Ngân hàng MBbank đang cung cấp rất nhiều gói vay tiêu dùng cho khách hàng. Thủ tục vay cũng ngày càng được đơn giản hoá. Hơn thế nữa, giờ đây khách hàng có thể tiến hành đăng ký vay tiền online mà không cần đến quầy giao dịch của MBbank. Bài viết dưới đây sẽ nêu chi tiết cách vay tiền online ngân hàng MBbank để khách hàng có thể chủ động hơn trong vấn đề vay vốn.

Các gói vay tiêu dùng chủ yếu của MB Bank

MB Bank đang cung cấp các gói vay tiêu dùng dành cho khách hàng. Nếu không cần số tiền quá lớn để kinh doanh, đầu tư. Mà chỉ cần tiền cho chi tiêu hàng ngay như mua sắm, đóng học phí hay khám chữa bệnh… Thì gói vay tiêu dùng của MBbank chính là một sự lựa chọn cực kỳ phù hợp.

cach vay tien online ngan hang mbbank

Khách hàng vay tiền có tài sản đảm bảo

Với những người đang có trong tay tài sản có thể định giá như nhà đất, xe cộ, cổ phiếu… Thì có thể chọn gói vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo. Thời hạn vay tiền tối đa của gói vay này có thể lên đến 84 tháng. Với số tiền vay hạn mức lên tới 1 tỷ đồng. Tất nhiên là còn phải phụ thuộc vào tài sản đảm bảo của khách hàng là gì nữa. Thông thường, bạn sẽ được vay số tiền bằng 80% giá trị của tài sản được định giá.

Khi đăng ký vay tiền theo gói tiêu dùng này. Khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi. Trong đó có mức lãi suất cạnh tranh. Và hơn hết là giải ngân cực nhanh chóng. Giúp bạn tiếp cận nguồn tiền nhanh nhất mà không cần các thủ tục rườm rà hay thời gian xét duyệt lâu.

Điều kiện để vay theo dạng có tài sản đảm bảo:

  • Người đứng ra vay tiền phải có đủ năng lực dân sự. Có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật khi có tình huống vi phạm xảy ra.
  • Có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú kt3 thuộc khu vực tỉnh, thành phố có chi nhánh của Mbbank.
  • Có đầy đủ các giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính. Đảm bảo có thể trả hết nợ với ngân hàng theo đúng thoả thuận.
  • Đầy đủ sức khoẻ, nhận thức để thực hiện trách nhiệm của mình với các khoản vay.

Khách hàng vay tiền theo hình thức tín chấp

Khi vay tiền tín chấp mb bank, khách hàng không cần có tài sản đảm bảo. Mà ngân hàng sẽ xét duyệt vay vốn theo mức độ tín nghiệm đối với hồ sơ vay vốn nà bạn nộp cho ngân hàng xét duyệt. Hạn mức vay tiền theo hình thức này là 500.000.000 đồng. Và thời hạn trả nợ tối đa lên tới 60 tháng.

Điều kiện vay theo dạng tín chấp:

  • Độ tuổi khách hàng: Nam từ 20 tuổi đến 60 tuổi. Nữ từ 20 tuổi đến 55 tuổi.
  • Có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú kt3 tại tỉnh, thành phố có chi nhánh ngân hàng Mbbank.
  • Khách hàng đang công tác tại doanh nghiệp nào đó trên 1 năm. Và nhận lương bằng cách thanh toán qua thẻ ngân hàng của Mbbank.
  • Đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà ngân hàng đưa ra về gói vay tín chấp.

Hướng dẫn cách vay tiền online ngân hàng MBBank

Vay tiền online ngân hàng Mbbank là thế nào?

Vay tiền online ngân hàng MBbank là dịch vụ mới được cung cấp bởi ngân hàng TMCP quân đội Mbbank. Bạn chỉ cần tải ứng dụng vay tiền của Mbbank về điện thoại di động. Sau đó tiến hành vay tiền mọi lúc mọi nơi thông qua app này. Mà không cần đến ngân hàng để làm thủ tục vay tiền MB Bank như trước đây.

Những ưu điểm của vay tiền online Mbbank:

– Thủ tục nhanh chóng. Không cần nhiều giấy tờ chứng minh như khi đến ngân hàng.

– Không cần đến ngân hàng mà vẫn có thể vay tiền tiêu dùng được.

– Mọi thủ tục đều được tiến hàng qua ứng dụng vay tiền của Mbbank trên điện thoại di động thông minh.

– Thời hạn trả nợ dài lên đến 12 tháng. Số tiền vay tối đa có thể lên đến 200.000.000 đồng.

– Thời gian xét duyệt cực nhanh, chưa đầy 5 phút đồng hồ. Giải ngân ngay sau khi xét duyệt thành công.

– Lãi suất luôn thấp hơn so với việc vay tiền online tại các tổ chức tài chính khác.

– Có thể sử dụng số tiền vay được vào nhiều mục đích khác nhau mà ngân hàng không quản lý. Miễn sao số tiền được dùng vào việc hợp pháp và khách hàng thanh toán nợ đúng hạn.

– Có thể lựa chọn nhiều giấy tờ khác nhau trong hồ sơ như bảng lương, sổ tiết kiệm số, số dư bình quân…

Các bước vay tiền online ngân hàng MB Bank

– Bước 1: Mở app store hoặc google play trong điện thoại của bạn. Tìm kiếm và tải app vay tiền online của Mbbank về máy.

Đăng ký app MB Bank tại đây

cach vay tien online ngan hang mbbank

– Bước 2: Sau khi cài ứng dụng về điện thoại xong. Bạn mở và đăng nhập ứng dụng. Tên tài khoản và mật khẩu chính là tài khoản, mật khẩu của internet banking. Còn nếu chưa đăng ký sử dụng internet banking từ trước thì bạn nhấn vào dòng “Đăng ký ngay” để tạo tài khoản đăng nhập mới.

cach vay tien online ngan hang mbbank

– Bước 3: Điền chính xác và đầy đủ những thông tin mà hệ thống yêu cầu như: số CMND, số điện thoại, email… Sau đó nhập mã Capcha. Và nhấn OK để chuyển sang bước tiếp theo. Mọi thông tin điền tại đây đều phải chính xác tuyệt đối và chính chủ nhé.

– Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận tài khoản về số điện thoại cho bạn. Bạn nhập chính xác mã số này và nhấn Xác nhận để hoàn tất việc kích hoạt ứng dụng vay tiền online của Mbbank.

– Bước 5: Nhập họ tên, ngày sinh, giới tính của bạn. Nhận mã OTP từ hệ thống gửi về điện thoại. Nhập mã OTP và nhấn xác nhận để xác nhận thông tin đăng ký dịch vụ.

– Bước 6: Chọn gói vay phù hợp nhất và tiến hành các bước lần lượt the hướng dẫn chi tiết trên ứng dụng.

So với vay tiền ngân hàng tại các tổ chức tài chính. Thì cách vay tiền online ngân hàng MBbank được đánh giá là an toàn và uy tín hơn. Độ bảo mật cũng cao hơn. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng đã lựa chọn vay tiền tiêu dùng theo hình thức này.

Bạn có thể tham khảo cách thanh toán khoản vay hợp đồng MBBank đúng cách.

Lãi suất vay tiền online ngân hàng MB Bank

Lãi suất vay tiền online Mbbank đưa ra luôn cạnh tranh so với các tổ chức tài chính khác. Nó chỉ giao động khoảng 3,2%. Có thể cao hơn hoặc thấp hơn tuỳ vào gói vay mà khách hàng lựa chọn. Nhưng chênh lệch là không đáng kể.

Dù vay tiền qua app hay vay tiền trực tiếp tại ngân hàng thì bạn luôn phải chú ý đến thời hạn trả nợ. Vay trên app thì thời hạn trả nợ sẽ là từ 1 tháng đến 12 tháng tuỳ từng gói vay. Lưu ý thanh toán đúng hạn để không bị ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

Khi quá hạn trả nợ bạn vẫn bị tính lãi trả chậm như bình thường. Nếu sau 10 ngày quá hạn mà không thanh toán được tiền gốc và lãi thì rất có thể bạn sẽ bị xếp vào nợ xấu.

Khi vay tiền qua app, ngân hàng đã có đầy đủ thông tin của bạn. Nên đừng bao giờ có ý định trốn nợ ngân hàng. Nếu không thể trả nợ đúng hạn thì vẫn phải liên hệ với Mbbank để cơ cấu lại thời hạn trả nợ. Hoặc nhân viên sẽ tư vấn cho bạn cách trả nợ tốt nhất. Còn nếu bạn cố tình trốn trả nợ thì sẽ bị truy tố theo đúng quy định của pháp luật.

Như vậy lamtheatmonline.com đã hướng dẫn các bạn cách vay tiền online ngân hàng MBbank. Chúc các bạn vay tiền thành công và thanh toán nợ đúng hạn.

Tham khảo: Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây