Shinhan Bank là ngân hàng cung cấp nhiều sản phẩm vay đa dạng. Với nhiều gói vay như vậy thì chắc chắn nhiều người tiếp cận được nguồn vốn. Bạn cũng đang có vay tiền tại đây nhưng hiện giời muốn tra cứu khoản vay Shinhan Bank để biết số nợ gốc hiện tại là bao nhiêu… Vậy không cần phải đi đâu xa cả, ngay trong bài viết này lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn các bước kiểm tra khoản vay shinhan bank online. Bạn không cần tới phòng giao dịch ngân hàng nhưng vẫn biết được gói vay của mình là bao nhiêu.

Những cách tra cứu khoản vay Shinhan Bank online

Dưới đây có 4 cách tra cứu khoản vay ngân hàng Shinhan Bank. Tất cả đều dễ dàng thực hiện trong vài phút nhanh chóng. Và chúng ta có thể xem trên điện thoại hoặc máy tính.

tra cuu khoan vay shinhan bank

Gọi đến tổng đài Shinhan Bank

Khách hàng để kiểm tra khoản vay của mình thì hãy gọi đến số tổng đài của Shinhan Bank. Hãy gọi đến 1900 1577 hỗ trợ 24/24 tất cả các vấn đề vay tín chấp và các thắc mắc của khách hàng. Khi gọi đến bạn chỉ cần cung cấp các thông tin theo hướng dẫn của nhân viên là họ sẽ gửi về chi email của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể gửi thư đến email cho ngân hàng qua địa chỉ [email protected] để kiểm tra nhé.

Tra cứu khoản vay qua SMS Banking

Với tính năng này thì các bạn cần phải đăng ký kiểm tra vay tín chấp qua SMS trước đó tại văn phòng. Nếu chưa đăng ký thì không thể sử dụng được. Tiện ích này hoạt động đơn giản như thông báo số dư tài khoản. Nhưng với chức năng này thì sẽ cấp thêm về khoản vay của bạn tại Shinhan Bank.

Tra cứu khoản vay tại phòng giao dịch ngân hàng Shinhan Bank

tra cuu khoan vay shinhan bank

Nếu các cách tra cứu khoản vay tại Shinhan ở trên bạn đều không thực hiện được. Vậy cách cuối cùng là di chuyển tới PGD ngân hàng Shinhan để làm thủ tục kiểm tra. Khi đi chúng ta mang theo CMND/Hộ chiếu tới quầy giao dịch và nhờ nhân viên xem giúp. Lúc này họ sẽ check các thông tin và xác nhận sau đó xuất một giấy chứa các nội dung về gói vay của bạn.

Tra cứu khoản vay ngân hàng Shinhan Bank để làm gì?

Việc xem khoản vay ngân hàng Shinhan Bank mục đích giúp chúng ta kiểm soát được số nợ còn lại. Đồng thời có phương án tính toán trả nợ sao cho hợp lý với điều kiện của bản thân hiện tại. Việc tra cứu hoàn toàn đơn giản và miễn phí. Nếu như cần thì các bạn chỉ cần gọi điện hoặc tới ngân hàng là được.

Trên đây là các bước hướng dẫn tra cứu hợp đồng vay Shinhan Bank miễn phí. Nếu còn câu hỏi thắc mắc liên quan nào chúng ta hãy gửi lại ở bên dưới nhé.

Gợi ý liên quan:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây