Từ khi sinh ra tài khoản ngân hàng Đông Á, mọi giao dịch tài chính giường như đơn giản hơn. Khách hàng không còn phải giao dịch bằng tiền mặt cồng kềnh như trước đây nữa. Thay vào đó, tất cả đều được thực hiện ngay trên điện thoại hoặc máy atm. Tuy nhiên, muốn có tiền tài khoản để giao dịch thì bạn phải nạp tiền vào tài khoản trước. Dưới đây lamtheatmonline.com đã tổng hợp 3 cách nạp tiền vào atm Đông Á nhanh chóng nhất. Nếu  bạn đọc quan tâm hãy cùng tham khảo nhé.

Nạp tiền vào thẻ ATM Đông Á là gì?

Tài khoản ngân hàng khách hàng đang sử dụng thường là tài khoản thanh toán. Có nghĩa là bạn nạp tiền vào bao nhiêu thì sử dụng bấy nhiêu. Nếu trong tài khoản không có tiền thì sẽ không thể sử dụng thẻ được. Vì thế sau khi hết tiền có rất nhiều khách hàng muốn nộp tiền vào thẻ ATM Đông Á để  tích lũy hoặc sử dụng.

Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Đông Á có 2 dạng. Một là nạp tiền vào tài khoản của chính mình. Hai là nạp tiền vào tài khoản của người khác.

  1. Nạp tiền vào tài khoản của chính mình: Là hình thức nạp tiền mặt vào số tài khoản mà ngân hàng Đông Á mở cho chính bạn. Sau đó sử dụng số tiền trong tài khoản của mình vào nhiều mục đích khác nhau như chuyển tiền, thanh toán, rút tiền….
  2. Nạp tiền vào tài khoản của người khác: Là dùng tiền mặt chuyển vào tài khoản thụ hưởng của người khác cũng thuộc ngân hàng Đông Á.

Những cách nạp tiền vào ATM Đông Á

Có 4 cách nạp tiền vào ATM Đông Á mà người dùng có thể áp dụng.

Cách 1: Đến quầy giao dịch ngân hàng nộp tiền

Cach nap tien vao atm dong a

Đây là cách đơn giản và phổ biến nhất. Bạn chỉ cần mang tiền mặt đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng Đông Á và yêu cầu nạp tiền vào tài khoản. Dù là nạp tiền vào tài khoản của chính mình hay nạp tiền vào tài khoản của người khác cũng đều nhanh chóng và an toàn.

Bạn sẽ được nhân viên phát cho 1 tờ phiếu nộp tiền vào tài khoản để điền thông tin. Sau khi điền xong tất  cả các thông tin trong phiếu bạn nộp lại phiếu. Sau đó nộp số tiền muốn chuyển và tiền phí là được. Ngân hàng sẽ phát cho bạn biên lai chứng minh việc nộp tiền vào tài khoản. Hãy giữ biên lai này phòng khi phải đối chiếu lại.

Cách 2: Nhờ bạn bè, người thân chuyển khoản

Nếu bạn muốn nộp tiền vào tài khoản của mình thì còn cách khác không phải đến ngân hàng. Đó là nhờ bạn bè nào có tiền trong tài khoản chuyển tiền sang cho mình. Sau đó bạn trả cho họ bằng tiền mặt. Coi như một hình thức đổi tiền ngang giá.

Cách 3: Nạp tiền atm Đông Á bằng thẻ cào điện thoại

Thực tế, cách này không khác so với cách 2 là mấy. Bạn nhờ bạn bè, người thân chuyển tiền vào tài khoản của mình. Sau đó trả họ bằng thẻ điện thoại có mệnh giá tương đương.

Hiện nay, cũng có nhiều nơi cung cấp dịch vụ nạp tiền vào tài khoản thẻ atm Đông Á bằng cách đổi thẻ cào. Dịch vụ uy tín có, nhưng lừa đảo cũng rất nhiều. Vậy bạn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Sau đó chọn cho mình nơi uy tín để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Cách 4: Nạp tiền vào tài khoản Đông Á tại cây ATM

Cach nap tien vao atm dong a

Ngân hàng Đông Á có phát triển hệ thống cây ATM thế hệ mới. Máy ATM này cho phép khách hàng nạp tiền trực tiếp vào tài khoản thông qua cây ATM. Bạn chỉ cần đút thẻ vào cây và tiến hành nhét tiền vào khe đút tiền sau đó lựa chọn làm theo hướng dẫn để nạp tiền mà thôi.

Biểu phí nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Đông Á Bank

Phí này được tính theo quy định của ngân hàng Đông Á đối với trường hợp nộp tiền mặt tại quầy giao dịch.

  • Nếu người thụ hưởng cùng huyện, thị xã: Phí nộp tiền từ 0% – 0,02% ( Tối thiểu: 10.000 VND, Tối đa: 500.000 VND).
  • Nếu người thụ hưởng khác huyện, thị xã: Phí nộp tiền từ 0,01% – 0,02% ( Tối thiểu: 10.000 VND, Tối đa: 1.500.000 VND)
  • Nếu người thụ hưởng thuộc các quận nội thành trong TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh: Phí nộp tiền bằng 0,01% số tiền nộp ( Tối thiểu: 10.000 VND, Tối đa: 1.000.000 VND).
  • Nếu người thụ hưởng thuộc các quận, huyện ngoại thành của TP Hà Nội, TP Hồ chí Minh: Phí nộp tiền bằng 0,01% số tiền nộp ( Tối thiểu: 10.000 VND, Tối đa: 1.500.000 VND).
  • Nếu người thụ hưởng khác tỉnh, thành phố: Phí nộp tiền từ 0,03% – 0,06% ( Tối thiểu: 20.000 VND, Tối đa: 3.000.000 VND).

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc 3 cách nộp tiền vào tài khoản atm Đông Á Bank nhanh nhất. Hãy chọn cho mình cách thức phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của mình nhất nhé. Chúc các bạn giao dịch thành công!

Gợi ý:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây