Ngân hàng An Bình không phải là ngân hàng mới thành lập. Tuy nhiên mức độ phủ sóng không bằng các ngân hàng TMCP lớn như Vietcombank, Agribank, Vietinbank… Chính vì vậy nhiều bạn thắc mắc ngân hàng An Bình có uy tín không? Không để bạn đọc phải chờ đợi lâu. Lamtheatmonline.com sẽ trả lời ngay dưới đây. Cùng theo dõi nhé.

Ngân hàng An Bình có uy tín không – Đánh giá

Để biết được ngân hàng An Bình có uy tín không. Ở bên dưới nội dung sau đây, mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những sản phẩm và một số thông tin về ngân hàng ABBank. Dựa vào đó để đánh giá được mức độ an toàn, uy tín, lợi ích mà ngân hàng An Bình cung cấp.

Giới thiệu ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình

Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (ABbank) được thành lập vào tháng 5/1993. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, phát triển, phục vụ cho khách hàng thị trường Việt Nam. Ngân hàng An Bình đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Nhiều năm liền ABbank nằm trong top những ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam. Vốn điều lệ của ngân hàng An Bình đang là 300 tỷ đồng. Mã Ngân hàng nếu bạn muốn tìm kiếm là: ABBJVNVX.

ngan hang an binh co uy tin khong

Trụ sở chính của ngân hàng An Bình đang được đặt tại đường Hai Bà Trưng, quận Đakao, TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, ngân hàng An Bình đang trên đà phát triển lớn mạnh. Và có các chi nhánh/quầy giao dịch trên khắp các tỉnh thành, kể cả vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo. Ngân hàng An Bình đang có những cổ đông lớn là những công ty tài chính mạnh tại Việt Nam.

Mục tiêu của ngân hàng An Bình

– Ngân hàng An Bình chủ yếu tập trung vào danh mục bán lẻ. Phát triển theo hướng này để trở thành ngân hàng uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

– Nghiên cứu và phát triển thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với cộng đồng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

– Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hướng tới phát triển tích cực, toàn diện.

– Đề cao sự hợp tác lâu dài, phát triển bền vững, chuyên nghiệp.

Ngân hàng An Bình phục vụ khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp. Có liên kết và những ưu đãi đặc biệt cho đối tượng khách hàng thuộc Tập đoàn điện lực Việt Nam. Các sản phẩm của ABbank đa dạng, có độ tiện lợi và linh hoạt cao.

Các sản phẩm chính của Ngân hàng An Bình

Tại ngân hàng An Bình cung cấp tất cả các sản phẩm dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Quý khách hàng dễ dàng đăng ký trong vài phút, và dưới đây là những thông tin dịch vụ ngân hàng ABBank hiện tại đang cung cấp.

ngan hang an binh co uy tin khong

#1 Mở thẻ thẻ tín dụng

Hiện nay, Ngân hàng An Bình đang phát hành đến 9 loại thẻ tín dụng khác nhau phục vụ khách hàng. Mỗi loại lại có những đặc điển khác nhau phục vụ cho các nhóm khách hàng khác nhau. Hạn mức tối đa thẻ tín dụng ABbank có thể lên tới 100 triệu đồng. Với thẻ tín dụng này, bạn có thể chi tiêu trước, thanh toán nợ sau. Và được miễn lãi 45 ngày đầu tiên cho các giao dịch thanh toán qua thẻ.

Khách hàng trên 18 tuổi có thu nhập ổn định hàng tháng có thể mở thẻ tín dụng ngân hàng ABBank. Thủ tục đăng ký mở thẻ được thực hiện trực tiếp tại các quầy giao dịch của ABbank trên toàn quốc.

Những giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị để làm thẻ tín dụng ngân hàng An Bình là:

– Thẻ căn cước công dân/ Chứng minh thư nhân dân.

– Mẫu phiếu yêu cầu mở thẻ tín dụng của Abbank.

– Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất.

#2 Cho vay tín dụng

Vay tiền tại ngân hàng An Bình thủ tục nhanh chóng, minh bạch, rõ ràng, lãi suất cạnh tranh nên được nhiều người lựa chọn như một giải pháp vay tín dụng thông minh, tiện lợi.

Điều kiện để được vay tiền tại Abbank là: Khách hàng trên 18 tuổi. Có lịch sử tín dụng sạch sẽ. Không nợ xấu hoặc không vay tiền tại 3 tổ chức cùng lúc. Bạn có thể chọn vay tiền theo hình thức thế chấp hoặc tín chấp tuỳ vào điều kiện hoàn cảnh.

Một số gói vay tín dụng mà ngân hàng An Bình đang cung cấp:

– Vay mua nhà

– Vay mua xe

– Vay tiêu dùng

– Vay kinh doanh

– Vay cầm cố tài sản cho người đang cần nguồn vốn gấp lập tức.

– Vay thấu chi ( chỉ áp dụng với cán bộ của Tập đoàn điện lực EVN).

#3 Mở tài khoản tiết kiệm cho khách hàng

ABbank là ngân hàng mở sổ tiết kiệm chi khách hàng với lãi suất hấp dẫn. 2 gói tiết kiệm chính mà bạn có thể lựa chọn tại ABbank là gửi tiết kiệm không thời hạn và gửi tiết kiệm có thời hạn. Lãi suất được thanh toàn định kỳ hàng tháng theo nhiều hình thức khác nhau tuỳ khách hàng lựa chọn.

Gửi tiền tiết kiệm ABbank khá linh hoạt trong chính sách. Theo đó, số tiền bạn gửi càng lớn thì lãi suất bạn được hưởng càng cao. Có thể nhận tiền lãi mỗi tháng. Hoặc cộng dồn với tiền gốc và rút 1 lần khi hết thời hạn sổ tiết kiệm. Khi hết hạn sổ tiết kiệm, nếu bạn không đến ngân hàng rút tiền thì sẽ được tự động chuyển sang gói tiết kiệm mới với thời hạn tương tự như gói cũ.

Lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng An Bình có thể thay đổi theo lãi suất thị trường. Nhưng nhìn chung mang tính ổn định. Và ở mức khá nên khách hàng an tâm hơn.

Ngoài những sản phẩm chính này, ABbank còn một số sản phẩm phụ nữa. Như: chuyển tiền kiều hối. Phát hành chứng chỉ tiền gửi. Phát hành thư bảo lãnh. Bảo lãnh xuất/nhập khẩu…

Ngân hàng ABBank có uy tín không? Theo như sự nhìn nhận của cá nhân mình nói riêng và khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại An Bình nói chung. Đây là một ngân hàng uy tín, có những sản phẩm chất lượng, mang tới lợi ích tốt cho khách hàng.

Những điều cần nhớ khi giao dịch tại ngân hàng ABbank

– Hiện nay ABbank đã có chi nhánh giao dịch trên toàn quốc. Nên bạn có thể đến bất cứ quầy giao dịch nào của ABbank đều được phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp như nhau.

– Thời gian làm việc của ngân hàng ABbank là từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7. Chủ nhật và các ngày lễ tết nghỉ theo đúng quy định của Nhà nước.

– Dù là thực hiện giao dịch gì thì khi đi cũng nên mang theo CMND/ căn cước công dân để xác thực khi cần thiết.

– Tìm hiểu kỹ về các sản phẩm dịch vụ trước khi sử dụng.

– Trong quá trình sử dụng các sản phẩm của ABbank. Nếu thấy dấu hiệu mất an toàn cần báo ngay lại cho phía ngân hàng để hợp tác giải quyết các rắc rối nhanh chóng.

Lời kết

Ngân hàng An Bình có uy tín không? Chắc chắn là có rồi, điều đó được chứng minh qua các sản phẩm dịch vụ tại ngân hàng đã phát hành. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ tại đây.

Rate this post

3 BÌNH LUẬN

  1. Ngân hàng an bình chắc chắn là không uy tín rùi nha mọi người. Ngân hàng an bình đã liên kết với cty siêu thành bảo lãnh ở dự án tay tiếng kingways để lừa đảo hàng trăm cư dân. Đẩy hàng trăm hộ gia đình vào tình cảnh nhà mất nợ nần. ” NGÂN HÀNG AN BÌNH HÃY TRẢ NHÀ CHO CƯ DÂN KINGWAYS CHÚNG TÔI” .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây