Lâu nay lên mạng hay thấy các thông tin về việc ngân hàng OCB lừa đảo khách hàng. Vậy ngân hàng OCB có lừa đảo không? Có thực sự chính xác hay không? Để giúp cho khách hàng có những nhìn nhận đúng đắn nhất. Sau đây mình sẽ giới thiệu chi tiết về ngân hàng OCB để có các bạn có câu trả lời chính xác.

Giới thiệu về ngân hàng OCB

Ngân hàng OCB có tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông. Được thành lập từ năm 1996 cho đến nay, ngân hàng OCB đã ghi nhận những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Từ việc có 1 trụ sở chính cho đến nay ngân hàng OCB đã có nhiều chi nhánh hoạt động trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Khách hàng thường lựa chọn OCB để: gửi tiền tiết kiệm, mở thẻ atm, vay vốn…

ngan hang ocb co lua dao khong

Ngân hàng Phương Đông OCB cũng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy nên luôn chú tâm đẩy mạnh phát triển các dịch vụ cũng như việc chăm sóc khách hàng. Đa số mọi người đều rất hài lòng với chất lượng sản phẩm dịch vụ tại đây. Nhưng thời gian gần đây trên mạng đang có những lời bàn tán không hay rằng ngân hàng OCB lừa đảo. Vậy sự thật như thế nào? Lý do gì khiến ngân hàng OCB chịu điều tiếng như vậy? Câu trả lời chi tiết nằm ở phần dưới đây.

Với bề dày hoạt động lâu dài như vậy chắc chắn sẽ có nhiều đối thủ và tung tin đồn xấu. Và rất nhiều thông tin ngân hàng OCB lừa đảo? Liệu đây có phải là thông tin chúng ta đáng để ý. Rốt cuộc có lừa đảo hay không thì hãy xem ở dưới đây là biết.

Ngân hàng OCB có lừa đảo không?

Phát triển quá nhanh chóng cũng là một nguyên nhân khiến ngân hàng OCB bị đồn là lừa đảo. Khách hàng tỏ ra quan ngại khi gửi tiền hay vay tiền tại đây. Nhất là việc OCB cho vay tiền quá dễ dàng, thủ tục nhanh chóng. Không giống như đa số các ngân hàng TMCP khác tại Việt Nam.

ngan hang ocb co lua dao khong

Thực tế là ngân hàng OCB đang đẩy mạnh dịch vụ cho vay vốn mà không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập. Chỉ cần bạn đang trong độ tuổi lao động, có sức khỏe, có việc làm ổn định là có thể được vay tiền tại đây. Ngân hàng OCB luôn tạo điều kiện linh hoạt tối đa cho khách hàng đến vay tiền.

Vậy những thông tin sai lệch xuất phát từ đâu? Cũng có 1 số nguyên nhân dẫn đến việc khách hàng hiểu nhầm ngân hàng này. Cụ thể như:

Nhân viên tư vấn không có đủ kinh nghiệm

Nếu lỗi do nhân viên thì cũng chính là lỗi xuất phát từ phía ngân hàng OCB. Nhân viên non kinh nghiệm tư vấn không đúng về gói vay tín dụng. Mục đích chính là để tìm kiếm khách hàng chạy doanh số. Dẫn đến việc khách hàng hiểu sai, chưa hiểu rõ đã đồng ý với dịch vụ bên OCB cung cấp.

Lúc trả lãi mới té ngửa và cảm thấy không giống với khi mình được nhân viên tư vấn. Nếu ngân hàng OCB phát hiện nhân viên vô ý tư vấn sai hoặc cố tình tư vấn sai sẽ xử lý theo đúng quy định. Tùy vào hậu quả mà sự việc để lại.

Khách hàng chưa hiểu rõ về dịch vụ vay tiền của OCB

Có nhiều trường hợp nhân viên đã tư vấn rất nhiệt tình và chính xác. Nhưng khách hàng vẫn bị hiểu sai về các điều khoản của hợp đồng. Có thể do họ chủ quan không nghe kỹ và đọc kỹ. Nên đến khi trả lãi mới tỏ quan điểm không hài lòng và nói OCB lừa đảo họ.

Để tránh tình trạng này thì với mỗi cá nhân trước khi vay tiền tại bất cứ ngân hàng nào. Hãy đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi đặt bút ký. Ngân hàng không sai nên bạn sẽ phải chịu trách nhiệm và nộp lãi đúng theo điều khoản trong hợp đồng đó.

Tới đây bạn đã hiểu ngân hàng OCB có lừa đảo không? Chắc chắn là không rồi, vì đây là ngân hàng chính thống có thời gian hoạt động lâu năm. Chúng ta hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ về ngân hàng để không có cái nhìn sai lệch nhé. Tránh tình trạng không được hưởng các tiện ích mà ngân hàng cung cấp.

Kết luận:

Vậy câu trả lời chính xác cho việc ngân hàng OCB lừa đảo? ở đây là KHÔNG. Ngân hàng OCB làm việc rất uy tín và không hề lừa đảo khách hàng. Vậy nếu còn bất cứ thắc mắc gì các bạn hãy bình luận phía dưới để được lamtheatmonline.com giải đáp sớm nhất nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây