phí thất lạc thẻ cho ngân hàng ACB.

Sau khi hủy thẻ ACB có thể đăng ký lại được không?

Khi bạn thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng xong. Nếu muốn sử dụng lại thì bạn có thể mở khóa thẻ và sử dụng. Nhưng sau khi thực hiện hủy thẻ, để có thể sử dụng các bạn cần phải đăng ký một thẻ mới. Đối với thẻ tín dụng sau khi hủy 3 tháng thì các bạn mới có thể đăng ký mở thẻ mới cho mình và sử dụng.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho mọi người cách hủy thẻ ACB online nhanh chóng. Cung cấp một số thông tin chi khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ. Với thông tin của bài viết ngày hôm nay hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của lamtheatmonline.com.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây