Ngân hàng MB có liên kết với Agribank không? là câu hỏi mà lamtheatmonline.com nhận được khá nhiều trong thời gian qua. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ làm sáng tỏ vấn đề này cho những ai đang quan tâm có thể cùng nhau tham khảo.

Ngân hàng MB là ngân hàng nào?

Ngân hàng MB được mọi người vẫn thường xuyên nhắc đến. Tên gọi đầy đủ của ngân hàng này là: Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội. Ngân hàng này trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam.

Ngân hàng MBbank được ra đời vào năm 1994 với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 20 tỷ đồng. Trải qua hàng chục năm phát triển, đến năm 2020 vốn điều lệ của MBbank đã là 22.000 tỷ đồng. Hiện nay MBbank đã có các chi nhánh/quầy giao dịch trên khắp cả nước. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên đông đảo và số lượng khách hàng cực lớn (khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp).

Ngân hàng Agribank là ngân hàng nào?

Ngân hàng Agribank có tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam. Agribank được ra đời năm 1988. Cho đến nay, Agribank chính là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Trên cả nước, Agribank có đến 2.233 chi nhánh/quầy giao dịch. Số lượng khách hàng lên tới 60.000 doanh nghiệp, 4 triệu hộ kinh doanh. Và hơn 10 triệu khách hàng cá nhân. Ngân hàng Agribank được xem là trụ cột của nền kinh tế Việt Nam. Là ngân hàng tiên phong hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là ngân hàng MB Bank có liên kết với Agribank không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Ngân hàng MB có liên kết với ngân hàng Agribank không?

ngân hàng MB có liên kết với Agribank không

Ngân hàng MBbank liên kết với ngân hàng Agribank. Theo đó những ai đang sử dụng thẻ atm của MBbank thì có thể đến cây atm của Agribank để rút tiền và ngược lại. Thêm nữa, bạn có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng tiện ích để chuyển tiền, nhận tiền qua lại giữa 2 ngân hàng này. Chỉ có điều phí chuyển tiền liên ngân hàng sẽ cao hơn một chút mà thôi.

MBBank và Agribank có liên kết với nha, người dùng có thể thực hiện giao dịch qua lại giữa 2 ngân hàng này.

Thẻ ATM MB có thể rút được ở những cây atm nào?

ngân hàng MB có liên kết với Agribank không

Không chỉ có cây atm của Agribank mà thẻ MBbank còn rút tiền được ở rất nhiều cây atm khác nữa. Chỉ cần ngân hàng đó cùng nằm trong hệ thống liên kết Napas là được. Vậy để biết thẻ atm MBbank có rút tiền được tại cây atm đó không. Bạn chỉ cần để ý trên cây atm đó có chữ Napas là có thể rút được. Phí rút tiền tùy thuộc vào ngân hàng quản lý cây atm. Hạn mức rút tiền là 5.000.000 đồng/lần.

Như vậy ngân hàng MB có liên kết với ngân hàng Agribank không? thì câu trả lời là CÓ nhé. Nếu bạn đọc còn câu hỏi gì tương tự nữa hãy bình luận dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất có thể.

Xem thêm:

Rate this post

25 BÌNH LUẬN

  1. Chuyển tiền từ tk mb sang Agribank vẫn chuyển được nhưng thường bị các lỗi sau: tiền đến chậm nếu chuyển qua số tk, chuyển qua số thẻ thì mấy lần mới được.

  2. Chuyển tiền từ agri sang mb mà 3 lần đều không thể nhận đc. Agri đã báo trừ tiền còn mb thì k thấy nhận đc. Phải 2-3 ngày tiền mới đẩy trả về. Nhiều khi nhỡ hết việc.

  3. Mh agribank chuyển cùng ngày chuyể 2 tk MB mà 1 được luôn và 1 mãi vẫn chưa nhận đc. Đi lên ngân hàng hỏi thì chỉ làm đc đơn khiếu nại và phải chờ đợi

  4. dạ em dùng thẻ ngân hàng MB bank thì có thể nạp tiền vào thẻ từ cây ATM khác ví dụ từ ngân hàng nông nghiệp hay công thương,… được không vậy ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây