Hướng dẫn cách vay theo hợp đồng trả góp Shinhan Bank

0
746

Hiện nay các ngân hàng cũng như các công ty tài chính đang có rất nhiều gói vay tín dụng khác nhau phục vụ khách hàng thuộc mọi tầng lớp, mọi công việc. Trong đó vay theo hợp đồng trả góp Shinhan Bank được xem là đơn giản và nhanh gọn nhất. Vậy ngân hàng hay công ty tài chính nào cho vay theo hợp đồng trả góp Shinhan bank? Cách vay như thế nào? Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc này của bạn đọc trong bài viết dưới đây.

Vay theo hợp đồng trả góp Shinhan Bank là như thế nào?

Shinhan Bank là ngân hàng có vốn đầu tư Hàn Quốc đang hoạt động mạnh mẽ tại Việt Nam. Tại đây cũng cung cấp các gói vay tín dụng cho khách hàng giống những ngân hàng khác. Tuy nhiên, nhược điểm của các gói vay tại Shinhan Bank là nhắm tới khách hàng mục tiêu ở tầm trung. Có thu nhập ổn định ở mức trung bình khá (từ 7,2 triệu đồng/tháng trở lên). Khách hàng muốn vay phải có công việc ổn định ở công ty, doanh nghiệp và được trả lương qua thẻ atm.

Vay theo hop dong tra gop shinhan bank

Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là những người kinh doanh tự do, không được trả lương qua thẻ atm thì có được vay tiền tại Shinhan Bank hay không? Câu trả lời là KHÔNG. Cũng chính bởi số khách hàng mục tiêu ít, điều kiện khó khăn nên mức lãi suất của Shinhan Bank rất thấp. Có thể nói là thuộc Top thấp nhất tại Việt Nam hiện nay.

Vay theo hợp đồng trả góp Shinhan Bank là gói vay được cung cấp bởi công ty tài chính Hàn Quốc Mirae asset. Khách hàng cần có hợp đồng vay tín dụng tại Shinhan Bank để có thể được áp dụng gói vay này.

Chi tiết về gói vay theo hợp đồng trả góp ngân hàng Shinhan Bank

Vay theo hop dong tra gop shinhan bank

Điều kiện để được vay:

  • Phải có hợp đồng vay tại ngân hàng Shinhan Bank. Đã trả lãi được từ 5 tháng trở lên. Lưu ý số tiền trả góp hàng tháng tại Shinhan Bank càng cao thì bạn được vay thêm số tiền càng lớn.
  • Lịch sử tín dụng của khách hàng phải trong sạch. Không có nợ xấu hoặc đã được xóa tên hoàn toàn khỏi danh sách nợ xấu.
  • Sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Vì những tỉnh/thành phố khác vẫn chưa hỗ trợ vay theo kiểu mới này.

Thủ tục và những giấy tờ cần thiết

Để vay tiền theo hợp đồng trả góp ngân hàng Shinhan Bank, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • CMND hoặc căn cước công dân ( Photo công chứng).
  • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 ( Photo công chứng).
  • Hợp đồng vay tín dụng ngân hàng Shinhan Bank. Hoặc có thể thay thế bằng giấy tờ tương đương xác nhận khoản vay tại ngân hàng Shinhan Bank.

Sau khi chuẩn bị đủ giấy tờ cần thiết. Bạn mang hồ sơ đến chi nhánh ngân hàng Shinhan Bank để được hướng dẫn làm hợp đồng vay và chờ thời gian xét duyệt. Tiền giải ngân sẽ được chuyển cho khách hàng khi hồ sơ được duyệt thành công.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG SHINHAN BANK TẠI ĐÂY.

Lãi suất của gói vay bằng hợp đồng trả góp Shinhan Bank

Lãi suất của gói vay theo hợp đồng tín dụng Shinhan bank được đánh giá là hợp lý. Là 2,68%/tháng. Đây là mức lãi suất ban đầu theo số dư nợ gốc. Sau này sẽ được quy đổi sang số dư nợ giảm dần.

Nếu chỉ nghe 2,68%/tháng bạn sẽ thấy là cao, nhưng tại sao lamtheatmonline.com lại nói là hợp lý? Lý do được giải thích như sau! Khi vay tại ngân hàng, ngân hàng sẽ yêu cầu vay theo bảng lương hoặc phải có tài sản thế chấp. Như vậy sẽ an toàn hơn nên được hưởng mức lãi suất thấp hơn. Còn khi vay theo hợp đồng tín dụng, mức độ rủi ro sẽ cao hơn rất nhiều. Vì bản thân người vay tiền sẽ phải gánh chịu 2 hợp đồng vay. Nên phải chịu lãi suất cao hơn là điều hiển nhiên.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền ở mức 10 triệu đến 50 triệu đồng. Thì vay tiền theo hợp đồng trả góp Shinhan Bank sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Mọi thông tin chi tiết và hướng dẫn vay đã được chúng tôi cung cấp ở trên. Chúc các bạn vay tiền thành công!

Liên quan:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây